Sân khấu Sự kiện

Kensuke Takahashi không đồng ý với nhận xét của Shun Takagi rằng “Sai lầm của Shotaro Arisawa thật đáng yêu”! ?? Báo cáo điểm lại “Thành công 2 & mini” [Phần sau]

Kensuke Takahashi không đồng ý với nhận xét của Shun Takagi rằng “Sai lầm của Shotaro Arisawa thật đáng yêu”! ?? Báo cáo điểm lại “Thành công 2 & mini” [Phần sau]

Sự kiện trực tuyến "Thành công của Zhuang 2 & chiếu thử mini" được tổ chức vào ngày 11 tháng 10 (Chủ nhật), với sự tham gia của Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Shotaro Arisawa và Takeshi Terayama (theo thứ tự số phòng trong vở). Đây là phần thứ hai của báo cáo sự kiện ♪Tra cứu
1. Video đáng xấu hổ và dự báo thời tiết vui nhộn của Arisawa đã bắt đầu! ??
2. Điểm nổi bật của "TV Theater Success Zhuang 2 mini" là gì?
3. Bạn sẽ thành thật lần thứ ba? Trả thù trong trò chơi tin nhắn vẽ!
4. Góc câu hỏi từ người xem, nếu để ý sẽ thấy đây là bắt chước một giải đấu! ??
5. Tổng hợp
6. Tổng quan về sự kiện
7. Tổng quan về chương trình


"TV Theater Success Zhuang 2" đã chiếu đến tập cuối cùng vào tháng 9 và sẽ được khởi chiếu mới với tên "TV Drama Success Zhuang 2 mini" từ tháng 10!
Vào ngày 11 tháng 10 (CN), một sự kiện trực tuyến "" Thành công của Zhuang 2 & Mini "Reflection Screening" được tổ chức, với sự xuất hiện của Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Shotaro Arisawa và Takeshi Terayama (theo thứ tự số phòng trong vở).

Bấm vào đây để xem phần đầu của báo cáo sự kiện!
■ Kensuke Takahashi “Thật là xấu hổ!” Takeshi Terayama và những người khác đang đọc rap! Báo cáo điểm lại "Thành công Zhuang 2 & mini" [Phần 1]

▲ Từ bên trái của bức ảnh, ông Shotaro Arisawa trong vai Antenna, ông Kensuke Takahashi trong vai Mister, ông Shun Takagi trong vai Yukki, và Takeshi Terayama trong vai Hippi.


1. Video đáng xấu hổ và dự báo thời tiết vui nhộn của Arisawa đã bắt đầu! ??
Ông Takahashi hỏi: "Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ không bị chia rẽ khi chỉ có chúng tôi chia rẽ?", Và rõ ràng là "một hình ảnh đáng xấu hổ của Antena" thực sự đã được chuẩn bị.

Sau đó, video bắt đầu với ông Arisawa, người đang thiếu kiên nhẫn, nói, "Chà! Nó thực sự được chuẩn bị." Ngay sau đó, đoạn video tạm dừng, 4 người khéo léo trở thành "phóng viên tiếp sóng dự báo thời tiết vui nhộn" và kết nối với nhau!

Ông Terayama sử dụng tấm nền phía sau là màu hình ảnh của nhân vật sẽ đóng vai, "Trời quá nắng và nó chuyển sang màu vàng!" Ấn Độ. "Tiếp sức từ", ông Arisawa đã thể hiện xuất sắc "Tiếp sức từ cảnh tuyết rơi của Sapporo" bằng cách tận dụng phông nền trắng tinh. Và cuối cùng, anh Takagi khiến tôi bật cười vì "một phóng viên mới, người đang hồi hộp mà không biết rằng chương trình phát sóng đang đến gần" (cười).

