Anime Tin tức Sân khấu

Nhiều diễn viên lồng tiếng và diễn viên nổi tiếng như Miyu Irino và Yuki Kaji xuất hiện trong bộ phim truyền hình ngâm thơ “5 centimet trên giây”! Nhận xét đến với diễn viên!

Nhiều diễn viên lồng tiếng và diễn viên nổi tiếng như Miyu Irino và Yuki Kaji xuất hiện trong bộ phim truyền hình ngâm thơ “5 centimet trên giây”! Nhận xét đến với diễn viên!

Bộ phim hoạt hình kiệt tác của Makoto Shinkai "5 cm trên giây" là bộ phim truyền hình ngâm thơ đầu tiên. Ngoài các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Miyu Irino, Yuki Kaji, Ayane Sakura, Akari Kito, Mario Kuroba và Takahisa Maeyama, những người cũng đang hoạt động tích cực trên sân khấu 2,5 chiều sẽ lần lượt xuất hiện. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nhận xét và ảnh Genepro.Tra cứu
1. Bộ phim truyền hình ngâm thơ "5 cm trên giây" là gì?
2. Nhận xét của kịch bản / đạo diễn
3. Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 21 và 22 tháng 10]
4. Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 21 tháng 10]
5. Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 22 tháng 10]
6. Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 23 và 24 tháng 10]
7. Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 24 và 25 tháng 10]
8. Tổng quan về buổi công diễn


Tại Hulic Hall Tokyo, hãy đọc đón chào tình yêu ngày khai trương vào ngày 21 tháng 10 (thứ 4) vol.3 "5 cm trên giây".

Chúng tôi sẽ gửi bình luận về dàn diễn viên cho phần mở đầu và hình ảnh sân khấu của Miyu Irino, Reika Sakurai và Meimi Tamura, những người sẽ xuất hiện vào ngày 21 và 22 tháng 10.


■Bộ phim truyền hình ngâm thơ "5 cm trên giây" là gì?

Từ trái qua: Reika Sakurai, Miyu Irino

Tuyển tập “Reading Love” ra đời năm 2018 là series kể lại câu chuyện tình yêu, hướng đến trải nghiệm đặc biệt chỉ có thể hiện thực hóa trên sân khấu bằng cách liên kết hữu cơ giữa “lời nói” của diễn viên với hoạt hình và âm nhạc. Vào năm 2018, chúng tôi đã thực hiện phần đầu tiên "Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với bạn của ngày hôm qua" và vào năm 2019, phần thứ hai là "Cuộc chạy trốn đáng xấu hổ nhưng hữu ích". Mỗi buổi biểu diễn đều là sự quy tụ của dàn diễn viên lộng lẫy, những người tự hào về sự nổi tiếng và khả năng hàng đầu của họ từ nhiều thể loại khác nhau. Với sức mạnh của những "từ ngữ" thô độc nhất trong rạp hát, chúng tôi đã mang đến một hình thức câu chuyện tình yêu mới và đạt được hiệu ứng tốt.

Và lần này là phần ba, bộ phim “Your Name. Tượng đài hoạt hình đẹp và đau đớn "5 centimet trên giây" của đạo diễn Makoto Shinkai, đã đưa tên tuổi của anh được cả thế giới biết đến, sẽ lần đầu tiên được dàn dựng thành một bộ phim truyền hình ngâm thơ.

