Manga

Bên cạnh sao băng Yokohama “Watado” là cái này! 4 Manga thần bí về tình yêu

Bên cạnh sao băng Yokohama “Watado” là cái này! 4 Manga thần bí về tình yêu

Được đề xuất cho những ai đã lãng phí bộ phim "Something's Wrong with us" do Ryusei Yokohama đóng vai chính! Giới thiệu 4 tác phẩm manga bí ẩn tình yêu từ LINE Manga, nơi sự phát triển đang được chờ đợi của sự tức giận lầy lội và tim đập thình thịch.Tra cứu
1.1: "Kimi to Merry Bad End" (Sayo Shigure)
2.2: "Quái vật không tên" (Manga: Azusa Manjo (Tập 1 đến 3), Manga: Kou Kozuki (Tập 4) / Nguyên tác: Kyoya Kuroki)
3.3: "Tôi vừa đánh rơi điện thoại thông minh của mình" (Phim hoạt hình: Hiroaki Shimada / Bản gốc: Akira Teshigawara)
4.4: "I rob you" (Botan ngẫu nhiên)
5. Hãy dành thời gian của bạn cho manga bí ẩn!


Bộ phim truyền hình "Something's Wrong with us" đã trở thành chủ đề nóng với sự tham gia diễn xuất chính W của Ryusei Yokohama và Minami Hamabe.
Trái ngược với vẻ ngoài tươi tắn và xinh đẹp của họ, sự chú ý cũng tập trung vào sự phát triển giai điệu ban ngày lầy lội, trong đó hoàn cảnh gia đình phức tạp, tình yêu và sự ghét bỏ đan xen.
"Watado" dựa trên manga cùng tên của Natsumi Ando.
Tôi bắt đầu xem bộ phim khi đã đọc manga gốc! Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người nói như vậy đúng không?

Bên cạnh "Watado", tôi muốn các bạn đọc thêm về Psycho, Muddy, Dreadful ... 4 tác phẩm manga bí ẩn về tình yêu của LINE Manga!


1.1: "Kimi to Merry Bad End" (Sayo Shigure)
Mỗi sáng, người bạn thời thơ ấu của tôi Takumitsu đến đón tôi và cùng nhau đi học trung học. Đó là một cuộc sống hàng ngày không thay đổi đối với nhân vật chính Kokoro. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với Koda cùng trường trung học đã thay đổi số phận của cô ... Một trái tim không có bạn bè cố gắng cắt đứt Takumitsu với sự hợp tác của Kota thoát khỏi kiếp phải cõng Takumitsu để khỏi phải lo lắng ...! ??

Được đăng nhiều kỳ trong LINE Manga

Trước hết là từ "Kimi đến Merry Bad End".

Nhân vật chính, Kokoro, người đã thay đổi suy nghĩ để thoát ra khỏi bản thân mình, người không thể làm gì nếu không có người bạn thời thơ ấu Takumatsu.
Kết quả cho những nỗ lực ấy, Kokoro đã có thể trở nên độc lập từng chút một, và đã bị Takumitsu giết chết! !! !!
Tôi băn khoăn không biết liệu có một nét ấm áp và mềm mại nào được tạo ra từ trang bìa không, và đó là một ngày mưa.
Và Kokoro nhớ đi nhớ lại khoảng thời gian này trước khi bị giết.
Thoạt nhìn, Takumitsu là một người tốt và hiền lành, nhưng đó là biểu hiện của nỗi ám ảnh trói buộc Kokoro và không để Kokoro rời mắt.
Đó cũng là sâu thẳm mà bóng tối mà anh ta nắm giữ dần dần được vẽ ra.
Tập đầu tiên của truyện cũng đang được bán, các bạn muốn cùng đọc thì vui lòng click vào đây nhé!2.2: "Quái vật không tên" (Manga: Azusa Manjo (Tập 1 đến 3), Manga: Kou Kozuki (Tập 4) / Nguyên tác: Kyoya Kuroki)
Tôi đã bị thu hút và me hoặc bởi cô gái quyến rũ đột nhiên xuất hiện vào ngày hôm đó. Một ngày nọ, một con quái vật không xác định xuất hiện trong phòng của tôi mà không có âm thanh. Trong khi ra dáng một cô gái xinh đẹp, “nó” không thể nói thành lời, dần dần ăn mòn cuộc sống của tôi một cách sung sướng. Ngoài ra, cùng lúc với sự xuất hiện của con quái vật, hàng loạt vụ giết người kỳ quái đã gây ồn ào đường phố. Mối quan hệ giữa người đẹp và kỳ lạ "sống chung" và vụ giết người quái đản là gì?!? Một cảm giác kinh dị hồi hộp mới đã giành được giải thưởng truyền thông tại giải thưởng tiểu thuyết lớn nhất Nhật Bản "Giải thưởng Tiểu thuyết Mạng lần thứ 5", cuối cùng đã được chuyển thể thành truyện tranh!