▲ Takeshi Terayama trong vai Hippi

Với cách chơi hợp tác được huấn luyện trong "Thành công Zhuang" theo cách này, việc chuẩn bị video đã hoàn tất!
Cuối cùng, "hình ảnh xấu hổ của Antena" sẽ được phát lại, nhưng ... Nó bắt đầu với sự xuất hiện của việc bỏ qua khoảng 4 dòng của người khác trong lần chạy đầu tiên và trong lần chạy thứ 6, thậm chí trở thành nhãn hiệu của Antena. Lỗi xuất hiện mà không quên kính nhất định bị lộ! (Cười) Ông Takahashi nói, "Trong '' Zhuang 2 '', nó được sản xuất rất tốt, nhưng trên thực tế, có rất nhiều sai sót trong quá trình chạy", bóng dáng của Antena lộ ra.

Ông Arisawa phàn nàn về cuộc phản công bất ngờ này, nói rằng, "Tôi định thu thập tất cả những thứ dễ thương!", Nhưng ông Takagi và ông Terayama nói, "Sai lầm của ông Hitaro thật dễ thương. " hương vị của Shotaro (cười). "

Tuy nhiên, ông Takahashi nói, "Nhưng gần đây bạn đang nhắm đến nó đúng không!? Trước đây, những diễn biến trong tự nhiên rất tuyệt vời, nhưng gần đây tôi không thể đánh giá được vì tôi đang đan xen những điều tôi nhắm tới với thiên nhiên (cười), "thực ra là ông Arisawa. Có một tuyên bố đánh bom nói rằng" không phải 100% tự nhiên "!? Ông Arisawa lắc đầu nói" Tôi chưa làm điều đó! (cười) ", và sự thật nằm trong bóng tối ( cười).

▲ Ông Shotaro Arisawa, người đóng vai ăng-ten2. Điểm nổi bật của "TV Theater Success Zhuang 2 mini" là gì?
Đây lại là chủ đề của chương trình mới sắp ra mắt "TV Theater Success Zhuang 2 mini".
Trong "mini", là một bộ phim truyền hình nhỏ dài 2,5 phút, có vẻ như khó có thể phù hợp với thời lượng ghi hình với "trò chơi one-shot thực tế" hơn bao giờ hết, ông Takahashi nói, "Chúng tôi đang rất hòa hợp và cảm nhận bầu không khí. Vì vậy, nhịp độ sẽ nhanh hơn dự kiến ​​trong kịch bản, và ngược lại, quá nhiều lib quảng cáo sẽ hết thời gian, "anh nhận xét về bản ghi âm.

Anh Terayama tiếp tục nói: “Tôi là người đầu tiên gặp rắc rối, đột nhiên tôi sử dụng nó trong 20 giây và mất kiên nhẫn (cười).” (Cười) ”, anh ấy nói rằng anh ấy đã rất khó phân bổ thời gian, và anh ấy Ông Arisawa, người sắp tham gia quay phim “mini”, khuyên ông Arisawa rằng: “Thực sự rất khó để nắm bắt được tốc độ!”.

▲ Shun Takagi trong vai Yukki
Mặt khác, so với loạt phim "Success Zhuang" trước đây, sức hấp dẫn của "mini", trong đó có một số người xuất hiện trong nhà bếp, ông Terayama nói rằng "Tôi đã không có cuộc trò chuyện với nhân vật này trong một thời gian dài như thế này." là một sự kết hợp , vì vậy nó cực kỳ mới mẻ ! "
Ông Takahashi cũng nói, "Ý tưởng riêng của chúng tôi được áp dụng nhiều hơn trong'mini '", và ông Takagi nói, "Chúng tôi đặc biệt về những gì được đặt trong nhà bếp, và đồ đạc của mỗi nhân vật được xếp thành hàng." ? “Có lẽ bạn có thể mong đợi nó?”, Anh ấy cho tôi biết những điểm khiến cho “mini” ngày càng vui hơn.


3. Bạn sẽ thành thật lần thứ ba? Trả thù trong trò chơi tin nhắn vẽ!
Trong nửa sau của sự kiện, thử thách thứ ba của "trò chơi vẽ tin nhắn", thất bại hai lần liên tiếp, hai lần trước và đây là lần cuối cùng!
Theo quy tắc tương tự như trước, chủ đề được truyền chính xác đến người trả lời cuối cùng bằng cách luân phiên tiếp tục từ người đầu tiên nhìn thấy chủ đề "vẽ hình minh họa" → "nhìn hình minh họa và trả lời đây là hình ảnh gì". Tôi sẽ thách thức trò chơi thanh toán bù trừ.

