Anime Tin tức Manga

Sổ tay Thủy Thủ Mặt Trăng sang trọng năm 2021 được phát hành- sản phẩm hoàn hảo cho những cô gái trưởng thành, trẻ trung.

Sổ tay Thủy Thủ Mặt Trăng sang trọng năm 2021 được phát hành- sản phẩm hoàn hảo cho những cô gái trưởng thành, trẻ trung.

Lấy cảm hứng từ Thủy Thủ Mặt Trăng, phiên bản "sổ tay 2021" tuyệt đẹp với đầy đủ các bức vẽ mô phỏng bản gốc sẽ được phát hành! Bìa màu bạc sang trọng, được sản xuất theo công nghệ 3D. Cảm giác lấp lánh hoàn hảo mê hoặc những cô gái trưởng thành, trẻ trung.TRA CỨU
1. Tính năng sản phẩm
2. Sơ lược sản phẩm
3. Thủy Thủ Mặt Trăng
4.Trang web mua sắm chính thức của Bandai (Premium Bandai) là gì?
5.Thông tin liên hệ từ khách hàng chung


Đã mở tiếp nhận đơn đặt hàng" Sổ tay makeup Thủy Thủ Mặt Trăng 2021- phiên bản minh họa bản gốc (6,380 yên đã bao gồm thuế / phí vận chuyển và xử lý) với bìa sử dụng hình ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng tuyệt đẹp và tinh tế và sẽ bắt đầu được bày bán tại "Cửa hàng văn phòng phẩm Sunstar" trong trang web mua sắm chính thức của Bandai "Premium Bandai". (Nhà xuất bản: Công ty TNHH Văn phòng phẩm Sunstar)


▲ Sổ tay makeup " Thủy Thủ Mặt Trăng 2021"- phiên bản minh họa bản gốc.


1. Tính năng sản phẩm

Đây là sản phẩm " sổ tay makeup Thủy Thủ Mặt Trăng 2021- phiên bản minh họa bản gốc" với bìa sử dụng hình ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng tuyệt đẹp và tinh tế.
Năm ngoái, tác phẩm này đã được phát hành, dành riêng cho các thành viên chính thức của câu lạc bộ người hâm mộ Pretty Guardians, và được đón nhận rất nồng nhiệt. Năm nay, nó sẽ được bán tại "Cửa hàng văn phòng phẩm Sunstar" ở Premium Bandai để người hâm mộ có thể đến mua.
Bìa được đánh bóng bằng cách ép lá vàng trên vải màu bạc.
Loại vải được sản xuất theo công nghệ 3D, có thể thay đổi hình dạng tùy theo góc độ, rất tiện để mang theo bên mình. Ở giữa là thanh mặt trăng được sắp xếp theo phong cách cổ xưa tỏa sáng rực rỡ và trang nhã.

Phần thân sổ được thiết kế tinh tế vừa dễ thương vừa dễ sử dụng.
Phía bên trái của trang tính tuần giúp bạn quản lý thời gian biểu của mình. Phía bên phải là không gian trống, nơi bạn có thể viết nhật ký và ý tưởng của mình.
Trên trang tính tháng và trang ghi nhớ sử dụng rất nhiều bản vẽ gốc gần đây, những bản vẽ chưa được sử dụng trong cuốn sổ tay năm ngoái.
Ngoài ra, tấm kê bên dưới mục lục được đính kèm có kích thước vừa khít với cuốn sổ tay. Nó có thể được sử dụng không chỉ như một tấm kê bên dưới mà còn được sử dụng để đánh dấu trang. Thiết kế sử dụng bức tranh gốc mô tả 5 chiến binh Thủy Thủ trong thời kì thứ 2 của bộ truyện. Vẻ trang nghiêm của chiến binh thủy thủ được thiết kế rất đẹp mắt.
Được giám sát hoàn toàn bởi Giáo sư Naoko Takeuchi, đây là cuốn sổ tay cuối cùng của "Thủy Thủ Mặt Trăng" chứa đầy ước mơ và cá tính.■Sơ lược sản phẩm

