Anime

“Hanyou no Yasha Hime” tập 3, “Inukago” Fan “có thể khóc luôn …” Sesshomaru cũng rất đáng quý trong tuần này

“Hanyou no Yasha Hime” tập 3, “Inukago” Fan “có thể khóc luôn …” Sesshomaru cũng rất đáng quý trong tuần này

Nhìn lại tập ba của "Hanyou no Yasha Hime"! Hàng loạt fan đã bật khóc khi Moroha nhận ra mẹ lớn giống hệt Kagome. Và sự xuất hiện không ngờ của Sesshomaru quá đáng quý ..!?Tra cứu
1. "Tôi có thể khóc ..." Phản ứng của mẹ lớn khi nhìn thấy Moroha là gì?
2. Giọng nói "đáng quý ...!" khi Sesshomaru ôm cặp song sinh
3. Vợ của Kusata, Moe, xuất hiện đầy mãn nguyện! ...... Đó là ai !?


Anime truyền hình "Hanyou no Yasha Hime" là phần tiếp theo của "Inuyasha" dựa trên nguyên tác Rumiko Takahashi. Trong tập thứ ba, "Dream Butterfly", được phát sóng vào ngày 17 tháng 10, Towa, Setuna và Moroha đã hội tụ lại với nhau ở thời hiện đại. Thứ ba, anh ta nói về "con bướm mơ", nó đã cướp đi giấc ngủ và giấc mơ của Moroha trong khi tiêu diệt Jorō Otoshi và Hito-ne.

Mặc dù có rất nhiều thông tin quan trọng lần này, nhưng điều mà các fan của "Inuyasha" năm ngoái chú ý chính là cuộc chạm trán giữa gia đình Higurashi. Có ý kiến nói rằng tôi không khỏi bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của một bà mẹ bỉm sữa luôn nghĩ về con gái mình theo thời gian ...!


■"Tôi có thể khóc ..." Phản ứng của mẹ lớn khi nhìn thấy Moroha là gì?
Để bảo vệ khỏi mối đe dọa từ rễ bay, Moroha kêu gọi các bà mẹ lớn, các bà và Mei hãy trốn khỏi đây. Một bà mẹ lớn được Roha tiếp cận ở khoảng cách gần nhận thấy rằng : "Đôi mắt của đứa trẻ đó trông giống hệt Kagome."

Đi đến thời đại hiện tại đồng nghĩa với việc cuộc gặp gỡ đầu tiên với bà nội và ông cố gia đình Higurashi sẽ trở thành sự thật.

Những khán giả đã chờ đợi khoảnh khắc đó từ tuần trước nói: “Phản ứng của bà mẹ lớn, tôi đã khóc.” “Dù không được gặp con nhưng bà mẹ lớn vẫn luôn là mẹ của Kagome, tôi có thể khóc. "" Đó là bởi vì con gái của Kagome trông giống hệt Kagome ... cô ấy là con gái của bà mẹ lớn ... " với tuyến nước mắt tuôn trào của mình.

Ông nội và mẹ lớn của anh ấy nói, "Đó là một cảnh tượng hoài niệm", và "Tôi nhớ khi Kagome và Inuyasha đến chơi," khi họ thấy Towa, Setuna và Moroha cùng làm việc để thoát khỏi yêu quái. Có lẽ ngay từ đầu tôi đã cảm nhận được điều gì đó đến từ Kagome và Inuyasha.
Ngoài ra, nhiều ý kiến ​​cho rằng, ngoại hình của bố mẹ Inuyasha và Kagome trùng lặp với ngoại hình trong bồn tắm, đầu tóc giống hệt Inuyasha ngày bé Saku. Chắc chắn, nếu gỡ tóc ra và để kiểu tóc giống nhau thì sẽ có nhiều dấu tích hơn. Sự vất vả khi đi lại chỉ với một chiếc khăn tắm khiến tôi như phụ huynh và trẻ nhỏ.

Ngoại hình với mái tóc đen pha chút xanh đen bồng bềnh và chân tay mảnh khảnh giống Kagome đã hớp hồn các fan "Inukago".

⇒Trang tiếp theo: Sesshomaru ôm cặp song sinh với giọng "quý tộc ...!"■Giọng nói "đáng quý ...!" khi Sesshomaru ôm cặp song sinh
Mặt khác, trong thời Chiến quốc, Kaede đã nói với Kohaku về sự kiện 15 năm trước rằng Sesshomaru có một cặp song sinh. Trong cảnh hồi tưởng đó, cánh tay phải của Sesshomaru đang ôm một đứa bé có vẻ rất cô đơn!

Khi nhìn thấy dáng vẻ của Sesshomaru đang ôm một đứa bé, SNS đã nhộn nhịp bàn tán rằng "Sesshomaru-sama đó đang ôm một đứa bé!", "Nó quá quý giá", "Lúc nào cũng nói ghét Hanyo nhưng lại có vẻ rất trân trọng Hanyo như 2 người sắp ôm lấy"

Tuy nhiên lần này cũng không nhìn thấy bóng dáng của hai bà mẹ sinh đôi đâu, có những ý kiến lo lắng cho rằng "Dù gì đi chăng nữa thì cũng muốn được biết ai là mẹ", "Mẹ ở đâu thế.....thật là lo lắng quá"

⇒Trang tiếp theo: Vợ của Kusata, Moe, xuất hiện đầy mãn nguyện! ...... Đó là ai !?


■Vợ của Kusata, Moe, xuất hiện đầy mãn nguyện! ...... Đó là ai !?
Và, sự thật rằng Moe, vợ của Kusata, người được nói đến "là ai" lần trước, cũng đã xuất hiện!

Thậm chí, khi tôi nghe câu chuyện đó, anh ấy cười nói: “Đó là người thân của tôi!”, Và anh ấy dường như hoàn toàn không xúc động. Cũng có ý kiến ​​cho rằng vẻ ngoài hiền lành gợi nhớ đến một bà mẹ đại gia cao hứng vuốt tai Inuyasha kể cả khi Inuyasha đến từ thời Chiến Quốc. Ngoài ra, một số ý kiến ​​cho rằng ngoại hình của họ có phần giống với Kagome.

Ngoài ra, thanh kiếm mà được khẳng định là "Kikujumonji" là thanh kiếm mà Moe đang canh giữ từ bảo tàng. Đến đây "người đang canh giữ thanh kiếm từ bảo tàng Moe san là ai" khiến tôi cảm thấy đây không phải là người bình thường, còn để lại một vết sẹo.
"Hanyou no Yasha Hime" cũng là một chủ đề nóng trong tuần này. Lần tới, tôi có dự cảm rằng Kikyo sẽ xuất hiện trở lại. Hãy cùng chờ đợi nhé!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Trong tập thứ ba của anime "Yashahime: Princess Half-Young", người hâm mộ nhận thấy rằng Sesshomaru trông giống hệt Kagome. Một số người cho rằng, Sesshomaru đang ôm cặp song sinh và là "của quý ...". Ngoài ra, có một giọng nói vang lên "Quý tộc ..." khi Sesshomaru đang ôm cặp song sinh.