Lần này là thử thách với một số ít người, và ông Takahashi đã tự mãn và nói rằng: "Vấn đề là, tôi muốn nói với bạn !?" Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ không thể kết nối được nữa. (cười). "
Ông Takahashi cho biết: “Nghệ thuật thời học sinh là 4 trong 5 giai đoạn”, “Tôi tự tin vào hội họa hơn những gì tôi mong đợi từ một phép màu”. Arisawa, người nói chuyện phụ trách phần minh họa, ông Terayama, người nói "Tôi tin tưởng khi nhận được thông điệp của Kensuke", và ông Takagi, người đã thể hiện khả năng vẽ cao như một người mẫu cho đến nay được quyết định là người trả lời.

① Ông Takahashi (ảnh) → ② Ông Terayama (trả lời) → ③ Ông Arisawa (ảnh) → ④ Ông Takagi (trả lời)

Trò chơi bắt đầu theo thứ tự như trên!

▲ Chủ đề "Hatogorilla" cho Kensuke Takahashi, người đóng vai Mister

Và chủ đề được trao cho tay đánh hàng đầu Takahashi là nhân vật "Khỉ đột Hato" mới được tạo ra bởi Kent (Mario Kuroba) trong "Success Zhuang 2".

▲ Bức ảnh "Hatogorilla" của Kensuke Takahashi, người đóng vai Mister

Anh Takahashi, người vẽ ra bài toán khó này, tự tin sẽ truyền đạt một cách nghiêm túc, nhưng nhìn sơ qua thì anh Terayama đáp: "Trời ơi! Tôi không biết gì cả!" (Cười).
Tuy nhiên, từ câu nói của ông Takahashi, "Tại sao bạn không hiểu !? Ông Terayama cũng xuất hiện trong" Success-so "?", Ông Terayama suy ra rằng đó là một từ liên quan đến "Success-so". "Trang phục sân khấu của Torajiro" từ một thứ gì đó giống như một ống tay áo rộng (cười).

▲ Câu trả lời của Takeshi Terayama, người đóng vai Hippi

Sau đó, sau khi nhìn thấy câu trả lời của ông Terayama, ông Arisawa, người thứ 3, tiếp tục vẽ bức tranh với lời thuyết phục “Tôi hiểu rồi!” Và khoe với Mister, trong khi ông Takagi hỏi, "Có gì bên trong khinh khí cầu !?", câu trả lời cuối cùng là "Trang phục của Torajiro"!

▲ Bức ảnh "Trang phục sân khấu Torajiro" của Shotaro Arisawa, người đóng vai Antena.

Bằng cách này, câu trả lời của ông Terayama, ông Arisawa và ông Takagi được kết nối với nhau một cách tuyệt vời, và trong khi ba người nói "đây rồi!", Tất nhiên, phản ứng của ông Takahashi cũng khác ... Lần này, thử thách cũng thất bại! (Cười lớn)

▲ Câu trả lời của Shun Takagi, người đóng vai Yukki

Tất cả chúng ta đều kiểm tra bức ảnh của ông Takahashi, người đánh bóng hàng đầu duy nhất biết câu trả lời chính xác, nhưng khi được một sinh vật bí ẩn có một thứ giống như lông ngực hỏi, "Ông Terayama có chọn đó là" trang phục của Torajiro "không?" “Anh Takagi cũng bối rối (cười).
Ông Terayama nói, "Ban đầu tôi nghĩ nó là khủng long, nhưng khủng long chưa bao giờ xuất hiện cả... Nó có giống như một bộ trang phục sân khấu lộng lẫy đúng không?" Khi ông Arisawa hỏi, "Ông cảm thấy thế nào về sự tương tác giữa ba người trong hiệp hai? ", ông Takahashi nói," Đó là một thời gian giống như ở địa ngục (cười). "

Và chủ đề được tiết lộ là "khỉ đột chim bồ câu", nhưng sau tất cả những lời chỉ trích đều tập trung vào bức ảnh của ông Takahashi, "Dù là chim bồ câu hay khỉ đột thì cũng không đẹp! (Cười)". Vì vậy, ba người khác ngoài ông Takahashi sẽ cố gắng vẽ lại "Hatogorilla", nhưng ông Takagi, người tự hào về khả năng vẽ của mình, cũng như ông Terayama và ông Arisawa cũng đã thể hiện khả năng vẽ tuyệt vời của họ và "Hatogorilla" để có một kết thúc độc đáo! Sau đó, ông Takahashi dần dần bắt đầu suy ngẫm về bức tranh của mình và nói: "Ồ, mọi người vẽ đẹp thật ..." (cười).

