Anime Manga

Đã 19 năm ...! “Thám tử lừng danh Conan” Tập 242, Nana Mizuki trong thời kỳ tân binh đã vang lên. Đoạn quảng cáo của Amuro & Akai cũng nói, “Chờ đã!”

Đã 19 năm ...! “Thám tử lừng danh Conan” Tập 242, Nana Mizuki trong thời kỳ tân binh đã vang lên. Đoạn quảng cáo của Amuro & Akai cũng nói, “Chờ đã!”

Cùng nhìn lại tập 242 của "Thám tử lừng danh Conan"! Đây là một bản tái phát sóng của tác phẩm vào năm 2001, nhưng có một điểm đáng ngạc nhiên vì nó đang ở hiện tại, chẳng hạn như cảnh diễn viên lồng tiếng da trắng và đỏ đó xuất hiện trong thời đại tân binh. Ngoài ra CM cũng đã trở thành chủ đề!Tra cứu
1. Nana Mizuki trong thời kỳ tân binh đóng vai quần chúng!
2. "Heisei Holmes" nhận xét ...!
3. Vui mừng vì sự xuất hiện bất ngờ của Akai và Amuro!


Anime truyền hình "Thám tử lừng danh Conan" vào ngày 17 tháng 10 là bản phát sóng lại của tập 242 "Sự bất hạnh của cậu bé George" (phiên bản digital remastering)! Lần phát sóng đầu tiên là vào năm 2001, đây là một tập phim gây nhiều hoài niệm cho người hâm mộ. Bây giờ đã 19 năm trôi qua, cắn răng chịu đựng có ích lợi gì ...? Đây là thời điểm không thể bỏ qua, bao gồm cả quảng cáo sau câu chuyện chính!


■Nana Mizuki trong thời kỳ tân binh đóng vai quần chúng!
Tập 242 là tập phim xoay quanh George Kojima của Đội thám tử nhí. Motota thú nhận với Conan và bạn bè rằng anh đang nhắm đến cuộc sống của mình sau khi chứng kiến ​​một tên cướp.

Một chàng trai thám tử ghé vào một cửa hàng quần áo để tìm kiếm một chiếc áo phông có thể là manh mối của tên tội phạm. Nếu đã quen nghe giọng của chị tóc ngắn phối hợp thì SNS sẽ phải hú hét.
Đó là diễn viên lồng tiếng Nana Mizuki đang thủ vai! Cô cũng đã tham gia NHK Kouhaku Uta Gassen và hiện đang hoạt động trên tuyến đầu với tư cách vừa là diễn viên lồng tiếng vừa là nghệ sĩ.

Nhiều người hâm mộ đã trả lời "Nana Mizuki!" Trước khi xác nhận tên dàn diễn viên trên ED. Tôi đã nghe "Giọng hát trẻ!" Và "Thời đại tân binh quý giá."
Những khán giả biết từ cuối cuộn phim đã ngạc nhiên rằng "Thực sự là Nana Mizuki rồi!", "Tôi hoàn toàn không để ý!", Và "Dàn diễn viên thật lộng lẫy!". Có một phát kiến duy nhất đối với việc phát sóng lại.■"Heisei Holmes" nhận xét ...!
Conan và những người bạn của cậu ấy cuối cùng cũng biết được sự thật của vụ việc. Giả vờ rằng cuộc điều tra khó thu hút được tội phạm. Trong một cảnh khiến Conan nghĩ rằng mình đã suy luận sai lầm, Haibara đã bỏ rơi và "Heisei Holmes không thể nghe thấy gì"

Đây là một câu thoại đã được chấp nhận mà không nghi ngờ gì trong tập phát sóng này, nhưng đã 19 năm trôi qua và thời đại đã trở thành Reiwa. Trên Twitter, có những ý kiến như "Heisei Holmes nhận xét là Akan đệ", "Heisei Holmes cảm nhận được thời đại", "Không biết một ngày nào đó nó sẽ trở thành Reiwa Holmes".

"Thám tử lừng danh Conan" là một thành công lớn ngay cả trong thời đại Reiwa. Nếu bạn chú ý đến tsukkomi chỉ dành cho các tác phẩm trường sinh thì việc phát sóng lại sẽ thú vị hơn.


■Vui mừng vì sự xuất hiện bất ngờ của Akai và Amuro!
Bất ngờ ngay cả khi kết thúc câu chuyện chính. Đột nhiên, ikebo của Shuichi Akai (CV: Shuichi Ikeda) và Toru Amuro (CV: Toru Furuya) lan truyền, và người xem đang nghĩ đến việc "chờ đã " và tắt TV vội kiểm tra màn hình!

Sau đó, tôi nhảy vào chiến dịch CM của "Kagome x Detective Conan Coloured Life (Saishiki no Veggie Life)". "Tôi rất vui vì tôi đã không xóa nó!", "Tôi đã có thể thu âm vào phút cuối cùng!", Và "Tôi hài lòng với giọng hát tuyệt vời của mình."

Conan ngâm nga "Ka-go-me- ♪" ở cuối đoạn quảng cáo. Nó tái tạo trung thực thiết lập "cao độ tuyệt đối nhưng không có âm thanh" và thể hiện giọng hát dễ thương. Sau đó, những người hâm mộ đã đánh giá cao và lẩm bẩm những lời bình luận vui vẻ như "Thật dễ thương khi bị điếc!" Và "Cảm ơn bạn đã giữ cài đặt."

Thời gian tới, chúng ta sẽ trở lại với tình tiết mới, tập 985 "Hai Bộ Mặt Thật (Phần trước)" sẽ được phát sóng. Hãy cùng mong chờ sự suy luận của Conan!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Một diễn viên lồng tiếng mới của anime "Thám tử lừng danh Conan" đã nhìn lại cảnh mà anh ấy xuất hiện trong kỷ nguyên mới của mình. Có một điểm đáng ngạc nhiên bởi vì nó đang ở bây giờ, chẳng hạn như cảnh tôi xuất hiện trong thời kỳ tân binh. Ngoài ra, CM là một chủ đề.