Anime Manga

Tôi đã khóc ... “Haikyu !!” 16 tập, “Hay quá” các diễn viên lồng tiếng rất ấn tượng về cảm xúc của Tanaka trường trung học Karasuno

Tôi đã khóc ... “Haikyu !!” 16 tập, “Hay quá” các diễn viên lồng tiếng rất ấn tượng về cảm xúc của Tanaka trường trung học Karasuno

Cùng nhìn lại 16 tập phim "Haikyu !! TO THE TOP"! Lần này điểm trúng đích là Tanaka của trường trung học Karasuno. Các diễn viên lồng tiếng và các diễn viên nam vô tình lẩm bẩm điều gì ... Ngoài ra còn có điểm nào khiến bạn chú ý không?Tra cứu
1. Sự thẳng thắn của Tanaka! Trường hợp đề xuất cuộc họp đầu tiên
2. "Tôi thích Tanaka hơn rồi" "Tôi đã phải lòng mất rồi"
3. Tôi muốn gọi Tanaka là "tiền bối"! ??
4. Tập 17, "chú mèo" lúc bấy giờ ...


"Haikyu !! TO THE TOP" Tập 16 "Trái tim tan vỡ" là lần Tanaka! Hồi ức về quá khứ, cuộc gặp gỡ với Kiyoko, xung đột trong trò chơi, và sức hấp dẫn của Tanaka tràn ngập khắp nơi.

Đâu là điểm khiến người xem thích thú?
Cùng nhìn lại những hoạt động của "Vua Metal" Tanaka của Karasuno với sự sôi động của SNS ♪


1. Sự thẳng thắn của Tanaka! Trường hợp đề xuất cuộc họp đầu tiên
Người bạn thời thơ ấu Kanouta không phải là Ari sao? Tanaka, đang học năm thứ hai của câu lạc bộ bóng chuyền Karasuno, được thành lập ở Kinoshita, Enshita và Narita. Tuy nhiên, Tanaka chỉ chuyện với "Kiyoko-san" và không thể nói chuyện với những người đàn ông khác.
Từ dòng chảy ấy, ba người nhớ về ngày đầu tiên tham gia câu lạc bộ. Tanaka, người tóc vàng và có ngoại hình khủng, bất ngờ cầu hôn Kiyoko, anh nhẹ nhàng nhảy xuống sân thể dục, nói: "Hãy lấy anh nhé!"

Trường hợp cầu hôn lần đầu tiên này dường như là một cú sốc đối với người xem, và SNS tràn ngập những dòng chữ "Làm ơn hãy kết hôn! Hayabee", "Cầu hôn ngay lập tức www", "Tanaka, nặng tình ngay từ lần gặp đầu tiên". Câu trả lời của Kiyoko "Không" mà không có thân hoặc nắp cũng là tốt nhất (cười).

Đó là lý do tại sao Tanaka ngay lập tức thất vọng, nhưng Kiyoko vẫn là người duy nhất. Trong khi cười ầm lên vì những kỉ niệm, cả ba nghĩ về sự "đáng yêu" của Tanaka và nói: "Thật khó để trở nên đơn giản nhỉ"
Mặt khác, sức mạnh tình cảm Tanaka dành cho bóng chuyền là thật, chẳng hạn như cảm nhận được "sức mạnh" của Sawamura, Sugawara và Higashimine trong trận thua và khiến anh ta phải cắt tiếng để có được sự nhiệt tình.

Bằng cách khắc họa các tập phim đã qua, sự thẳng thắn của Tanaka, người trông rất khủng khiếp, đã được truyền tải.2. "Tôi thích Tanaka hơn rồi" "Tôi đã phải lòng mất rồi"
Tanaka tiếp tục gặp rắc rối trong game. Cú ném chưa được quyết định, Nishitani đã che chỗ bị nhắm tới bởi cú giao bóng, và ngay cả khi anh ta gọi cú ném cũng bị phớt lờ ... Bokuto của Fukurodani khiến người xem trận đấu xúc động đến mức ngất xỉu!
Cuộc độc thoại của Tanaka bắt đầu trong một tình huống như vậy. Từ này chạy lên từ đáy đồng trong khi tự nhận mình là "phàm nhân bình thường" và "mình tầm thường".

"Chẳng qua, ta tầm thường ... Ngươi có thời gian để xem thường sao?"

Từ đó, Tanaka gọi Toss, và anh ta phát ốm toàn thân "Leftoo!" ...!

Các đồng đội cùng lớp bật cười trước Tanaka, người quyết định xé bỏ tập đầu tiên, các nhân viên trên sân vui mừng khôn xiết vì một lý do nào đó, chị gái Saeko với vẻ mặt đầy tâm trạng, và Kanouta.
Đó là khoảnh khắc mà tất cả mọi người đều ấn tượng bởi họ tin tưởng vào Tanaka và cổ vũ cho anh.

Thậm chí trên SNS, sự điềm tĩnh và tâm lý của Tanaka khiến người xem phấn khích "Thật là nổi da gà", "Tanaka thực sự rất tuyệt!"

Và cuối cùng, từ mà Kanouta lẩm bẩm, "Rốt cuộc thì tôi có thể đã mất tình yêu."

“Trái tim tan vỡ” là vì tôi đã chứng kiến ​​Tanaka không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi làm được mọi thứ, tiếp tục thử thách “Nếu bạn cố gắng đến cuối cùng, bạn sẽ làm được”.
Nó đau đớn nhưng sảng khoái, và tôi không nghĩ có điều gì tốt hơn trong tiêu đề của tập này về Tanaka.

Sau buổi phát sóng này, "Senior Tanaka" đã trở thành xu hướng của Twitter! Yu Hayashi, người lồng tiếng cho Tanaka, cũng lẩm bẩm rằng : “Tôi đã khóc.” Bạn có thể thấy rằng vẻ lạnh lùng của Tanaka đã thu hút rất nhiều sự chú ý.


3. Tôi muốn gọi Tanaka là "tiền bối"! ??
Nhân tiện, tôi cũng hơi lo lắng về cái tên "tiền bối" Tanaka

Kenta Suga, người đóng vai Shoyo Hinata trong vở kịch "Haikyu !!", cũng lẩm bẩm "Tiền bối Tanaka ... đang khóc." Có lẽ mọi người đang xem dưới góc nhìn của học sinh năm nhất trường trung học Karasuno ...!?


4. Tập 17, "chú mèo" lúc bấy giờ ...
Tập thứ 17 sẽ được phát sóng vào thời gian tới là "Cat VS Monkey". Cận cảnh trận đấu giữa đối thủ của trường trung học Karasuno "Cat", trường trung học Otokoma và trường trung học kỹ thuật Hayakawa, sẽ được chiếu trên sân bên cạnh.

Đánh bóng dường như không có động lực cho Kenma. Lý do tại sao anh ấy "nỗ lực hết mình" với tư cách là người dẫn chương trình tại trường trung học Otokoma? Tôi đang mong chờ chương trình phát sóng!

(Viết bởi Mari Morimoto)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Trong anime "Haikyu !!", lần đầu tiên Tanaka của trường trung học Karasuno đã đưa ra lời cầu hôn. Tanaka cầu hôn Kiyoko, người nhẹ nhàng nhảy xuống sân thể dục, nói: "Hãy lấy anh nhé!" Người xem nói: "Hãy kết hôn đi Hayabee."