Sân khấu

Bạn ấn tượng gì về “ Success manor 2 mini” lần thứ hai? Fuma Sadamoto & Takeshi Terayama quá dễ thương ❤ Thêm cả câu danh ngôn!

Bạn ấn tượng gì về “ Success manor 2 mini” lần thứ hai? Fuma Sadamoto & Takeshi Terayama quá dễ thương ❤ Thêm cả câu danh ngôn!

"Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini" đang được phát sóng ở góc nhỏ của TV TOKYO "Ani Reco TV" (Thứ Hai hàng tuần từ 3:25 chiều). Tập thứ hai có Fuma Sadamoto và Takeshi Terayama đã được phát sóng!Tra cứu
1. "Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini" lần thứ 2!
2. Nước ép cà rốt đóng một vai trò tích cực trong lần thứ hai! ??
3. Tổng quan chương trình


"Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini" đang được phát sóng ở góc nhỏ của TV TOKYO "Ani Reco TV" (Thứ Hai hàng tuần từ 3:25 chiều)

Masanari Wada, Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Mario Kurobane, spi, Shotaro Arisawa, Kaede Sadamoto, Yuki Tamaki, Takeshi Terayama, Eito Konishi, v.v. Cũng như bộ phim truyền hình cảm động mới "Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini" (phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 2020) lấy bối cảnh tiêu chuẩn 2.5 với sự cố gắng nỗ lực của các diễn viên, "chỉ diễn tập một lần" và "buổi diễn thật một phát ăn ngay" vẫn giữ nguyên và sân khấu được dựng từ phòng khách của Success manor được chuyển đến nhà bếp và mở ra [Phim truyền hình] là gì ?

Chúng tôi sẽ cung cấp phản hồi nhỏ thứ hai được phát sóng vào ngày 19 tháng 10!
■"Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini" lần thứ 2!

Diễn xuất trong mini lần thứ hai
Hai người Chap (Fuma Sadamoto) và Hippi (Takeshi Terayama).

Họ nhớ đến khi họ đi xem nước ép cà rốt trong nhà bếp trước khi họ sống ở Thành công Zhuang.
Ai là người đã hướng dẫn hai người đến gặp vài năm trước ...?■Nước ép cà rốt đóng một vai trò tích cực trong lần thứ hai! ??
Vì bộ phim sẽ được phát sóng trên TV Tokyo "Ani Reco TV" từ 3:25 vào nửa đêm thứ hai, nên cũng có những dòng tweet như "Chào buổi sáng" từ những người hâm mộ đi ngủ sớm và thức dậy sau 3 giờ.

Khi đang uống nước ép cà rốt trong bếp, Chap (Mr. Fuma Sadamoto) và Hippi (Mr. Takeshi Terayama) quyết định sống ở Success-so và kể về những kỷ niệm của họ khi họ đến xem bên trong. Vào thời điểm đó, Go-chan (Masanari Wada) đã hướng dẫn Chap, và Mu (Yuki Tamaki) hướng dẫn Hippi, vì vậy Chap đã sống được hai năm và Hippi đã sống được ba năm. Đúng hơn là Go-chan và Mu-san dường như là những người cũ ...
Hơn nữa, có vẻ như ông Mu đã để tóc rất dài khi hướng dẫn cho Hippi.

Những người hâm mộ đã xem nói rằng : "Tóc của Mu-san quá dài!", "Cả hai đã sống được vài năm rồi nhỉ" và "Tôi muốn niên đại của các cư dân!"

Thông thường, sức mạnh khi trúng Yuki làm cho Chap nổi bật, tuy nhiên khi 2 người cùng với người khác thì những câu chuyện kiểu như vậy lại là một phát kiến mới lạ!
Ông Terayama không thể đổ nước cà rốt ngon lành, ông Sadamoto chuẩn bị thổi cạn nước cà rốt, và cách nói hai "củ cà rốt" thật dễ thương ... Còn rất nhiều thứ để xem trong 2,5 phút.

Cũng có phản ứng với hai người đó là "trông như kiểu sắp cười thật dễ thương."
Chap "Dream không phải là một điểm, mà là một dòng" ra đời lần thứ 2, và anh Terayama, người có vẻ đã nghỉ hưu cũng đã tweet ♪

Ông Sadamoto, người đóng vai Chap, cũng nói về khó khăn của 2,5 phút trong một tweet trước!

Trong lần đầu tiên, "Tại sao tôi đến với Success manor" và trong lần thứ hai, "Nhìn bên trong của Success manor", tôi có thể thấy thứ tự nơi cư trú của cư dân. Bằng cách này, có vẻ như các thiết lập phía sau không được vẽ trong câu chuyện chính sẽ được tiết lộ, vì vậy các fan của "Success manor" hãy xem thử nhé! Tất nhiên, những người chưa xem "Success manor" sẽ có thể thưởng thức bộ phim truyền hình dài 2,5 phút mà họ có thể xem một cách thoải mái.


■Tổng quan chương trình

(Từ trên cùng bên trái) Masanari Wada, Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Mario Kuroba, spi, (Từ dưới cùng bên trái) Shotaro Arisawa, Kaede Sadamoto, Yuki Tamaki, Takeshi Terayama, Eito Konishi

Tên chương trình : "Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini"

Đài phát sóng: TV TOKYO TV Osaka TV Aichi
Ngày và giờ phát sóng TV TOKYO: Thứ Hai hàng tuần từ 3:25 đến 3:55 (góc nhỏ trong "Ani Reco TV")
Ngày phát sóng TV Osaka: Thứ Ba hàng tuần từ 3:10 đến 3:15 nửa đêm
Ngày phát sóng TV Aichi: Thứ Hai hàng tuần từ 2:55 đến 3:00 nửa đêm
Dự kiến ​​phát sóng trên BS Tv Tokyo / BS Tv Tokyo 4K phát sóng

Diễn viên: Masanari Wada Kensuke Takahashi Shun Takagi Mario Kuroba spi
Shotaro Arisawa Fuma Sadamoto Hironori Tamaki Takeshi Terayama Eito Konishi * Theo thứ tự số phòng trong vở kịch

Dự thảo / Sản xuất bởi: Makoto Matsuda (Nelke Planning)
Kịch bản: Koji Tokuo Keita Kawajiri (SUGARBOY) Nishioka to Neil
Đạo diễn: Yui Ogiso (JUMP CORPORATION)

Nhà sản xuất: Koichi Urushima (TV Tokyo) Naofumi Takiyama (TV Tokyo) Asako Nakagawa (TV Tokyo) Mutsumi Tokunaga (TV Tokyo)
Masakazu Ashida (JUMP CORPORATION) Emi Sawaguchi (JUMP CORPORATION)
Sản xuất: TV TOKYO / Jump Corporation
Tác giả chế tác: Ủy ban sản xuất "TV Theater Success Zhuang 2"

"Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini" Chương trình chính thức của HP: https://www.tv-tokyo.co.jp/success_sou/
"Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini" Twitter chính thức: @tx_success_sou
Trang web chính thức của chương trình "Ani Reco TV": https://www.tv-tokyo.co.jp/anime/anireco/

© Ủy ban sản xuất "Bộ phim truyền hình Success manor 2 mini"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

"Bộ phim truyền hình, Thành công 2 MINI" đang được phát sóng trên TV TOKYO "Ani Reco TV". Tôi nhớ khi Fuma Sadamoto và Takeshi Terayama đến gặp tôi khi đang uống nước ép cà rốt. Tên người dẫn đường cho hai người vừa đi xem bên trong vừa uống nước cà rốt.