Anime Manga

Anime ONE PIECE “Luffy's” “Ryuo” “Vui mừng vì được thức tỉnh!” Diễn xuất quá tuyệt vời ...! “[Tập 945]”

Anime ONE PIECE “Luffy's” “Ryuo” “Vui mừng vì được thức tỉnh!” Diễn xuất quá tuyệt vời ...! “[Tập 945]”

Cùng nhìn lại tập 945 của anime ONE PIECE "! Luffy, người đã cảm nhận bằng cách phá vỡ chiếc vòng cổ cuối cùng đã lĩnh hội được " "Ryuo" "! Việc diễn xuất bằng kỹ xảo mới đã trở thành một chủ đề nóng hổi.Tra cứu
1. Luffy trở thành chủ của "Ryuo" "!
2. Hào hứng bởi diễn biến nổi bật nhất


TV anime ONE PIECE "dựa trên nguyên tác của tác giả Eiichiro Oda. Trong tập 945 “Hận thù vì súp đậu đỏ! Luffy rơi vào đường cùng!” được phát sóng vào ngày 12 tháng 10, Luffy cuối cùng đã lĩnh hội được ““ Ryuo ””. "

Sự chú ý đang tập trung vào việc diễn biến Ryuo "" lôi cuốn, độc nhất của anime! "

Ryuo là một loại haki vũ trang màu được lưu truyền ở Wano. Bạn có thể tăng sức mạnh của mình bằng cách dồn sức mạnh tối cao vào một điểm và tập trung nó, và bạn có thể sử dụng sức mạnh này để tấn công mà không cần chạm vào đối thủ. Oden, người duy nhất có thể làm tổn thương tứ hoàng Kaidou, cũng là người sử dụng nó

Trước trận đấu với Kaidou, người tự hào có một thứ tự cường mạnh hơn trước, Luffy muốn có thể điều khiển haku "Ryuo" để tăng cao thứ hạng hơn trước một bậc và được thầy Leopard chỉ dạy


1. Luffy trở thành chủ của "Ryuo" "!
Khi đó, Luffy đã khiến Rin và Big Mom tức giận vì cậu đã ăn hết chè đậu đỏ mà cậu mong muốn được ăn cùng mọi người trong thị trấn. Hyoji rơi khỏi sàn đấu do đòn tấn công không khoan nhượng từ Big Mom, và chiếc vòng cổ rơi vào một cái kẹp tuyệt vọng trên bờ vực bùng nổ.

Nhưng khi Luffy bám vào vòng cổ của Hyoji và hét lên: "Vỡ mau !!!", Hyoji và chính vòng cổ của Luffy đã bị phá vỡ, giống như Rayleigh đã từng bẻ vòng cổ của Keimi!

Luffy, người đã bắt đầu nắm bắt được cảm giác "Ryuo" mà không hề nhận ra, Hyoji thúc giục Luffy bảo vệ mình khỏi Big Mom bằng cách sử dụng "Ryuo" và nói rằng "khoảnh khắc hiểm nguy chính là khi cậu bộc lộ sức mạnh thật sự" ... Để đáp lại "Hãy đến, tứ hoàng!", Luffy cuối cùng đã kích hoạt "Ryuo" ...!2. Hào hứng bởi diễn biến nổi bật nhất
Đúng như cái tên "" "Ryuo" ", những cánh hoa anh đào nhảy múa và bao phủ cánh tay của Luffy một cách uyển chuyển bằng kỹ xảo mới được người hâm mộ thể hiện trên mạng là" Ryuo Luffy quá tuyệt! "Diễn xuất của Luffy quá hay ... "" Cảnh đánh thức rất nguy hiểm. Nó có vẻ hấp dẫn người hâm mộ ở nước ngoài. "" Nét vẽ đẹp và sự tuyệt vời của kỹ xảo nổi bật . "

Có vẻ như những bông hoa anh đào xuất hiện ở đất nước Wano đã tô thêm màu cho quá trình tiến hóa của Luffy rực rỡ hơn và khiến người xem càng phấn khích hơn.

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ nhận thấy rằng BGM khi "Ryuo" được kích hoạt giống với một hình ảnh động nào đó, và điều này cũng trở thành một chủ đề nóng.

Giới thiệu ONE PIECE Tập 946 "Ngăn chặn Tứ hoàng! Kế hoạch bí mật của Nữ hoàng"

Trong tập thứ 945 của anime ONE PIECE ", Luffy không thể không hào hứng với sự xuất hiện của" Ryuo", đó sẽ là bí quyết để đánh bại Kaidou!"

Đừng bỏ lỡ tuần sau "Ryuo" đầu tiên của Luffy sẽ hoạt động như thế nào để đối phó với Big Mom.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Trong bản gốc "ONE PIECE" của Eiichiro Oda, Luffy đã học được "Ryuzakura". Việc sản xuất các kỹ thuật mới đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Ông Oda nói rằng "Ryuzakura" là một quyền lực tối cao có vũ trang được lưu truyền ở Wano.