Anime Tin tức Manga

Phụ kiện làm từ đá tự nhiên “Gintama” được ra mắt ♪ Gintoki (Shirayasha Ver.), Kamui, Shinsuke Takasugi!

 Phụ kiện làm từ đá tự nhiên “Gintama” được ra mắt ♪ Gintoki (Shirayasha Ver.), Kamui, Shinsuke Takasugi!

Vòng tay làm từ đá tự nhiên "Gintama" vừa tung ra thị trường 7 mẫu mới: "Sakaya Gintoki (Shirayasha Ver.)", "Shinsuke Takasugi", "Kotaro Katsura", "Tatsuma Sakamoto", "Shinpachi Shimura", "Isao Kondo" và "Kamiui".TRA CỨU
1. Giới thiệu từng mẫu
2. Thông tin chi tiết sản phẩm


"Công ty TNHH Menoya .", công ty điều hành cửa hàng phụ kiện làm từ đá tự nhiên "Anahita Stones", sẽ phát hành một chiếc vòng tay đá tự nhiên mới lấy cảm hứng từ các nhân vật xuất hiện trong anime truyền hình "Gintama". Mẫu mới sẽ có sẵn để khách hàng có thể đặt hàng trước từ Thứ Tư, ngày 30 tháng 9 năm 2020 đến Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10 năm 2020 và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2020.
Ngoài ra, lần này, 1000 sản phẩm đầu tiên của mẫu mới này sẽ được tặng kèm khăn lau được thiết kế riêng cho dự án lần này, chiếc khăn lau với thiết kế ban đầu của phim hoạt hình "Gintama" x Anahita Stones.


"Một mẫu mới sẽ được thêm vào bộ sưu tập vòng tay đá tự nhiên được lấy cảm hứng từ bốn mẫu được phát hành vào tháng 12 năm 2019, ""Gintoki Sakata"", ""Kagura"", ""Shiro Oka"" và Sogo Oki.
"
Bảy mẫu mới sẽ được ra mắt là: "Sakaya Gintoki (Shirayasha Ver.)", "Shinsuke Takasugi", "Kotaro Katsura", "Tatsuma Sakamoto", "Shinpachi Shimura", "Isao Kondo" và "Kamiui".


■Giới thiệu từng mẫu.
"○ Vòng tay mẫu Sakata Gintoki (Hakuyasha Ver.)
"
"Viên đá bạc tượng trưng cho sự trang nghiêm và dây đai an toàn. Đá đỏ tượng trưng cho đôi mắt. Viên đá màu xanh nhạt tượng trưng cho mái tóc. Các bộ phận được thiết kế theo hình ảnh của thanh kiếm Shiroyasha.


○ Vòng tay mẫu Shinsuke Takasugi
Đá tím và vàng tượng trưng cho bộ kimono. Viên đá xanh gợi hình ảnh của 1 cuộn băng. 3 viên đá gợi nhớ đến thời đại Joi. Các bộ phận được mô phỏng theo thiết kế của quần áo, ống khói và băng.


○ Vòng tay mẫu Kotaro Katsura
Những viên đá xanh đậm tượng trưng cho bộ kimono. Viên đá màu vàng gợi liên tưởng đến hình ảnh chiếc thắt lưng. 3 viên đá gợi nhớ đến thời đại Joi. Các bộ phận được mô phỏng theo thiết kế của Elizabeth và quả bom.


○ Vòng tay mẫu Tatsuma Sakamoto
Viên đá màu đỏ và nâu tượng trưng cho trang phục, viên đá trắng gợi hình ảnh chiếc khăn, 3 viên đá gợi nhớ đến thời đại Joi. Các bộ phận được mô phỏng theo thiết kế của súng của Sakamoto, tay lái và Jinkasa.


○ Vòng tay mẫu Shinpachi Shimura
Những viên đá màu xanh đậm và trắng tượng trưng cho bộ kimono, viên đá màu nâu tượng trưng cho đôi mắt. Sử dụng các hạt gỗ gợi liên tưởng đến thanh kiếm gỗ. Các bộ phận được thiết kế với biểu tượng Đội cận vệ Teramon-dori, kính, cổ áo kimono và nốt nhạc thể hiện giọng hát của Shinpachi.


"○ Vòng tay mẫu Isao Kondo


Trong tất cả các mẫu, đây là thiết kế có sử dụng viên đá lớn nhất. Đá nâu tượng trưng cho mái tóc và đôi mắt. Các chi tiết kim loại vàng thể hiện phong cách của trưởng phòng. Các bộ phận được thiết kế theo đồng phục Shinsengumi, những vết xước trên khuôn mặt, những mẫu kimono kỳ lạ và những quả chuối.

○ Vòng tay mẫu Kamui
Viên đá màu xanh sáng tượng trưng cho màu tóc và màu mắt. Đá màu tím và đỏ tượng trưng cho chiếc ô. Các bộ phận được lấy cảm hứng từ những chú thỏ đêm, thỏ và ô, bím tóc Kamui và hoa mà Jianghua thích.


Sản xuất giới hạn 1000 sản phẩm đầu tiên
Tổng cộng 1.000 mẫu mới của lần sản xuất đầu tiên sẽ đi kèm với khăn lau có các họa tiết được sử dụng trong thiết kế ban đầu của các mẫu mới.


Đây là loại vải với chất liệu mềm có thể đánh bóng đá tự nhiên.
Mỗi chiếc vòng tay trong lần sản xuất đầu được tặng kèm khăn lau.
Có thể đặt trước vòng tay sản xuất lần đầu.

Thời gian đặt hàng
Thứ Tư, ngày 30 tháng 9 năm 2020 đến Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10 năm 2020

◆ Sử dụng sản phẩm phổ biến "Windcord"◆


Phụ kiện lần này sử dụng sản phẩm phổ biến "Windcord"( phần dây của chiếc vòng tay) của Công ty TNHH Menoya. Đây là sản phẩm rất được yêu thích với hơn 20.000 sản phẩm được bán ra và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng " Tôi muốn đeo sản phẩm đá tự nhiên thời trang hơn"


■Thông tin chi tiết sản phẩm
từng sản phẩm
Vòng tay dây gió "Gintama"
【Giá bán】
5,800 yên + (thuế)
[Thời gian nhận đặt hàng]
Thứ Tư, ngày 30 tháng 9 năm 2020 đến Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10 năm 2020
[Ngày bắt đầu mở bán
Ngày 24 tháng 10 năm 2020( thứ 7)
Thành phần chính
Đá tự nhiên / polyester / cupra / da tự nhiên / đồng thau / bột trét
size
Đường kính bên trong khoảng 15,5 cm
[Cửa hàng]
・ Cửa hàng trực tuyến "Anahita Style" https://anahita-style.com/feature/120074/
・ Hệ thống cửa hàng Anahita Stones trên toàn quốc
・ Hệ thống cửa hàng Karasade trên toàn quốc
・ Cửa hàng Tamayura Tokyo Soramachi

Danh sách các cửa hàng: http://www.anahitastones.com/shop/

Ⓒ Hideaki Sorachi / Shueisha / TV Tokyo / Dentsu / BNP / Aniplex


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Một chiếc vòng tay đá tự nhiên mới với hình ảnh của nhân vật "Gintama" sẽ được phát hành. Mẫu mới sẽ được đặt trước từ ngày 30 đến ngày 11 tháng 10 và sẽ được bán tại cửa hàng vào ngày 24. Lần sản xuất đầu tiên của mô hình mới, tổng cộng 1000 chiếc, đi kèm với một miếng vải lau theo thiết kế ban đầu.