Anime Tin tức Manga

Đồng hồ thiết kế hợp tác giữa “Thanh gươm diệt quỷ” và TiCTAC sẽ được phát hành!

Đồng hồ thiết kế hợp tác giữa “Thanh gươm diệt quỷ” và TiCTAC sẽ được phát hành!

Một chiếc đồng hồ hợp tác để kỷ niệm việc phát hành Bản điện ảnh "Chú thuật hồi chiến phiên bản chuyến tàu bất tận" sẽ được phát hành từ cửa hàng đồng hồ chọn lọc TiCTAC! Tổng cộng có 7 mô hình sẽ được phát hành: Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Agatsuma Zeitsu, Inosuke Hashibara, Giyuu Tomioka, Rengoku Kyoujurou, và Shinobu Kocho.Tra cứu
1. Đặc điểm sản phẩm
2. Danh sách sản phẩm
3. Ưu đãi mua hàng
4. Tổng quan sản phẩm

Tại cửa hàng tuyển chọn đồng hồ đeo tay "TiCTAC" đang mở rộng trên toàn quốc, đã công khai hợp tác với Bản điện ảnh "Thanh gươm diệt quỷ phiên bản chuyến tàu bất tận", đồng hồ thiết kế hợp tác giữa thương hiệu chính hãng TiCTAC "Movement in Motion" và các nhân vật trong "Thanh gươm diệt quỷ" sẽ được ra mắt và được phát hành vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 11 tại 15 cửa hàng trong TiCTAC PARCO và các cửa hàng trực tuyến.

* Ngày 4 tháng 11 (Thứ 4) Tất cả các cửa hàng liên kết khác của TiCTAC sẽ đồng loạt phát hành


■Đặc điểm sản phẩm
Tổng cộng có 7 mô hình sẽ được phát hành: Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Agatsuma Zeitsu, Inosuke Hashibara, Giyuu Tomioka, Rengoku Kyoujurou, và Shinobu Kocho.
Màu sắc và họa tiết của nhân vật được đưa vào thiết kế để thể hiện thế giới quan của "Chú thuật hồi chiến".

Vì nó được trang bị chức năng chronograph và lịch nên nó là một thiết bị hữu ích có thể được sử dụng hàng ngày.

(*"Ne"và"爾"là ký hiệu chính xác cho"禰".)■Danh sách sản phẩm

[Mô hình Tanjiro Kamado]
Thiết kế óng ánh bất kể khi nào với chiếc haori có họa tiết ca rô màu xanh lá cây và đen đặc trưng, khuyên tai và vầng hào quang của thanh kiếm,. Kim trung tâm mô phỏng vầng hào quang của thanh kiếm.

[Mô hình Nezuko Kamado]

Hoa văn lá gai của bộ kimono được chạm khắc trên bảng, và hoa văn ca rô của obi được kết hợp ở trung tâm. Màu xanh vàng được tạo điểm nhấn bằng hình ảnh cây tre.

[Mô hình Agatsuma Zeitsu]

Điểm chính là kim trung tâm mô phỏng vầng hào quang của thanh kiếm. Thiết kế có sự chuyển màu vàng và cam của haori và màu tóc, và được đính các hoa văn hình tam giác.

[Mô hình Inosuke Hashibara]

Bề mặt của bảng được chạm khắc hình ảnh của lông thú, và sử dụng một chiếc thắt lưng có nguyên liệu da lộn gợi nhớ đến một con quái vật. Một thiết kế có kim giờ và kim phút mô phỏng vầng hào quang của thanh kiếm.

[Mô hình Giyuu Tomioka]

Một thiết kế hiện đại óng ánh với chiếc haori có họa tiết enji và hoa văn hình hộp đặc trưng, trên toàn bộ bảng và thắt chặt nó bằng màu đen. Kim trung tâm mô phỏng vầng hào quang của thanh kiếm.

[Mô hình Rengoku Kyoujurou]

Kim ở giữa có hình bóng vầng hào quang của thanh kiếm, và bảng màu bạc trắng được kết hợp với sự chuyển màu của màu đỏ và vàng để tạo ra hình ảnh của một chiếc áo khoác haori.

[Mô hình Shinobu Kocho]

Một vầng hào quang của thanh kiếm với hình mũi kiếm đặc trưng được đặt trên kim chính giữa, và toàn bộ mặt số kết hợp với thiết kế haori mô phỏng đôi cánh của một con bướm.


■Ưu đãi mua hàng
Tất cả các sản phẩm đều đi kèm với khăn lau đồng hồ có chữ "滅" hoặc "禰".


■Tổng quan sản phẩm

Giá] 20.000 yên mỗi chiếc + thuế

[Thông số kỹ thuật] Bộ máy: Quartz (tổng ngày / 24 giờ) Chất liệu vỏ: Thép không gỉ Chất liệu kính chắn gió: Kính khoáng Chất liệu dây đeo: Da bê Chống thấm nước: Chống nước cho cuộc sống hàng ngày Kích thước vỏ: Đường kính 37,0 mm Độ dày 12,0 mm

■ Ngày phát hành
Ngày 1 tháng 11 (Chủ nhật) Tất cả cửa hàng TiCTAC PARCO (15 cửa hàng) và cửa hàng trực tuyến TiCTAC
(Cập nhật TiCTAC Cửa hàng Shibuya Parco, Cửa hàng TiCTAC Ikebukuro Parco, Cửa hàng TiCTAC Parcoya Ueno, Cửa hàng TiCTAC Kinshicho Parco, Cửa hàng TiCTAC Kichijoji Parco, Cửa hàng TiCTAC Chofu Parco, Cửa hàng TiCTAC Tsudanuma Parco, Cửa hàng TiCTAC Urawa Parco, Cửa hàng TiCTAC Parco TiCTAC Sapporo Parco cửa hàng, cửa hàng TiCTAC Shizuoka Parco, cửa hàng TiCTAC Nagoya Parco, cửa hàng TiCTAC Matsumoto Parco, cửa hàng TiCTAC Hiroshima Parco, cửa hàng TiCTAC Fukuoka Parco, cửa hàng trực tuyến)

Ngày 4 tháng 11 (Thứ 4) Tất cả các cửa hàng liên kết khác của TiCTAC sẽ đồng loạt phát hành
* Chúng tôi không chấp nhận đặt mua trước khi ra mắt tại cả cửa hàng và cửa hàng trực tuyến.

■ "TiCTAC" là gì?
Là một cửa hàng đồng hồ chọn lọc trên toàn quốc. Chúng tôi lựa chọn những chiếc đồng hồ có thiết kế và chức năng tuyệt vời, từ những thương hiệu mới nhất ở Nhật Bản và nước ngoài đến những chiếc đồng hồ cơ toàn diện. Như một món đồ thể hiện cá tính của bạn, một món quà cầu chúc cho khoảng thời gian hạnh phúc bên người thân yêu của bạn, và như một món đồ sưu tập thỏa mãn trí tò mò của bạn, chúng tôi đề xuất sự hấp dẫn của “đồng hồ” từ nhiều khía cạnh khác nhau.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Một chiếc đồng hồ hợp tác sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 để kỷ niệm việc phát hành phiên bản điện ảnh của "Kimetsu no Yaiba". Màu sắc và họa tiết của nhân vật được đưa vào thiết kế để thể hiện thế giới quan của "Kimetsu no Yaiba". Nó sẽ được bán từ ngày 1 tháng 11 tại cửa hàng chọn đồng hồ "TICTAC".