Câu chuyện về một tình yêu rung động trái tim được khắc họa dưới hình thức độc đáo của bộ ba phim ngắn "Sakurakasho," "Cosmonout" và "5 centimet trên giây" ra mắt năm 2007 và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, được trình chiếu trong một tòa nhà đơn, nó đã trở thành một chủ đề lớn chẳng hạn như một bộ phim dài tập và giành được giải thưởng điện ảnh ở nước ngoài.
Ai cũng từng trải qua một lần, miêu tả câu chuyện ngược xuôi giữa quá khứ và hiện tại cứ như lật từng trang từng chút một, khung cảnh chuyển mùa, cùng với những hình ảnh đẹp mới được dựng lên cho bộ phim truyền hình ngâm thơ này., thể hiện câu chuyện tình yêu đôi lứa.
Câu chuyện tình yêu tuyệt tác này miêu tả tình yêu buồn giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, 2 người vùa bị thu hút lẫn nhau vừa lướt qua nhau và không bị ràng buộc bởi số phận. Sử dụng cách thể hiện mới của kịch ngâm thơ, bộ phim sẽ trực tiếp truyền tải nỗi buồn về số phận của hai con người không giao nhau.

Sản xuất bởi Naoyuki Miura, người điều hành rạp hát "Rolo", tiếp nối loạt phim đầu tiên và thứ hai. Có nhiều dạng khác nhau
Hãy cùng chờ đón phần 3 được vẽ bởi những nhà sáng tạo trẻ nổi tiếng nhất, những người đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều thế hệ, được đánh giá cao về phong cách, nắm bắt và vẽ nên văn hóa đại chúng vượt qua các thể loại như manga, anime, tiểu thuyết, âm nhạc và phim

Sự xuất hiện bao gồm Maaya Uchida, Yuki Kaji và Ayane Sakura, những người có liên quan mật thiết đến tác phẩm của Makoto Shinkai, và Công chúa Kaifu, Hirona Yamazaki, Haruka Fukuhara và Mario Kurobane, những người cũng đã xuất hiện trong các tác phẩm trước đây của "Reading Love"., Maaya Uchida, Rina Ikoma, Naoto Kaiho, Reika Sakurai, Memi Tamura, Takehisa Maeyama, Akari Kito, Yuka Ozaki là những người sẽ tham gia lần đầu tiên. 15 người hoành tráng đang hoạt động đa dạng nhiều lĩnh vực. Mời các bạn cùng xem câu chuyện đẹp buồn mà 15 con người này được chia thành 5 nhóm và mỗi nhóm đều được truyền tải sức mạnh của những “con chữ” thô.

Từ trái qua: Meimi Tamura, Miyu Irino■Nhận xét của kịch bản / đạo diễn
Naoyuki Miura (Rolo)
Tôi đã lo lắng về việc làm thế nào để khởi động khung cảnh được vẽ bởi hình ảnh động tuyệt đẹp "5 cm trên giây" đó trong một vở tuồng ngâm thơ cho đến khi buổi tập bắt đầu, nhưng các diễn viên có giọng nói riêng và cách thực hiện riêng của họ, điều đó đã giúp tôi vẽ nên khung cảnh của vở kịch. Xin hãy cho tôi biết những loại phong cảnh bạn có thể nhìn thấy.


■Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 21 và 22 tháng 10]
Miyu Irino / Takaki Toono
Tôi vừa cảm thấy khó khăn vừa phải vật lộn đấu tranh, đồng thời bị say sưa miệt mài với việc khám phá niềm vui mới, và tôi đã có thể trải qua một thời gian luyện tập dày đặc cũng như làm việc theo nhóm cũng khá tốt!
"5 cm trên giây" chỉ có thể được thể hiện trong giai đoạn này
Và "5 cm trên giây" mà chỉ mỗi đội có thể nhìn thấy đang dần được hoàn thành.
Sau đó, chúng tôi cần sức mạnh của tất cả những người đến hội trường và tất cả những người xem phát sóng
Cùng nhau hoàn thành tác phẩm này nhé!


Reika Sakurai / Akari Shinohara
Một lần nữa, tôi cảm thấy đó là một câu chuyện tinh tế và rất đẹp. Hình ảnh động cũng rất hay, nhưng dưới dạng một bộ phim truyền hình ngâm thơ, bạn có thể cảm nhận được sức hấp dẫn hơn nữa của tác phẩm này. Lần này sẽ có phát trực tiếp, vì vậy tôi muốn chắc chắn rằng nó được truyền tải không chỉ cho những người đang ở trong rạp mà còn cho những người đang xem trực tiếp.


