Anime Manga

Ấn tượng của bạn về phiên bản điện ảnh “Thanh Gươm Diệt Quỷ” là gì? Dưới đây là ba điểm đáng quan tâm! “Tôi đã khóc quá nhiều và chiếc khẩu trang…” “Diễn viên lồng tiếng quan trọng đã bị đánh động.”

Ấn tượng của bạn về phiên bản điện ảnh “Thanh Gươm Diệt Quỷ” là gì? Dưới đây là ba điểm đáng quan tâm! “Tôi đã khóc quá nhiều và chiếc khẩu trang…” “Diễn viên lồng tiếng quan trọng đã bị đánh động.”

Bản điện ảnh của phiên bản chuyến tàu bất tận "Thanh gươm diệt quỷ" đang được công chiếu từ ngày 16 tháng 10 năm 2020 nhận được nhiều lời khen! Điểm nổi bật của tác phẩm vốn đã trở thành chủ đề nóng hổi với doanh thu phòng vé vượt mốc 1 tỷ này là gì?Tra cứu
1. [1] Mỗi "tình yêu gia đình" đều cảm động đến phát khóc...
2. [2] Sự xuất hiện của một diễn viên lồng tiếng quan trọng đã khiến khán giả xôn xao!
3. [3] Nét vẽ đẹp tuyệt diệu khó có thể theo dõi bằng mắt! ??
4. Mùa anime thứ hai đang được mong chờ!


"Thanh gươm diệt quỷ" hiện đang gây xôn xao mạng xã hội. Nguyên tác của tác giả Koyoharu Gotouge đã được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump và hoạt hình hoá vào tháng 4 năm 2019.

Cuối cùng thì "Thanh gươm diệt quỷ" cũng có trong phiên bản điện ảnh.
Là phần tiếp theo của tất cả 26 tập anime truyền hình, Tanjirou, Nezuko, Zenitsu và Inosuke sẽ lên đường thực hiện nhiệm vụ tiếp theo, "Chuyến tàu bất tận". Trong chuyến tàu nơi có nhiều người mất tích trong một khoảng thời gian ngắn, Tanjirou và những người bạn của mình hội ngộ với một trong những trụ cột mạnh nhất của sát quỷ đội "Viêm trụ Rengoku Kyoujurou" - Tiếp cận bóng tối của chuyến tàu bất tận

Đã một năm kể từ khi anime được phát sóng, và đây là phiên bản điện ảnh được mong chờ từ lâu, chúng tôi đã thử hỏi những người hâm mộ của bản gốc thực sự đến rạp xem họ nghĩ gì: "Liệu nhân vật đó có xuất hiện không? Diễn viên lồng tiếng là gì?" Điểm nổi bật mà bạn quan tâm là gì!

* Bao gồm các phần bổ sung cho phiên bản gốc.


■[1] Mỗi "tình yêu gia đình" đều cảm động đến phát khóc...
Tanjirou và những người bạn của mình được mời vào giấc mơ bởi Quỷ hạ nhất-Enmu. Enmu kể lại rằng "Hạnh phúc như muốn chết đi trong khi mơ" lần đầu tiên cho Tanjirou cùng cộng sự xem một giấc mơ hạnh phúc ngọt ngào.
Trong giấc mơ của mình, Tanjirou nhìn thấy sự xuất hiện tràn đầy năng lượng của mẹ và anh chị em của mình, những người đã bị giết bởi con quỷ.

Khi nhìn Tanjirou hạnh phúc dành thời gian cho gia đình mà không nhận ra rằng đó chỉ là một giấc mơ, tôi đã rất đau lòng vì nếu như không bị những con quỷ kia tấn công thì điều này sẽ xảy ra thường ngày. Đặc biệt cảnh tái ngộ với Nezuko không bị biến thành quỷ mà với dáng vẻ tràn đầy năng lượng thật đau buồn...! Tôi đã khóc trước sự xuất hiện với vẻ ngoài hạnh phúc của Tanjiro trong thế giới của" IF "". ""

Cảnh em trai và gái trong mơ ôm lấy Tanjiro khóc nức nở nói " Anh đừng đi" ... Tôi nghĩ quyết tâm của Tanjirou lúc đó là một trong những điểm nổi bật.

Bản điện ảnh "Thanh Gươm Diệt Quỷ" phiên bản chuyến tàu bất tận thông báo phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 (thứ sáu)

Và mối quan hệ gia đình của " viêm trụ Rengoku Kyoujurou" cũng chính là điểm mấu chốt của tác phẩm này.

Kyoujuro bị kẹt giữa một người cha trước đây là "viêm trụ" đang tuyệt vọng và một người em trai luôn ngưỡng mộ mình nhưng vẫn luôn mỉm cười và tiếp tục chiến đấu vì những điều yếu đuối- tại đây anh có một cuộc hẹn với người mẹ quá cố của mình.
Kyoujuro được mẹ dạy rằng việc anh sinh ra đã mạnh mẽ hơn những người khác chính là để " giúp đỡ những kẻ yếu đuối."

