Anime Manga

Bạn đã được xem được những gì... “Golden Kamuy” tập 26, những người đàn ông khỏa thân và “Banya!” Lần gây sốc có thể so sánh với nồi rái cá biển! ??

Bạn đã được xem được những gì... “Golden Kamuy” tập 26, những người đàn ông khỏa thân và “Banya!” Lần gây sốc có thể so sánh với nồi rái cá biển! ??

Golden Kamuy tập 26 "Stenka" phát sóng ngày 13/10. Một cảnh được so sánh với "nồi rái cá biển" của các nam giới vốn trở thành chủ đề nóng trong kỳ 2 đã xuất hiện và nhận được rất nhiều sự chú ý. Nó rốt cuộc là gì! ??Tra cứu
1. Đáng lẽ ra phải chiến đấu ... bỗng nhiên tắm hơi! ??
2. Một file rõ ràng chưa từng có trong lịch sử xuất hiện!


Golden Kamuy tập 26 "Stenka" phát sóng ngày 13/10. Ở một phân cảnh nào đó, sự phấn khích cao độ đến mức được ca tụng là "ngang với nồi rái cá biển ấy!"

Trong kỳ 3, các nhân vật chính Sugimoto và những người khác đặt chân đến Sakhalin để giành lại cô gái Ashiripa (*) đã bị chia cắt. Tuy nhiên, trong tập 25-26, vì một lý do nào đó họ sẽ thách đấu với võ sĩ người Nga Stenka.

* Ký hiệu chính thức là "ri" nhỏ

Người hâm mộ rất phấn khích và kỳ vọng từ lần phát sóng trước với Stenka - người có cơ thể được rèn luyện nghiêm khắc gào lên những tiếng gầm gừ. Các hình minh họa chính thức cũng đã được công bố, và trở nên thú vị.


■Đáng lẽ ra phải chiến đấu ... bỗng nhiên tắm hơi! ??
Stenka là một cuộc thi truyền thống của Nga, trong cuộc thi những người đàn ông cởi trần đánh nhau. Sugimoto và những người bạn của mình sẽ chiến đấu chống lại Maiji Iwabure, một người được mệnh danh là cánh tay đắc lực của Stenka.

Iwabure là một tù nhân vượt ngục với một hình xăm có thể được sử dụng làm manh mối cho kho báu bị chôn giấu. Đôi mắt long lanh và phản ứng vui vẻ khi bị bắn trúng là một ấn tượng lớn.
Ngoài ra còn có những cảnh hài hước với bối cảnh giống như mâng thiếu nữ, cũng có những giọng nói như "tăng động quá và cười" hay "trông giống như một thiếu nữ dễ thương". Cũng có những lời khen ngợi "Golden Kamuy" như "Mức độ biến hình tăng lên khi di chuyển."
Và cảnh của Banya cho thấy sự phấn khích lớn nhất của Phần A!
Trong khi đuổi theo Gansoku bỏ chạy từ hội trường Stenka, các Trung sĩ Tsukishima sẽ đứng lên trong phòng tắm hơi kiểu Nga "Banya".

Banya là nơi không thể ở lại lâu do nóng và ẩm. Tuy nhiên, một con dạ thú Wolverine đang đợi bên ngoài. Tư duy của Tsukishima và những người bạn đang trên bờ vực giới hạn dưới sự dồn ép đến bước đường cùng. Vì lý do nào đó, họ nhìn vào máy quay và nói "Banya!", Phần A đã kết thúc.

Ngay lúc này trên Twitter, Chikahiro Kobayashi- người đóng vai Sugimoto lần đầu tiên gào hét liên tục "Banya". Cùng với "Stenka", " Banya" cũng đã lọt vào top trending.
Việc miêu tả Banya từ phần B cũng rất được chú trọng, và một số người nói rằng nó "có thể ngang tầm với nồi rái cá biển."
Chú rái cá biển là tình tiết huyền thoại trong tập 20 "Blue Eyes" mùa thứ 2, khi những người đàn ông vây quanh chú rái cá biển bắt đầu đấu vật sumo để giải tỏa cảm xúc của mình.

Gansoku-người không muốn bị giết vì hình xăm, đã làm tăng nhiệt độ của Banya và cố gắng đuổi Tsukishima và những người khác đi.
Tuy nhiên, bằng cách rưới nước lên những viên đá rang và dùng Venik, một bó lá bạch dương để cải thiện lưu thông máu, có vẻ như những người ngoài cuộc đang tận hưởng Banya bằng mọi cách. Một màn hình đen kịt, nơi hơi nước bao phủ, mồ hôi lấm tấm, và những người đàn ông khỏa thân chen chúc nhau. Không hiểu là đang muốn cho xem cái gì nhưng cú sốc khiến tôi liên tưởng đến một con rái cá biển đang chạy.
Hơn nữa, khi Tsukishima và những người bạn của anh ấy đánh trả ở Venik, họ đã hét lên với vẻ mặt đỏ bừng, "Tôi muốn mọi người đến cùng một lúc!" Khiến người xem cười vỡ bụng "không được rồi! Với "Giọng nói trái ngược"

Trong khi cười nhạo những người đàn ông khoả thân đánh Venik, một số người hâm mộ cũng khen ngợi "khuôn mặt đẹp" và rất nhiệt tình trong việc thiết kế hình ảnh.■Một file rõ ràng chưa từng có trong lịch sử xuất hiện!
Banya !! Clear File hiện có sẵn với những ưu đãi khi đặt trước Blu-ray hoặc DVD tại Animate!
Có thể tạo ra bề mặt có cấu trúc hai lớp và loại bỏ hơi nước. Mặc dù phân vân không biết sẽ sử dụng chúng ở đâu nhưng đây là những sản phẩm tràn đầy tình yêu dành cho Banya. Đây là một ưu đãi giới hạn cho đến ngày 8 tháng 11, vậy tại sao chúng ta không tận dụng cơ hội này để đặt mua trước nó?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Tập 26 "Stenka" của "Golden Kamuy" vào ngày 13 đã trở thành một chủ đề nóng. Ở một phân cảnh nào đó, người ta ca tụng nó là "sánh với cái chậu rái cá biển ấy!" Một minh họa được vẽ chính thức cũng đã được công bố, và đó là một thời gian nhiệt tình.\