Vai Meimi Tamura / Sumida Kanae
Ngay từ lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi đã rất vui vì có thể tham gia vào tác phẩm này. Cảm giác đó trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi luyện tập ngày càng nhiều hơn, và tôi càng tiến gần hơn đến công việc và trái tim của Kanae-chan. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những “tình yêu” độc đáo của vở ngâm thơ cho khán giả của mình. Mời các bạn xem tại rạp và xem phát sóng.


■Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 21 tháng 10]
Naoto Kaiho / vai Takaki Toono
Cuối cùng nó cũng được bắt đầu. Mỗi đội sẽ đọc to thế giới ánh sáng và màu sắc của đạo diễn Makoto Shinkai và những cảm xúc tinh tế của các nhân vật trong nhiều cách thể hiện khác nhau, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đón xem sự khác biệt này. Tôi muốn thể hiện nó để mọi người có thể cảm nhận thế giới quan tinh tế một cách chắc chắn bằng sức mạnh của ngôn từ và giọng nói. Hãy cùng chờ đợi nó nhé!

Fu Hinami / vai Akari Shinohara
Mỗi khi tôi thực hành 5 cm mỗi giây, tâm trí của tôi lại được thanh lọc. .. Tôi cảm giác như vậy!
Điều khiến tôi ấn tượng khi xem bộ phim và cuốn tiểu thuyết của tác phẩm này là những ngôn từ đẹp đẽ, những thay đổi tinh tế trong trái tim tôi và những miêu tả tinh tế về bốn mùa của Nhật Bản. Khi đọc to, hương vị và chiều sâu được tăng lên, và công việc trở nên chi tiết và ấm áp hơn. Vào thời điểm trời bắt đầu se lạnh này, hãy đến rạp để sưởi ấm lòng mình (dù là ở nhà nhé!).

Hirona Yamazaki / vai Sumida Kanae
Thực tế khi diễn xuất, tôi ngạc nhiên rằng cảm xúc của Kanae mạnh mẽ và tinh tế hơn nhiều lần so với tôi tưởng tượng. Tôi muốn lo lắng, vui vẻ và sống tình yêu đơn phương với Kanae cho đến cuối cùng để tình cảm như những con sóng lắc lư và dâng trào dữ dội đến với mọi người. Ngoài ra, lần đầu tiên tôi xem Công vụ 1 đến 3, tôi đã rất ngạc nhiên vì màu sắc của mỗi câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Tôi hy vọng bạn sẽ thích các sắc thái khác nhau của mỗi chương, đặc trưng của tác phẩm này.


■Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 22 tháng 10]
Takahisa Maeyama / vai Takaki Toono
Thông qua các buổi luyện tập, tôi đã có thể hiểu sâu hơn thế giới của "5 cm trên giây".
Quá trình sản xuất của Miura-san đang cẩn viết nội dung của vai diễn. Nó rất thú vị bởi vì nó đã được tạo ra để bạn có thể thưởng thức tác phẩm không chỉ bằng giọng nói của bạn mà còn bằng mắt của bạn. Điểm hấp dẫn của bộ phim truyền hình ngâm thơ này là nó truyền tải rõ ràng hơn tình yêu và nỗi thống khổ của mỗi vai diễn trong khi vẫn tính đến sức hấp dẫn của nguyên tác. Buổi biểu diễn sẽ sớm bắt đầu. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể đắm mình sâu trong thế giới nhẹ nhàng và đau khổ “5 cm trên giây” này trong khi đặt nó vào cuộc sống của bạn.


