Anime

Bạn đã làm điều đó cho kỳ thứ ba ... Osomatsu-san “tập 1 là bản chế của một tác phẩm rất nổi tiếng!” “Sự xuất hiện của ”nhân vật trung gian“ cũng khiến cho khán giả bàn tán xôn xao”

Bạn đã làm điều đó cho kỳ thứ ba ... Osomatsu-san “tập 1 là bản chế của một tác phẩm rất nổi tiếng!” “Sự xuất hiện của ”nhân vật trung gian“ cũng khiến cho khán giả bàn tán xôn xao”

Kỳ thứ ba của "Osomatsu-san", bắt đầu phát sóng từ nửa đêm ngày 12 tháng 10. Tập đầu tiên của loạt phim "Osomatsu-san" đã trở thành bộ phim có chủ đề hot vượt quá sức mong đợi mọi lần, và kỳ thứ ba là một bản chế lại của "anime nổi tiếng" đó!Tra cứu
1. Osomatsu-san kỳ mới đã được phát hành! CV là diễn viên lồng tiếng siêu nổi tiếng
2. Nyanko chém kiểu Ichino!

Kỳ thứ ba của "Osomatsu-san", bắt đầu phát sóng từ nửa đêm ngày 12 tháng 10. Trong tập đầu tiên, phần miêu tả gợi nhớ đến một tác phẩm rất nổi tiếng và diễn biến đầy đủ về câu chuyện của diễn viên lồng tiếng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. "Sáu đứa trẻ mới" sẽ được ra mắt với dàn diễn viên mới, và khán giả chắc chắn sẽ rất hào hứng!


■Osomatsu-san kỳ mới đã được phát hành! CV là diễn viên lồng tiếng siêu nổi tiếng
Tập đầu tiên bắt đầu với sự đối lập với "Osomatsu-san" thông thường và "một bộ anime hay mà bạn muốn cho trẻ em xem."
Gia đình Matsuno quen thuộc có một bóng dáng sáu đứa trẻ xa lạ. Những người trẻ tuổi với vẻ mặt dễ chịu đang sột soạt trong phòng khách nói "Ai đó!" Và "Dàn diễn viên quá lộng lẫy."

Con trai cả của "Osomatsu mới" do Natsuki Hâne thủ vai, người còn được biết đến là nhân vật Kamado Tạnirou trong "Thanh gươm diệt quỷ ".
Ngoài ra, Karamatsu mới là Kaito Ishikawa, người đóng vai chính Kasen Kanesada trong series "Đao kiếm loạn vũ", Choro Matsu mới do diễn viên Nobunaga Shimazaki, người quen thuộc trong loạt phim 「Free!」với vai diễn Haruka Nanase, Ichimatsu mới là diễn viên Matsuoka Yoshitsugu, người thủ vai Hashibira Inosuke trong " Thanh gươm diệt quỷ", Jyuyonmatsu mới là diễn viên Uchida Yūma, người giữ vai Asshu Rinkusu trong phim "Banana Fish", và Todomatsu mới là Ayumu Murase, người được biết đến với vai diễn trong loạt phim "Haikyu. các diễn viên lồng tiếng siêu nổi tiếng hiện đang được tập hợp lại.

Sáu đứa trẻ mới chăm chú lắng nghe những gì cha mẹ nói và sẵn sàng dọn dẹp trước cửa nhà. Họ có đủ động lực để làm việc. Osomatsu cảm thấy khủng hoảng vì cách cư xử quá tốt của mình, lòng bao dung rộng lượng, thái độ hòa nhã và sáu đứa trẻ mới, hoàn toàn trái ngược với sáu đứa trẻ trước đó.

Quả nhiên, khi sáu đứa trẻ vẫn đang tận hưởng cuộc sống gọn gàng của họ thì cuối cùng đã bị nói phải ra đi ...!
Một "người đàn ông trung gian" đóng vai sáu đứa trẻ, như Takahiro Sakurai và Yuichi Nakamura xuất hiện thông qua một bó hoa hưu trí.

Sự tương tác giữa nhân vật và diễn viên lồng tiếng là cơ hội quý giá để so sánh sự khác biệt giữa diễn xuất và nói chuyện. Khi Takahiro Sakurai và Hiroshi Kamiya được hỏi rằng: "Có ổn không khi giảm số lần xuất hiện của 1 người xuống?" "Bởi vì có những nhân vật chính khác!" Câu trả lời làm nổi bật lên phong thái bình tĩnh. Không hổ danh là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, và đó là một câu thoại rất thuyết phục.

Người xem cũng phấn khích trước cảnh Jun Fukuyama đuổi theo Ichimatsu mang tính tiêu cực với sự căng thẳng cao độ, và cảnh Jyushimatsu và Daisuke Ono đánh nhau và cùng nhau tạo ra những tiếng la hét chói tai!

Rõ ràng đó là một cảnh hài hước, nhưng một số người hâm mộ rất ấn tượng bởi sự hợp tác của nhân vật và người đóng vai đó.
Nhiều ý kiến khác nhau được nhìn thấy, chẳng hạn như "Giống nhau!", "Yuichi Nakamura có bị cháy nắng không ta?", "Rõ ràng có người không phải là Miyu Irino."■Nyanko chém kiểu Ichino!
Một cảnh khác khiến người xem bất ngờ là cảnh gợi nhớ đến "anime siêu nổi tiếng" đó!

Ichimatsu xuất hiện trong một chiếc áo khoác haori ca rô trong một nỗ lực phá hủy sự kiện chào sân khấu của bộ phim "Osomatsu-san mới". "Nyanko chém kiểu Ichino!"

Thật kỳ diệu, một cuộc chiến tranh vé cho phiên bản điện ảnh của "Thanh gươm diệt quỷ" sẽ ra mắt từ ngày 16 tháng 10 đang nổ ra trên Twitter. Có những giọng nói như "The Kimetsu" Paro cười trong cuộc chiến tranh vé" hay "Tôi đã chán nản vì không thể có được vé, nhưng tôi đã cười và vui vẻ lên rồi"

Tập đầu tiên của "Osomatsu-san", trong đó nhiều diễn viên của "Thanh gươm diệt quỷ" như Takahiro Sakurai, Jun Fukuyama và Natsuki Hanae đã xuất hiện. Sau khi chương trình phát sóng, ông Hanae đã tweet rằng "Không có liên quan gì đặc biệt nhưng phiên bản chuyến tàu bất tận sẽ được phát hành vào ngày 10.16" và nó đã trở thành một chủ đề nóng.

Sau nhiều lần giằng co, sáu đứa trẻ đã giành lại được vị trí nhân vật chính của mình. Cuối cùng, một người giao hàng bí ẩn sẽ xuất hiện, và sẽ tiếp tục theo dõi đến những điều tôi quan tâm ở tập tiếp theo. Sẽ rất thú vị khi xem chủ đề bất ngờ sẽ xuất hiện vào tuần tới!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Trong học kỳ thứ ba của "Osomatsu-san", việc nhại lại anime đã trở thành một chủ đề nóng. Trong tập đầu tiên, mô tả gợi nhớ đến một tác phẩm siêu nổi tiếng nào đó và sự phát triển đầy rẫy những câu chuyện của diễn viên lồng tiếng được nói đến. Dàn diễn viên mới Gia đình Matsuno có sáu đứa trẻ lạ lẫm.