Anime Tùy bút

Bạn nghĩ gì về tập thứ ba của anime “Hypmai”? “Điệu nhảy Mijinko dường như được yêu thích” “Nhân vật phản diện của Shugo Nakamura mạnh nhất”

Bạn nghĩ gì về tập thứ ba của anime “Hypmai”? “Điệu nhảy Mijinko dường như được yêu thích” “Nhân vật phản diện của Shugo Nakamura mạnh nhất”

Cùng nhìn lại tập thứ ba của anime "Hypnosismic -Division Rap Battle-" hay còn được gọi là "Hypani"! Lần này là đến lượt của Shinjuk Division. Tiếp tục với nội dung đa dạng, bao gồm cảnh rap bài hát mới, điệu nhảy Daphnia tự sáng tạo, và sự xuất hiện của Host Kẻ thù (CV: Shugo Nakamura).Tra cứu
1. Sự phấn khích với "Mijiko" của Doppo & "Trưởng bộ phận hói"
2. Bài hát rap mới "Shinjuku Strongest" của Sei Hayami được công bố!
3. Diễn viên lồng tiếng nhân vật phụ quá hoành tráng! Shugo Nakamura với tư cách là người dẫn chương trình
4. Ông Takahisa Maeyama cũng nhận xét về Hypste ♪ Kỳ vọng rất cao vào tuần tới!


Rhyme Anima, anime nổi tiếng "Hypani", "Hypnosismic -Division Rap Battle-".
Tập thứ ba “Hai cái đầu tốt hơn một cái đầu.” Phát sóng vào ngày 16 tháng 10 đến lượt bộ phận Shinjuk “Matenro”!

Bài hát mới được chờ đợi từ lâu, tên trưởng hói thời thượng, và dàn diễn viên quần chúng vẫn quá lộng lẫy ... Lần này cũng là 30 phút tức giận.

Thông báo tập 3 TV Anime "Hypnosismic -Division Rap Battle-" Rhyme Anima


■Sự phấn khích với "Mijiko" của Doppo & "Trưởng bộ phận hói"
Trong tập thứ ba, Doppo, người trở về nhà sau giờ làm thêm, phát hiện ra một xác chết bí ẩn ở nhà, và câu chuyện bắt đầu.
Doppo sợ hãi đến mức từ bỏ suy nghĩ của mình. Anh ta tự trấn tĩnh bản thân rằng mình là một sinh vật não bé "Mijinko" và tạo dáng cho Mijinko trong phòng tắm ...! ??

Trong vẻ ngoài siêu thực và có phần đáng yêu đó, trên SNS đã gây ồn ào như "Thật dễ thương khi đi bộ một mình cố gắng trở thành Mijinko trong phòng tắm", "Điệu nhảy Mijinko dường như được yêu thích", "Không biết tôi có thể xem Mijinko nhảy ở Live tiếp không nhỉ ”.
Sau đó, các nhân vật khác đối xử với Mijinko, và Mijinko xuất hiện trong các cảnh và hiệu ứng rap. Kết quả là, "Mijinko" đã đi vào xu hướng.
Nhân tiện, trong tập thứ ba, "Trưởng bộ phận hói", người thường được nói đến bởi anh ta cũng xuất hiện trong phần chính của drama CD. Thoạt nhìn, bạn có thể nhìn thấy anh ta có một vẻ ngoài mạnh mẽ, và điều đó đã trở thành một xu hướng trước khi phát sóng.
Đã từng xuất hiện trong phiên bản hài hước nhưng kiểu tóc vẫn là tâm điểm chú ý. Trên SNS, mọi người nói về anh ấy như "Tôi là một người hói đầu với một tật xấu mạnh mẽ" và "Anh ấy đã gặp chuyện gì mà hói đến như thế?" hay "Trưởng bộ phận hói, thực tế rất đáng yêu mà?", "Đặc biệt hơn là lý do ghét Doppo khiến tôi buồn cười "

Và ba người từ Yokohama Division "MAD TRIGGER CREW" cũng sẽ xuất hiện!
Trong khi Jyuto đang làm nhiệm vụ, Samatoki & Riou đang đốt thạch sùng trên sân thượng vào ban đêm ..... "Tôi đã yêu cú đá vào đầu gối của Jyuto vì nó quá ngầu." "Ngựa trái ai mà không từ chối được con tắc kè. "Có nhiều giọng nói như" Nó rất moe. "
Shinichiro Kamio, người đóng vai Riou, cũng đã tweet, "Tôi không nghi ngờ rằng Riousẽ ăn những gì tôi làm, và cảm giác Riou thật dễ thương."