Akari Kito / vai Akari Shinohara
Tuy nói là một vở kịch ngâm thơ nhưng được xem và được nghe rất thú vị với nhiều mánh lới và sản phẩm khác nhau, và bản thân tôi là một diễn viên trong phim cũng có thể hòa mình vào tác phẩm và vô cùng thích thú mỗi khi luyện tập ...
Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những chuyển động tinh tế trong trái tim của Takaki, Akari, Kanae và dòng chảy thời gian cho tất cả những ai đang mong chờ sức hấp dẫn của tác phẩm đẹp đến buồn bã này ...


Yuka Ozaki / vai Sumida Kanae
Bằng cách tham gia các buổi luyện tập, tôi có thể xác nhận lại sức hấp dẫn của cách diễn đạt mà chỉ có thể trải nghiệm bằng cách đọc to, vì các từ ngữ, nét mặt và chuyển động đều được cảm nhận một cách tinh tế trong tác phẩm. Mong rằng những tình cảm thẳng thắn của Sumida Kanae sẽ được chuyển tải đến mọi người. Các liên kết đến âm thanh và video thực sự rất hay, và tôi cũng mong được trải nghiệm nó tại rạp! Ngoài những nỗi buồn của tuổi trẻ thì lần này cũng có những cảnh vui, các bạn cùng đón xem nhé! Mời bạn thưởng thức tại rạp, một không gian tuyệt vời ngân vang tận đáy lòng, điều độc nhất vô nhị của một vở tuồng ngâm thơ.


■Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 23 và 24 tháng 10]
Yuki Kaji / vai Takaki Toono
Như bộ truyện “Đọc yêu” lần này cũng vậy, có rất nhiều siêu phẩm đặc sắc lột tả tâm lý nhân vật. Nó giống như chuyển động là nghệ thuật, là ánh sáng, là âm nhạc. Cùng với năng lượng của chính công việc, những giọt nước mắt tràn ra sau quá trình luyện tập và tôi không thể dừng lại. Tôi nóng lòng muốn xem diễn xuất từ ​​bây giờ, tôi nghĩ rằng khi mọi thứ kết hợp với nhau, sẽ có một hiệu ứng tổng hợp không thể so sánh với hiện tại. Sự trưởng thành và thay đổi của Takaki ... Tôi hy vọng sẽ diễn tả cuộc đời của anh ấy một cách cẩn thận trong một buổi biểu diễn khoảng 100 phút. Hãy chờ đợi nó trong thời gian sắp tới!


Haruka Fukuhara / vai Akari Shinohara
Tôi nhớ mình đã tập luyện và tràn ngập cảm giác hạnh phúc ngập tràn và cảm giác đau đớn khiến tim tôi như bóp lại!
Takaki-kun và Akari, tôi muốn tốc độ dòng chảy thời gian giữa họ và cảm giác về khoảng cách tỉ mỉ và cẩn thận từng từ hơn!
Tôi thực sự mong bạn dành thời gian vui vẻ với nó!
Tôi sẽ rất vui nếu bạn xem nó!


Ayane Sakura / vai Sumida Kanae
Tôi có thể nhìn thấy thế giới biểu cảm sống động vượt ra ngoài khuôn khổ của vở tuồng mà tôi tưởng tượng trong thực tế.
Tôi hy vọng chúng ta có thể cùng nhau nhìn ngắm những bông hoa anh đào rơi trước mặt.


■Nhận xét của diễn viên [Diễn xuất vào ngày 24 và 25 tháng 10]
Mario Kuroba / vai Takaki Toono
Mặc dù chỉ có một thời gian ngắn luyện tập , nhưng tôi đã trải qua quãng thời gian với nội dung rất phong phú. Và đó là một khoảng thời gian luyện tập đầy cảm xúc mà tôi đã từ bỏ và thích sân khấu!
Tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa những suy nghĩ và cảm xúc của Takaki vào cuộc đối thoại và chuyển tải chúng đến mọi người!
Hãy cùng chờ đón "5 cm trên giây" được tái sinh mới của đạo diễn Miura!

