Anime

Hai điều bí ẩn xuất hiện trong tập 2 của “Hanyō no Yasha-Hime” ... Viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng có phải là chìa khóa của câu chuyện?

Hai điều bí ẩn xuất hiện trong tập 2 của “Hanyō no Yasha-Hime” ... Viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng có phải là chìa khóa của câu chuyện?

Nhìn lại tập hai của "Hanyō no Yasha-Hime"! Chính xác thì "viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng" mà Towa, Moroha và Setsuna có là gì? Và bố mẹ của họ đã biến mất ở đâu ... Cuộc thảo luận cũng rất sôi nổi.Tra cứu
1. [1] "Ngọc trai bảy sắc cầu vồng" là gì? Inuyasha cũng giữ nó?
2. [2] Sesshomaru đã bỏ lại Yashahime và những người bạn ở đâu? Liệu có liên quan gì đến "Ngọc trai bảy sắc cầu vồng"không?


Anime truyền hình "Hanyō no Yasha-Hime" là phần tiếp theo của "Inuyasha" dựa trên nguyên tác của ông Rumiko Takahashi. Trong tập thứ hai, "Ba cô công chúa" được phát sóng vào ngày 10 tháng 10, Inuyasha và những người bạn ở phần sau có một sự thay đổi hoàn toàn so với tập đầu tiên, Towa, Moroha , Setuna được miêu tả ở thời Chiến quốc và thời đại hiện tại, được kết nối bởi cây thời đại cho đến khi ba người họ gặp nhau ở thời đại Reiwa.

Nhiều suy nghĩ khác nhau đã được nảy sinh về sự xuất hiện của "những viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng" được sở hữu bởi Towa, Moroha và Setsuna, và vòng quanh tung tích của cha mẹ các cô gái ấy.


■[1] "Ngọc trai bảy sắc cầu vồng" là gì? Inuyasha cũng giữ nó?
Cuộc tấn công của Mitsume Jourou chính là nguyên cớ vượt thời gian và không gian từ thời Chiến quốc đến Reiwa. Mục tiêu của Jorō Otowa ở cuộc tấn công thứ ba tấn công họ là "những viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng" mà 2 người trong số họ đang nắm giữ.

Giống như tên gọi của nó, "ngọc trai bảy sắc cầu vồng" dường như có nhiều loại màu sắc khác nhau. Trong tập thứ 2 "viên ngọc trai đỏ" trong lưỡi của của con sò và "viên ngọc trai vàng" ẩn trong mắt phải của Setsuna đã được tiết lộ.

Và mặc dù sự xuất hiện của ngọc trai không có trong câu chuyện chính, nhưng xem như có thể có ngọc bạc trong mắt trái từ cảnh thời gian trôi về thời đại hiện tại và hình ảnh ED lúc đầu.

Rõ ràng, Moroha biết rằng con quái vật đang nhắm đến "viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng" này, và có vẻ như cô ấy đang cố ý nhử viên ngọc trai về phía Mitsume Jourou để kiếm giải thưởng, nhưng mặt khác chính Setsuna lại là người sở hữu "viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng". Có vẻ như cô ấy không biết rằng mình đã có "viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng" từ mắt phải của mình.

Mitsume Jourou đánh cắp "viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng" từ Moroha và setsuna và sau khi đưa vào cơ thể liền có một sức mạnh phép thuật mạnh mẽ, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn và biến thành một hình thù kinh hoàng. Ngoài ra, một cây thời kỳ phản ứng với "ngọc trai bảy sắc cầu vồng" đã mở ra một đường hầm, và Morohato Setsuna đã đi đến thời đại hiện tại với Mitsume Jourou.