⇒ Trang tiếp theo: Bài hát rap mới "Shinjuku Strongest" của Sei Hayami được công bố! Đừng bỏ lỡ sự bùng nổ lớn này2. Bài hát rap mới "Shinjuku Strongest" của Sei Hayami được công bố!
Trong cảnh chiến đấu quyết định, bài hát mới được mong đợi từ lâu "WELCOME U" đã được trình làng!
SNS rất thú vị với ba người bị micrô quấn quanh và cảnh rap độc đáo. Có những ý kiến như "Bài hát mới quá hay, khả năng là tôi thích nó nhất", "Nó đầy hấp dẫn tính người lớn và tê tái", và "mức gây nghiện cao quá ???"

Cảnh cuối là một chiến thắng rực rỡ với sức mạnh của ba rapper. Giống như lần trước, nó sẽ lộng lẫy kèm theo một vụ nổ lớn.
Người xem thích thú thốt lên: “Bùng nổ, rap (bài mới), có cú đạp tiêu chuẩn không?” “Lần nào nổ cũng giống cảnh sát Tây!” “Nếu không có tiếng nổ ở trong thì chưa đủ cuộc thi đấu nhạc rap."

Haruki Ishiya, người đóng vai Jiro Yamada, đã tweet, "Lần này là bình minh từ một bài hát mới!", Và Wataru Komada, người đóng vai Gun Rabbit Irima, đã tweet, "Sau cùng, nó sẽ bùng nổ!"
Sei Hayami cũng đã tweet, "Bạn có thích lần đầu tiên của Shinjuku không? Rốt cuộc thì Shinjuku là xuất sắc nhất", và các thành viên trong đoàn đều rất hào hứng.

⇒Trang tiếp theo: Diễn viên lồng tiếng nhân vật quần chúng lại quá hoành tráng! Shugo Nakamura với tư cách là người dẫn chương trình


3. Diễn viên lồng tiếng nhân vật phụ quá hoành tráng! Shugo Nakamura với tư cách là người dẫn chương trình
Tiếp nối lần trước, dàn diễn viên lồng tiếng nhân vật quần chúng siêu lộng lẫy trong tập 3!
Shugo Nakamura xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình đồng nghiệp cũ, Shugo Nakamura, người đã cố gài bẫy 123.
Trên SNS, có rất nhiều ý kiến tuyệt vời, nói: "Hôm đó là một ngày mưa", "Tôi nhận thấy điều đó ở đoạn cuối. Tôi rất ngạc nhiên!" "Giọng của Heel là hay nhất."

Sau khi chương trình phát sóng, ông Nakamura đã tweet, "Tôi đã bị đánh bầm dập!!!! Tôi muốn rap !!!!".
Ryuichi Kijima, người đóng vai 123, đã gửi thư trả lời rằng: "Thật khó nói !!!!".


4. Ông Takahisa Maeyama cũng nhận xét về Hypste ♪ Kỳ vọng rất cao vào tuần tới!
Takahisa Maeyama, người đóng vai Gentaro Yumeno trong "Hypnosismic -Division Rap Battle-" Rule the Stage, cũng đã xem tập thứ ba.
"Shinjuk cũng là những người bạn tốt, và điều đó rất tốt. Không biết có phải là thời của Shibuya không."

"Hipani" là một nhân vật gốc trong anime, dần dần thể hiện cá tính riêng của mình và ngày càng trở nên thú vị hơn.
Theo dõi trong tuần tới!

Trang web chính thức: https://hypnosismic-anime.com/
Twitter chính thức: https://twitter.com/hypnosismic_RA


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Điểm ấn tượng của ba tập anime "Hypnosismic" được giới thiệu trong bảng xếp hạng. Vị trí đầu tiên là "Điệu nhảy Daphnia pulex tự nhịp độ có vẻ được yêu thích", và nhân vật phản diện của Shugo Nakamura là người xuất sắc nhất. Tiếp theo là "Gintama", "Uramichi Onii-san" và "Gintama."