Maaya Uchida / vai Akari Shinohara
"5 cm trên giây" sẽ sớm được công diễn.
Khi tôi luyện tập, tôi nhận thấy được rất nhiều điều.
Sự quý giá của việc gặp gỡ mọi người. Tôi nhận ra rằng chúng tôi đang sống trong một cuộc gặp gỡ kỳ diệu.
Sau khi đọc kịch bản này, tôi bị cuốn vào thế giới của tốc độ trên giây.
Tôi hy vọng bạn lắng nghe hơi thở mà bạn nghe thấy và nhìn thấy nó.

Rina Ikoma / vai Sumida Kanae
Tôi thực sự vui mừng vì cuối cùng thế giới của "5 cm trên giây" sẽ đến với bạn dưới dạng một bộ phim truyền hình ngâm thơ.
Khi tôi đọc kịch bản, Sumida Kanae- người tôi vào vai đã nhớ đến một tokimeki nhanh như chớp đang chạy, nói: “Tôi muốn làm điều này!” Và “Tôi muốn cho các bạn xem một Kanae-chan như thế này”.
Thông qua các buổi luyện tập, tôi nghĩ rằng tôi đã có thể khắc sâu tình cảm của mình với Sumida Kanae và tác phẩm này.
Mọi người đang xem rạp hãy cùng nhau tận hưởng thế giới của bộ phim này nhé! !!


■Tổng quan về buổi công diễn
[Tên buổi công diễn] Reading love vol.3 "5 centimet trên giây"

[Lịch trình biểu diễn] từ ngày 21 tháng 10 (thứ Tư) đến ngày 25 (Chủ nhật)

[Địa điểm] Hulic Hall Tokyo

[Nguyên tác] Makoto Shinkai

[Biên kịch / Đạo diễn] Naoyuki Miura (Lolo)

[Diễn xuất * Theo thứ tự ngày xuất hiện]
Miyu Irino x Reika Sakurai x Meimi Tamura / Naoto Kaiho x Fu Hinami x Hirona Yamazaki /
Takahisa Maeyama x Akari Kito x Yuka Ozaki / Yuki Kaji x Haruka Fukuhara x Ayane Sakura /
Mario Kuroba x Maaya Uchida x Rina Ikoma / (xuất hiện vào tất cả các ngày) Daigo Shinozaki (Rolo), Hana Morimoto (Rolo)

【Nhân Viên】
Âm nhạc: Erika Fukasawa
Nghệ thuật: Tomomi Nakamura
Ánh sáng: Norio Abe
Âm thanh: Ayumu Ikedano
Trang phục: Momomi Kanda
Video: Nobutaku Matsuzawa
Làm tóc: Nhà máy của M
Đạo diễn sân khấu: Isao Hironaka
Trợ lý Giám đốc: Ayumu Saito
Trợ lý sản xuất: Eri Inada
Nhà sản xuất: Haruka Ogi

【Vé】
Giá vé: 7.800 yên (đã bao gồm thuế, giữ chỗ tất cả, không nhận trẻ mẫu giáo, cấm bán lại cho mục đích thương mại)
* Vé cho buổi biểu diễn này sẽ là vé điện tử của Lawson Tickets.

[Trang web chính thức] https://www.tohostage.com/5cm/
[Twitter chính thức] @koiwoyomu_stage
[Sản xuất] Toho
[Nhà tổ chức] Toho KM Music
[Giải đáp thắc mắc] info@byosoku5cm.com


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Phim hoạt hình kiệt tác của Makoto Shinkai "5 cm trên giây" là bộ phim truyền hình ngâm thơ đầu tiên. Ngoài các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Miyu Irino, Yuki Kaji, Ayane Sakura, Akari Kito, và những người khác, Mario Kuroba và những người khác sẽ xuất hiện. Tác phẩm này là một kiệt tác của đạo diễn Makoto Shinkai, người đã đưa tên tuổi của ông được cả thế giới biết đến trong bộ phim Your Name.