▲ Bức ảnh "Hatogorilla" của Takeshi Terayama, người đóng vai Hippi.

▲ Bức ảnh "Hatogorilla" của Shotaro Arisawa, người đóng vai Antena

▲ Bức ảnh "Hatogorilla" của Shun Takagi, người đóng vai Yukki.

Cuối cùng, khi tôi kiểm tra "Hato Gorilla" của ông Kurobane, người đóng vai chủ gia đình, Kent, bốn người nói "Cái gì thế này!" (Cười) ", và kết quả là những nghi ngờ vẫn còn về diện mạo chính xác của "Hatgorilla" (cười).
Thậm chí, lần trả thù lần này không thành hiện thực mà còn trở thành "trò chơi nhắn tin vẽ" gây cười.


4. Góc câu hỏi từ người xem, nếu để ý sẽ thấy đây là bắt chước một giải đấu! ??
Sau trò chơi, chúng ta hãy cùng đến góc câu hỏi từ những người xem sự kiện!
Trước hết, ông Arisawa hỏi "Câu chuyện đằng sau vụ quay phim là gì?" Về "Antena TV", ông Arisawa đang lên kế hoạch cho các dự án khác nhau với tư cách là YouTuber / Antenna.
Sau đó, ông Arisawa nói về chiếc "Ăng ten TV" thứ 9 mà Camera giấu kín của ông treo trên Ăng ten, và ông Arisawa nói, "Trên Ăng-ten TV, tôi đã đề cập trước về những gì tôi muốn làm và trong số đó, tôi muốn thực hiện rõ ràng. "Tuy nhiên, bên kia cũng nói" Kensuke-kun dễ chơi "(cười)". Anh ấy tiết lộ rằng việc lên kế hoạch và chọn mục tiêu là ý tưởng của ông Arisawa, nhưng trong lần thứ 10 tới. , ăng-ten sẽ bắt đầu từ chương để có thể bị đánh úp bởi!

Có vẻ như anh Arisawa cũng không ngờ tới, và tôi nghĩ rằng anh ấy mới là người ngạc nhiên về Chap nên từ chối nói rằng: “Vì là nhân vật thường hay bị đanh đá nên ban đầu tôi cũng để ý. Nhưng trên đường đi, tôi nhận ra rằng "Ồ, tôi đã bị mắc câu" (cười), và ông Terayama, người đang xem đoạn ghi âm, nói, "Nhiều dự án và nhân viên khác nhau. Với sự kỳ vọng, ông ấy khen ngợi vẻ dũng cảm của chính mình : "Tôi phải làm điều đó" sau khi tôi nhận thấy nó rõ ràng, và cảm giác mà Akira Taro đang mang theo rất thú vị (cười).

Hơn nữa, nội dung của các cư dân sẽ được thay thế trong phần 11 "Shuffle! hoảng loạn! sự thành công! ], Cũng như yêu cầu của người xem "Từ nay hãy thay thế bằng một cư dân khác!"
Tại đây, ba người khác ngoài ông Takagi xuất hiện lần thứ 11 lần lượt trở thành thành viên của "Thành công Zhuang", Sir và Mu hóa trang thành ông Takahashi, Kent và Kenny hóa trang thành ông Arisawa, Go-chan hóa trang thành Ông Terayama rất vui mừng!