・ Tên sản phẩm: Sổ tay makeup Thủy Thủ Mặt Trăng 2021
~ Phiên bản minh họa bản gốc ~
・ Giá: 6.380 yên (đã bao gồm thuế) (chưa bao gồm phí vận chuyển)
・ Độ tuổi: trên 15 tuổi
・ Nội dung: cuốn lịch nhỏ với tổng cộng 160 trang cả bìa
Kèm 1 tờ kê bên dưới mục lục.
・ Kích thước sản phẩm: Bìa… Xấp xỉ W145 × H200 × D25mm
Sách: Xấp xỉ W120 x H180 x D7 mm
Tấm kê bên dưới... Xấp xỉ W122 x H192 mm
・ Chất liệu sản phẩm: Bìa: Polyurethane, polyester, hợp kim kẽm, thủy tinh
Chất liệu sách ... Giấy
Tấm kê bên dưới... PP
・ Khu vực sản xuất: Bìa ...Trung Quốc/ sách: Nhật Bản/ tấm kê bên dưới: Nhật Bản
・販売ルート:バンダイ公式ショッピングサイト「プレミアムバンダイ」ほか
・ Thời gian đặt hàng: 11/09/2020 (Thứ 6) 13: 00-Kết thúc ngay khi đủ số lượng chuẩn bị
・ Giao sản phẩm: Dự kiến ​​vào tháng 12 năm 2020
・ Nhà xuất bản: Công ty TNHH Văn phòng phẩm Sunstar.

(C)Naoko Takeuchi


* Vui lòng kiểm tra trang bán sản phẩm để biết thông tin và chi tiết mới nhất.
* Khi đạt đủ số lượng chế phẩm, sản phẩm có thể sẽ ngừng bán.
* Việc bán hàng có thể kết thúc khi bạn truy cập trang.
* Thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi không thông báo trước.
* Các hình ảnh hiển thị có thể hơi khác so với sản phẩm thực tế.
■Thủy Thủ Mặt Trăng
Đây là bộ manga dành cho các bạn nữ, dựa trên nguyên tác của Naoko Takeuchi, bắt đầu được xuất bản theo kì từ năm 1991 trên tạp chí hàng tháng "Nakayoshi" (do Kodansha xuất bản). Nguyên tác đã được dịch ra 17 thứ tiếng, loạt phim hoạt hình cũng được phát triển tại hơn 40 quốc gia, tạo hiện tượng cả trong và ngoài nước.
Năm 2012, một dự án mới bắt đầu và được sử dụng rộng rãi đến ngày nay như một dự án kỷ niệm 25 năm, bao gồm phiên bản hoàn chỉnh ban đầu, bản mềm, sách điện tử, hoạt hình, nhạc kịch, thương mại hóa, câu lạc bộ người hâm mộ và cả "Triển lãm thủy thủ mặt trăng".
Thêm vào đó, bản điện ảnh của "Thủy Thủ Mặt Trăng Eternal" sẽ sớm được ra mắt. Bản điện ảnh đã được chờ đợi từ lâu, dự kiến phần 1 sẽ ​​ra mắt vào ngày 8/1/2021 và ngày 11/2 sẽ ra mắt phần 2. Ngoài ra, trong tương lai sẽ có nhiều kế hoạch được tổ chức, triển khai tập trung vào bản điện ảnh.

Trang web chính thức của dự án kỷ niệm 25 năm Thủy Thủ Mặt Trăng http://sailormoon-official.com/


■Trang web mua sắm chính thức của Bandai (Premium Bandai) là gì?
"Premium Bandai" là trang web mua sắm chính thức của Bandai, nơi trẻ em và người lớn có thể tận hưởng 24/24, ở bất cứ đâu. Bạn có thể nhanh chóng nhận được thông tin về các vật phẩm giới hạn đặc biệt chỉ có thể mua được tại "Premium Bandai", thông tin sự kiện về các nhân vật nổi tiếng và các đợt khuyến mại lớn trên tạp chí, e-mail.


■Thông tin liên hệ từ khách hàng chung
Văn phòng chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Văn phòng phẩm Sunstar
ĐT: 03-3872-7141
Giờ làm việc của lễ tân: 9: 30-12: 00/13: 00-17: 00 * Không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Phiên bản sang trọng của "Sailor Moon" "2021 Notebook" sẽ được phát hành. Bìa được xử lý ba chiều với màu bạc trang nhã. Người ta nói rằng, cảm giác lấp lánh hoàn hảo đối với người lớn và trẻ em gái là hấp dẫn.