Anime Manga

Phim hoạt hình “ Haikyuu”: Bắt đầu sôi động trận đấu của trường trung học Inarizaki. “Sự tấn công kì dị” tới rồi!”; “Thấy Tsuki nhà chúng tôi chưa”

Phim hoạt hình “ Haikyuu”: Bắt đầu sôi động trận đấu của trường trung học Inarizaki. “Sự tấn công kì dị” tới rồi!”; “Thấy Tsuki nhà chúng tôi chưa”

Cùng nhìn lại tập 14 và 15 của "Haikyu !! TO THE TOP"! Kịch tính với tập đoàn của "cặp song sinh mạnh nhất" nhà Miya, thú vị với sự can thiệp của Tsukishima. Bạn quan tâm đến những điểm nào khác và suy nghĩ của mọi người?TRA CỨU
1.Tập 14 "Nhịp điệu": Sự chú ý là cặp song sinh mạnh nhất và Saeko!
2. Tập 15 "Phát hiện": Bùng nổ sự can thiệp của Tsuki!
3. Tập 16 liệu có tựa đề " thất tình"?


Mùa hai của "Haikyu !! TO THE TOP" đã bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 năm 2020!

Tập 14 và 15 hiện đã được phát sóng, không chỉ sức mạnh của "cặp song sinh" được thể hiện ngay từ đầu game mà sức hút của các thành viên Karasuno cũng bùng nổ! Điều khiến các fan "Haikyu !!" phấn khích là?


■Tập 14 "Nhịp điệu": Sự chú ý là cặp song sinh mạnh nhất và Saeko!
Chính sự xuất hiện của chị gái Tanaka, Saeko, và "cặp song sinh mạnh nhất" của anh em nhà Miya đã thu hút sự chú ý trong tập 14 "Nhịp điệu"!

Mở màn trận đấu của trường trung học Inarizaki, trường Karasuno có xu hướng bị ép phải chuyển giao. Karasuno bị đùa cợt bởi những cú giao bóng quyết liệt của Miyayu, các đòn tấn công đa dạng cũng được sắp xếp và tung ra.
Bên cạnh đó, thời gian giao bóng cũng bị đảo lộn bởi tiếng la hét từ nhóm cổ vũ của đội đối thủ và tiếng trống gây đảo lộn nhịp điệu.
Lúc này, Saeko xuất hiện rạng rỡ. Anh ấy đã kéo đội Wadaiko đến để hỗ trợ các thành viên Karasuno.


Sự xuất hiện của Saeko khiến SNS bùng nổ "Saeko tới rồi!", "Là Wadaiko kìaaaa!", "Saeko ngầu quá ...!".

Dù đã đọc và biết đến tác phẩm nhưng người hâm mộ không khỏi tê dại bởi sự ủng hộ của Saeko đã lật ngược bầu không khí tuyệt vọng đó. Đúng là trên cả tuyệt vời.

Ngược lại, Karasuno dường như đã khôi phục thể trạng ban đầu, vở kịch "Sự tấn công lập dị" của Kageyama và Hinata cũng đã được quyết định, cứ ngỡ là sẽ công phá tinh thần đội đối thủ.
Lại 1 lần nữa, Yuu giỡn cợt Karasuno bằng cú Jump Floater Serve, quyết định bất ngờ sau khi thấy " Sự tấn công lập dị":" Sẽ là vô ích nếu bỏ lỡ thời điểm tấn công"

Góc độ của quả bóng, thời gian, mọi thứ đều chính xác như những gì đang nhắm đến, Yuu cười táo bạo: "Đừng bỏ lỡ". Mặc dù hiểu ý định của Yuu và nhập cuộc tấn công, Nhưng trong thâm tâm, Karasuno không khỏi ngạc nhiên " Cuối cùng trái bóng cũng đến rồi".
SNS bùng nổ với cặp anh em song sinh này " Đúng là "sự tấn công lập dị" của Tsumsam rồiiii"; "Xin đừng bỏ lỡ"; "Đỉnh của chóp"

Tập thứ 14 kết thúc tại đây, ai cũng dâng trào cảm xúc với sự khởi đầu của mùa 2 "Ôi, kết thúc mất rồi"; Video của ED đúng đỉnh"; " Khóc mất thôi"; Thật may khi ở trong thời đại có thể xem Haikyuu".

⇒Trang tiếp theo: suy nghĩ của mọi người về tập 15?■Tập 15 "Phát hiện": Tập đoàn của Tsuki phát nổ!
Tiếp theo là tập 15 "Phát hiện". Sau đó, anh em nhà Miya không chỉ “sao chép” "sự tấn công lập dị" và tung đòn tấn công, mà còn đọc được suy nghĩ của Kageyama và đỡ đòn.
Quả nhiên là Tsukishima của chúng ta đã ngăn chặn "sự tấn công lập dị" của anh em nhà Miya! Sau khi bình tĩnh theo dõi nhất cử nhất động của anh em nhà Miya trên mạng, sự hoàn hảo về thời gian và cảm xúc thật quá tuyệt.

" Thật muốn kết thúc việc này lại"
Người hâm mộ Tsuki vui mừng khôn xiết, cười sảng khoái. SNS như muốn bùng nổ" Thấy Tsuki nhà chúng tôi chưa"; "Thật muốn ngừng việc này lại, xấu mặt quáaa"; " An tâm vì có kẻ giết " sự tấn công lập dị" bên cạnh"

Cũng ngày này, Tsukishima đã quyết định tấn công, trừng mắt nhìn Kageyama (cười), và đó là một chương trình phát sóng không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Tsuki


■Tập 16 liệu có tựa đề " thất tình"?
Sau đây, tập 2 mùa 2 của "Haikyu !! TO THE TOP" sẽ trở nên hấp dẫn hơn với cảnh "hắt xì hơi" thư giãn của Matsukawa và Hanamaki trường Aoba Josai, được Hinata nhớ đến là " sự can thiệp khó chịu nhất từ ​​trước đến nay", rắc rối của Kinoshita với vai trò người giao bóng, các hoạt động của Yamaguchi,...

Tựa đề của tập thứ 16 là "Thất tình", thể hiện tình cảnh khó khăn của Tanaka. Trận đấu trở nên càng ngày càng hấp dẫn ... 30 phút trôi qua nhanh đến mức bạn không thể rời mắt!

Hãy theo dõi và ủng hộ cả 2 trường trong những tập phát sóng tiếp theo nào.

Chấp bút: Morimoto Mari


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Những ấn tượng của tập 14 và 15 của "Haikyu !!" được tổng hợp lại. Sự xuất hiện của chị gái Tanaka, Saeko, và cặp song sinh mạnh nhất đã thu hút sự chú ý. Ngoài ra, Kento Nakajima giới thiệu tổng cộng 12 tập, bao gồm cả "Higurashi Graduation," thú nhận lịch sử của người da đen.