Thật tuyệt vời khi nói rằng những con quỷ chiến đấu vì sức mạnh và giá trị của bản thân là khác nhau. Tôi đã bị hớp hồn bởi vẻ ngoài chiến đấu và hoàn thành công việc bằng ý chí của mình cho đến cuối cùng. Cảnh đối mặt với ảo giác thì việc khóc là điều không thể tránh khỏi. Tôi đã gặp rắc rối vì đã khóc quá nhiều và chiếc mặt nạ tôi đang đeo trở nên lộn xộn■[2] Sự xuất hiện của một diễn viên lồng tiếng quan trọng đã khiến khán giả xôn xao!
Từ thông báo, Quỷ hạ nhất Enmu xuất hiện như một nhân vật kẻ thù của tác phẩm này. Một con quỷ điên cuồng khi nhìn thấy bộ dạng những con Quỷ hạ huyền khác bị giết bởi Sát quỷ đội và nói rằng anh ta thích nhìn sự khốn khổ của loài người. Cũng có fan hâm mộ cuồng nhiệt người như Enmu

Cách nói chuyện nhẹ nhàng của Daisuke Hirakawa như càng thôi thúc gã điên! Tôi không thể tha thứ cho anh ta vì vẻ ngoài lịch lãm, hào phóng và thái độ không hề giống một con quỷ. Tôi phải nói rằng đây là một nhân vật hấp dẫn. Ngoài ra, sự khó coi của việc lưu luyến cuộc sống vào lúc cận kề cái chết khiến tôi cảm thấy đây là con người có "bản tính tốt" hơn là một Kyoujurou không dứt khoát. "

Đoạn giới thiệu Bản điện ảnh "Thanh gươm diệt quỷ" phiên bản chuyến tàu bất tận sẽ được phát hành lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 10 năm 2020(thứ 6)

Và sự xuất hiện ở tác phẩm lần này Azaka tự coi bản thân là một bí mật khi tham gia vào Thượng huyền. Nó là một con quỷ Thượng huyền đầu tiên xuất hiện trong bộ anime.

Nhà hát trở nên xôn xao ngay khoảnh khác tôi buông ra những lời: Azaka sẽ không nói gì mà bắt đầu tấn công luôn, nhưng đây là một thanh kiếm tốt đấy! Chỉ mỗi một từ thôi nhưng giọng nói có cảm giác xuất chúng là diễn viên lồng tiếng Akira Ishida. Chắc chắn là Yomoda...yomoda rồi

Tất nhiên, Tanjirou, những "trụ cột" của sát quỷ đội -Kyojurou cùng với đồng đội không thể mạnh bằng những con quỷ. Tôi đã tự hỏi dàn diễn viên sẽ là ai, nhưng nếu là người này thì có thể chấp nhận được!Quả là sự diễn xuất kỳ lạ nhưng lại rất hấp dẫn. Những người quân sĩ trong sát quỷ đội với lòng thương cảm những người già đang bị thối rữa và chống lại sức mạnh đó đã không thể chịu đựng được.

Việc chọn diễn viên khiến nhiều người hâm mộ hài lòng. Cuộc chiến một chọi một giữa Tanjuro và Azaka được cho là điểm nhấn của bộ phim này.


■[3] Nét vẽ đẹp tuyệt diệu khó có thể theo dõi bằng mắt! ??
Nét vẽ của Ufotable từ khi bản hoạt hình lên sóng đã được cho là chất của bản điện ảnh, nhưng vì nó là "bản chiếu rạp" đích thực nên phải nói bản lĩnh của đội vẽ là phải ngả mũ chào thua.

Hiệu ứng bắt mắt nhất là hơi thở của ngọn lửa "! Không giống như" tiếng thở của nước " của Tanjiro, vẻ đẹp của những ngọn lửa đang cháy khiến bạn cảm thấy nóng chỉ khi nhìn vào chúng. Thật tuyệt khi được nhìn thấy nó trong rạp chiếu phim. "

Đoạn giới thiệu Bản điện ảnh "Thanh gươm diệt quỷ" phiên bản chuyến tàu bất tận sẽ được phát hành lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 10 năm 2020(thứ 6)
Hình ảnh Enmu bị dồn vào chân tường ,cơ thể to lớn giống như con sên quấn quanh tàu rất chân thực đến mức có vẻ như gây ra ám ảnh...

Ngoài ra, điều được cho là quyết chiến nhất chính là cảnh chiến đấu toàn bộ cơ thể của Kyojurou và Azaka mà tôi đã giới thiệu trước đó như một điểm nhấn.

Trong quá trình phát triển kỹ thuật của Azaka, tôi có thể thấy sự chú ý đến mái tóc mềm mại nổi lên. tanijiro "(quá nhanh) Tôi không thể theo dõi nó bằng mắt!" Tôi thậm chí không thể đuổi theo ( cười) ""


■Mùa anime thứ hai đang được mong chờ!
Ngoài ra, có nhiều điểm nổi bật mà không thể giới thiệu hết, chẳng hạn như phần chơi nhạc đệm của Yuki Kajiura và Go Shiina, hay cảnh gag nhẹ nhàng xoay quanh Zenitsu và Inosuke.

Từ dàn diễn viên tuyệt đẹp của con quỷ Thượng Huyền•Azaka, "Thanh gươm diệt quỷ" đang làm dấy lên nhiều hy vọng và kỳ vọng cho giai đoạn hai của anime trong tương lai. Chúng tôi cũng đang chú ý đến những diễn biến trong tương lai.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Chúng tôi đang tiến hành một bảng câu hỏi cho người hâm mộ về các diễn viên lồng tiếng của phiên bản điện ảnh "Kimetsu no Yaiba". Vị trí đầu tiên là "Hiroaka" và "Horse", choáng ngợp trước khả năng ca hát của diễn viên lồng tiếng Yuma Uchida. Tiếp theo là "Tokyo Revengers" và "Kimaitsuji Miserable".