Đó là một cảnh gợi nhớ đến Mitsume Jourou đánh cắp "Shikon no Tama" để tăng thêm yêu lực và xuyên đến hiện tại thông qua một giếng ăn xương, kéo Kagome vào thời Chiến Quốc. Chính xác thì "viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng" mang lại sức mạnh cho yêu quái giống như "Shikon no Tama" trước đây và có sức mạnh để mở một đường hầm cây thời gian xuyên không gian và thời gian là gì?

Trên mạng có nhiều người đồn đoán rằng "viên ngọc trai đen" được phong ấn trong mắt phải của Inuyasha có thể có liên quan sâu sắc đến "viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng", hay "viên ngọc trai đen" chính là nhờ vào ngôi mộ của cha sesshomaru và Inuyasha đó. Cũng có ý kiến ​​cho rằng "ngọc trai đen cũng là một trong những viên ngọc trai cầu vồng, và mỗi viên ngọc trai có sức mạnh để đi đến một thế giới khác nhau", Seshomaru không nắm giữ ngọc trai, chỉ có Hanyo giữ nó? "■[2] Sesshomaru đã bỏ lại Yashahime và những người bạn ở đâu? Liệu có liên quan gì đến "Ngọc trai bảy sắc cầu vồng"không?

nuyasha ”Tập 2 (Shogakukan)


Trong tập thứ hai, towa thời còn bé đã xuyên không ngược thời gian về thời hiện tại và sống trong rừng cùng với em gái setsunai.

Ngay cả ở tuổi 14, ngoại trừ Towa, người sống cùng Kusata ở thời hiện đại, Setsuna là một lò mổ dưới hổ phách, và Moroha là một thợ săn tiền thưởng kiếm kế sinh nhai, Không có cha mẹ như Sesshomaru và Inuyasha.

Trên mạng, giọng nói của người xem lần lượt gây xáo trộn như "Dáng vẻ của Towa khi bé cùng với setsuna chỉ có 2 người sống trong rừng thật khắc nghiệt..." "Sesshomaru? Inuyasha? Kagome-chan? Mọi người đã đi đâu !?" "Inuyasha và Kagome mặc dù có vẻ khó chịu nhưng tại sao lại để Moroha-chan một mình ... "" Cha mẹ nhất định có chuyện phải làm " khi nghĩ về tung tích của cha mẹ InuYasha

Như đã đề cập trước đó, rất có thể "ngọc trai đen" và "ngọc trai bảy sắc cầu vồng" của Inuyasha có liên quan, nên có vẻ như mộ cha của Sesshomaru và Inuyasha đã được phong ấn trong "ngọc trai đen", Inuyasha và Kagome, có thể bị phong ấn trong một thế giới khác bên trong "những viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng."

Nếu đúng như vậy, thật hợp lý khi Công chúa Yasha và những người bạn của cô ấy đã sống một mình từ khi còn nhỏ. Trên trang web chính thức, hổ phách thể hiện Setsuna chính là "chào mừng" đến nhà tiêu diệt yêu quái, Mohara và Setsuna không hề quen biết nhau khi họ gặp nhau, Hổ phách có tình bạn thân thiết với Inuyasha và những người khác, nhiều người đặt câu hỏi rằng điều đó không được đáp lại nhưng có vẻ như chúng ta có thể tìm ra manh mối của giải pháp đó.
Lần tới, trong tập 3, chúng ta sẽ nói về lý do tại sao Setsuna lại đánh mất ký ức thời thơ ấu của mình. Khi cuộc hành trình lấy lại ký ức của Setsuna bắt đầu, có một dự cảm rằng rất nhiều bí ẩn sẽ trở nên sáng tỏ ...! Hãy tiếp tục chú ý từ tuần sau!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Giới thiệu hai bí ẩn xuất hiện trong tập thứ hai của "Yashahime: Princess Half-Youth". Xem xét sự xuất hiện của "những viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng" được sở hữu bởi Towa, Moroha và Setuna, và nơi ở của cha mẹ họ. Anime "Doraemon" Giants, BL "Attack on Titan" trích dẫn, v.v.