Anime Tin tức Manga

Liên minh nhân vật phản diện “Hiroaka”, Tin đồn về Shouto Todoroki và người anh em! ??

Liên minh nhân vật phản diện “Hiroaka”, Tin đồn về Shouto Todoroki và người anh em! ??

Giả thuyết về Dabi của Liên minh tội phạm xuất hiện trong manga "Học viện siêu anh hùng" đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Có vẻ như đó là về danh tính của anh ta...TRA CỨU
1. Danh tính thực sự của Dabi có thể là "anh trai của Shoto Todoroki"! ??


HÌNH ẢNH


Manga "My Hero Academia" đang được đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump". Trong số rất nhiều nhân vật, nhân vật “đầy bí ẩn” chính là Dabi của Liên minh tội phạm. Có vẻ như có rất nhiều lời bàn tán về danh tính của anh ta trên internet...

Lý do là "một tin đồn" về anh ta không rõ danh tính đã được nhắc đến. Tin đồn gây sốc rằng anh ta là "anh trai của Shoto Todoroki."■Danh tính thực sự của Dabi có thể là "anh trai của Shoto Todoroki"! ??
Shoto Todoroki là bạn cùng lớp của nhân vật chính Izuku Midoriya. Ngoài vẻ ngoài gọn gàng, "cá tính" "nửa lạnh, nửa nóng" của anh chàng cũng được nhiều người yêu thích.

Hơn nữa, trong anime truyền hình, bạn có thể nghe "giọng nói của Yuki Kaji" mỗi khi nhân vật Shoto có lời thoại...

Vậy có phải cậu ấy và kẻ thù của mình - Dabi là "anh em" hay không?
Trên thực tế, dường như có một số cơ sở cho giả thuyết này.

Điều đầu tiên cần chú ý là "màu mắt" của hai người. Nếu bạn nhìn kỹ, cả hai đều có đôi mắt màu xanh lục bảo giống nhau.
Ngoài ra cũng cần chú ý đến "cá tính" của Dabi.

"Cá tính" của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ, nó chỉ tiết lộ rằng anh ấy có khả năng điều khiển "ngọn lửa". Có vẻ như người ta nói rằng điều này cũng hơi đáng ngờ vì Todoroki Shouto và cha của anh, Endeavour, cũng có "cá tính" dựa trên ngọn lửa.

Nhân tiện, Shouto có một người anh trai tên là "Todoroki Toya" . Giả thuyết cho rằng "Todoroki Toya" là danh tính thực sự của lò hỏa táng" được nhiều người hâm mộ ủng hộ, nhưng Toya lẽ ra đã chết.
Vậy Toya là ai ...? Chúng ta hãy chú ý theo dõi trong tương lai nhé!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Dabi của liên minh phản diện trong manga "My Hero Academia" đã trở thành một chủ đề nóng. Người ta đồn rằng anh ta có thể là "anh trai của Shoto Todoroki". Choáng ngợp trước khả năng ca hát của diễn viên lồng tiếng Yuma Uchida, top 10 diễn viên lồng tiếng chính là Daisuke Ono.