▲ Kensuke Takahashi trong vai Mister

Sau khi dần dần phát triển thành "Hato gorilla" và "người dưới đất", ông Terayama nói: "Rất khó để làm các nhân vật khác đột ngột! Nhưng bạn có thể làm được nếu bạn giống mọi người trong phòng thay đồ! (Cười)", "Eito Konishi người luôn khiêm tốn trong phòng thay đồ "của Mister và cuối cùng, anh Takagi đã cho tôi xem vở kịch ngẫu hứng, "Masanari Wada", người đã nắm bắt được đặc điểm của những người bạn của anh ấy (cười).


5. Tổng hợp
Thay mặt cho dàn diễn viên, ông Takahashi nói: "Cảm ơn các bạn đã có mặt và cổ vũ cho chúng tôi ngày hôm nay! Mong các bạn sẽ luôn tiếp tục ủng hộ" Thành công Zhuang "!" cho đến cuối cùng.
Không chỉ có bốn người đã giải trí cho chúng tôi bằng cuộc trò chuyện có tên "Variety Show", mà còn có "TV Theater Success Zhuang 2 mini", nơi bạn có thể thưởng thức diện mạo mới của các cư dân của "Success Zhuang", những người vẫn theo đuổi ước mơ của họ!

Nhấp vào đây để xem phần đầu tiên của báo cáo điểm lại ♪6. Tổng quan về sự kiện
Thành công của Zhuang 2 & buổi chiếu thử nhỏ
Người biểu diễn: Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Shotaro Arisawa, Takeshi Terayama * Theo thứ tự số phòng trong vở kịch
Ngày và giờ: Thứ Bảy, ngày 11 tháng 10, 7 giờ tối ~


7. Tổng quan về chương trình
Tên chương trình: "TV Theater Success Zhuang 2 mini"

Đài phát sóng: TV TOKYO TV Osaka TV Aichi
Ngày và giờ phát sóng TV TOKYO: Thứ Hai hàng tuần từ 3:25 đến 3:55 (góc nhỏ trong "Ani Reco TV")
Ngày phát sóng TV Osaka: Thứ Ba hàng tuần từ 3:10 đến 3:15 nửa đêm
Ngày phát sóng TV Aichi: Thứ Hai hàng tuần từ 2:55 đến 3:00 nửa đêm
Dự kiến ​​phát sóng trên BS Tv Tokyo / BS Tv Tokyo 4K phát sóng

Diễn viên: Masanari Wada Kensuke Takahashi Shun Takagi Mario Kuroba spi
Shotaro Arisawa Fuma Sadamoto Hironori Tamaki Takeshi Terayama Eito Konishi * Theo thứ tự số phòng trong vở kịch

Bản thảo / Sản xuất bởi: Makoto Matsuda (Nelke Planning)
Kịch bản: Koji Tokuo Keita Kawajiri (SUGARBOY) Nishioka to Neil
Giám đốc: Yui Ogiso (JUMP CORPORATION)

Nhà sản xuất: Koichi Urushima (TV Tokyo) Naofumi Takiyama (TV Tokyo) Asako Nakagawa (TV Tokyo) Mutsumi Tokunaga (TV Tokyo)
Masakazu Ashida (JUMP CORPORATION) Emi Sawaguchi (JUMP CORPORATION)
Sản xuất: TV TOKYO / Jump Corporation
Phụ trách sản xuất: Ủy ban sản xuất "TV Theater Success Zhuang 2"

Chương trình "Biệt thự thành công TV TOKYO 2" chính thức của HP: https://www.tv-tokyo.co.jp/success_sou/
Thành công rạp hát truyền hình Zhuang 2 Twitter chính thức: @tx_success_sou
Trang web chính thức của chương trình "Ani Reco TV": https://www.tv-tokyo.co.jp/anime/anireco/

© Ủy ban sản xuất "TV Theater Success Zhuang 2"

Tạo kiểu: Yuka Honda (M)
Trang điểm: Misaki Arimura


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Kensuke Takahashi đã tổ chức một buổi chiếu hồi tưởng của anime "Success Zhuang 2 MINI" vào ngày 11. Rõ ràng là Takahashi đã chuẩn bị một "hình ảnh ăng-ten đáng xấu hổ". Takahashi bắt đầu video và dừng lại một lúc, mặc cho Arisawa đang mất kiên nhẫn nói: "Nó thực sự được chuẩn bị."