Anime Manga

Trong tập thứ hai của “Dai no Daibouken”, giọng của Pop và Avan được khen là “hay nhất” và “không có cảm giác khác lạ”. Và “sẽ phản bội”! ??

Trong tập thứ hai của “Dai no Daibouken”, giọng của Pop và Avan được khen là “hay nhất” và “không có cảm giác khác lạ”. Và “sẽ phản bội”! ??

Cùng nhìn lại tập 2 của "Dai no mv"! Mối quan hệ thú vị giữa công chúa Leona và Dai cùng với cảnh chiến đấu đầy hào hứng. Bạn quan tâm đến những điểm nào khác và mọi người nghĩ gì?Tra cứu
1. Sự thành thật của Leona với bản thân thật cuốn hút!
2. Choáng ngợp trước cảnh chiến đấu mạnh mẽ
3. "Hai người" đó cuối cùng cũng xuất hiện!
4. Tập 3 ...Dai và Pop cuối cùng đã bắt đầu khóa huấn luyện đặc biệt!


Từ ngày 3 tháng 10 năm 2020, "Dragon Quest Dai no Daibouken" sẽ được phát sóng trên các kênh TV Tokyo từ 9:30 sáng thứ Bảy hàng tuần. Trong tập thứ hai "Dai và Công chúa Leona" là cuộc gặp gỡ giữa hai người, sự thức tỉnh của Dai và cuộc chiến với cỗ máy giết người đã được khắc họa lại!

Trong tập thứ hai, sự chú ý tập trung vào sự quyến rũ của Leona, nói rõ ý muốn của cô ấy khi còn là một công chúa và cảnh chiến đấu mạnh mẽ. "Hai người đó cũng đã xuất hiện" "! Điểm gì khiến khán giả phấn khích ?"


■Sự thành thật của Leona với bản thân thật cuốn hút!
Leona, công chúa của Vương quốc Papunica cùng nhóm bạn đến đảo Delmurin, nơi Dai sinh sống để nhận một buổi lễ trở thành một nhà thông thái. Lúc đầu, Dai cự tuyệt Leona và nói thẳng thừng ra bất cứ điều gì anh nghĩ.

Việc ca ngợi Dai có thể giao tiếp với quái vật và tặng một con dao được lưu truyền của hoàng tộc Papunica khi nhìn thấy dáng vẻ buồn rầu khi không thể có phép thuật đã khiến Dai thành thật với bản thân để mở lòng với Leona

Trên SNS, "Mối quan hệ giữa hai người này thật tuyệt vời", "Tôi thích cảm giác có thể nói chuyện với nhau", "Cậu em trai Dai thấy dễ thương quá" hay "Cuộc gặp gỡ định mệnh của Dai và Leona."" Tôi thích tính cách tươi mới của Công chúa Leona." Có nhiều người nghĩ rằng "chị gái Leona sẽ bảo vệ thật tốt cho Cậu em trai Dai"

Ngoài ra, một số người nói "Tôi không biết trong quá khứ công chúa Leona tốt bụng thế nào, nhưng nhìn vào thời điểm hiện tại cô ấy có một trái tim mạnh mẽ và cuốn hút!", Và sẽ có nhiều người cảm thấy thay đổi ấn tượng từ bản gốc và bản hoạt hình hoá trước đó.

Giới thiệu tập 2 Anime "Dragon Quest: "Dai no Daibouken- Dai và Công chúa Leona"
■Choáng ngợp trước cảnh chiến đấu mạnh mẽ
Một điều khác thu hút sự chú ý là cảnh chiến đấu mạnh mẽ!
Hai người đang gặp nguy hiểm do sự phản bội bởi những người hầu của Leona là Temjin và Baran. Dai truyền động lực để giúp Leona không bị chết vì trúng độc. Sau đó, một huy hiệu nổi lên trên trán và thoát khỏi mặt đất với một lực cực lớn. Trận chiến với Baran, kẻ chuẩn bị chui vào cỗ máy giết người và tấn công Brass và Gôme-chan, bắt đầu.

Cảnh chiến đấu này chuyển động rất nhiều ...! Tôi không thể ngừng cảm thấy phấn khích và hồi hộp bởi cảm giác sống động đến chóng mặt.

Trên SNS, có rất nhiều người run sợ trước cảnh chiến đấu mạnh mẽ, chẳng hạn như "Trận chiến này thế nào đấy... Dragon Quest ..." "Dai quá mạnh! Tuyệt quá!" "Máy giết người quá nóng ~" "Camera work thật là biến thái"!

Mặt khác, có những người đề cập đến biểu cảm được vẽ trên khuôn mặt của Baron, "Tôi sẽ không bao giờ quên nghệ thuật trên khuôn mặt của Baron," và những người đang mong đợi sự phát triển trong tương lai, "Bạn có thể xem cảnh nổi tiếng với chất lượng này không?"


■"Hai người" đó cuối cùng cũng xuất hiện!
Dai tiễn Leona trở về Papunica sau khi hoàn thành nghi lễ thành công. Lúc đó, một con tàu khác đang khởi hành chính là ... Pop với Avan-sensei!
Trong khi rời khỏi thành phố bị tấn công bởi những con quái vật, Avan nghiêm nghị nói "Không thể nào, Quỷ Vương sẽ hồi sinh." Và bảo với Pop, người đang bị doa động rằng "Hãy cùng đi gặp một anh hùng mới."

Cảnh xuất hiện của hai người chỉ là một khoảnh khắc, nhưng SNS tràn ngập những bình luận vui sướng chỉ dành cho những nhân vật nổi tiếng nhất của bản gốc! Đặc biệt, có vẻ "giọng nói" của 2 người đang gây chú ý.
Về chất giọng của nhạc pop (CV. Toshiyuki Toyonaga), "Giọng pop, tôi đã khóc với bản nhạc pop hay nhất" "Không, tôi thực sự ấn tượng với giọng pop ..." "Chất giọng pop hay hơn nhiều so với tôi tưởng tượng" "lý tưởng của nhạc pop "Và cơn bão rave!
Ngoài ra, anh ấy còn nói: “Tôi đã xem tác phẩm trước đó (hoạt hình), nhưng không cảm thấy lạ chút nào”. Bạn sẽ rất ấn tượng khi nghe giọng nói "pop" trong đầu mình từ màn hình ...!

Mặt khác, giọng nói của Avan (CV. Takahiro Sakurai) nói rằng "Tôi sẽ phản bội" (cười).
Nói về anh Sakurai, anh ấy là một người có thể đóng nhiều kiểu nhân vật, từ vai vô tư, rõ ràng đến những vai đen tối không thể đoán được. Anh ấy có thể để lại ấn tượng rằng đã đóng một vai trò mạnh mẽ.


■Tập 3 ...Dai và Pop cuối cùng đã bắt đầu khóa huấn luyện đặc biệt!
Tập 3 phát sóng vào thứ 7 ngày 17/10 là "Cô Gia Sư Dũng Cảm". Cuối cùng, Dai, Pop và Avan gặp nhau. Tôi rất mong được thấy Dai và Pop thử thách "khóa huấn luyện đặc biệt khó khăn đặc biệt" của Avan!

(Viết bởi Mari Morimoto)Bản gốc tiếng Nhật ở đây

TWITTER tổng hợp những ấn tượng về anime "Dai no Daibouken". Giọng pop của diễn viên lồng tiếng và giọng của Avan được khen là "hay nhất" và "không gây khó chịu". Bên cạnh đó, choáng ngợp trước cảnh chiến đấu mạnh mẽ, die and pop bắt đầu khóa huấn luyện đặc biệt.