Được đăng nhiều kỳ trong LINE Manga

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu về "Quái vật không tên".
Đây là một tác phẩm hài hước từ tiểu thuyết cùng tên của Kyoya Kuroki.

Hàng loạt vụ án mạng kỳ lạ xảy ra cùng lúc với sự bắt đầu của cuộc sống chung kỳ lạ với một cô gái bí ẩn và xinh đẹp (thực ra là một con nhện!).
Vụ án giết người, mà tôi nghĩ là một sự tồn tại xa vời, sớm tiếp cận với môi trường xung quanh của nhân vật chính ...
Cũng như bí ẩn về vụ án giết người kỳ quái, một trong những điểm nhấn là sự phát triển của mối quan hệ với “quái vật” đáng sợ theo nghĩa tuy mang hình hài một cô gái xinh đẹp nhưng lại hút máu không cần lý do. .
Dù sao đi nữa, chắc chắn rằng sự phát triển sẽ quá sức tưởng tượng
Có tới 3 tập truyện tranh đang được bán và 4 tập mới nhất sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2020!


3.3: "Tôi vừa đánh rơi điện thoại thông minh của mình" (Phim hoạt hình: Hiroaki Shimada / Bản gốc: Akira Teshigawara)
Người đàn ông nhặt được điện thoại thông minh của bạn trai Asami là một hacker xảo quyệt. Kẻ chọn điện thoại thông minh thích Asami, người đang ở màn hình chờ, trích xuất tất cả thông tin cá nhân và trở thành kẻ theo dõi nhằm vào Asami. SNS tâm lý hồi hộp làm cho một chiếc điện thoại thông minh với khả năng bảo mật trần trụi của nó trở thành một vũ khí to lớn!

Được đăng nhiều kỳ trong LINE Manga

Một phiên bản hài hước của tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Akira Teshigawara, "Tôi vừa đánh rơi điện thoại thông minh của mình."

Năm 2018, truyện đã được dựng thành hai phim với sự tham gia của Keiko Kitagawa và Yudai Chiba vào năm 2020, chắc nhiều bạn cũng biết đến.
Như tiêu đề cho thấy, câu chuyện về một sự cố gây ra do "đánh rơi điện thoại thông minh" thực sự là duy nhất đối với xã hội hiện đại, nơi điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến.
Sau khi đọc xong, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ vô tình nhìn chiếc điện thoại thông minh của mình bằng một con mắt khác.
Có tới 5 tập truyện tranh mới nhất đang được bán.


4.4: "I rob you" (Botan ngẫu nhiên)
Ibuki Aihara biết rằng anh đã có vợ chưa cưới. Anh ta cố gắng tự tử vì quá sốc, nhưng tình cờ gặp Daiya Chigasaki, người cùng cảnh ngộ. Biết được hoàn cảnh, Daiya đưa ra lời cầu hôn ở Ibuki. "Hãy ngủ với kẻ thù tình yêu của nhau" Tình yêu hồi hộp không thể lường trước được mở ra bởi những chàng trai và cô gái bị thương!

Được đăng nhiều kỳ trong LINE Manga

Cuối cùng là "Anh cướp em đi".

Nam nữ mà biết được người mình yêu có người yêu gặp nhau và ngủ với người tình của đối phương...! Tác phẩm này mở ra với một diễn biến gây sốc, nhưng có vẻ như đôi tình nhân cũng có những "chống lưng" khác nhau ...
Ngay cả khi bạn nghĩ “Cái gì?” Lúc đầu, bạn có thể bị nghiện câu chuyện đã bị thổi bay khi bạn đọc nó.
3 tập truyện tranh mới nhất sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2020!


5. Hãy dành thời gian của bạn cho manga bí ẩn!
Mùa thu của nghệ thuật, mùa thu của sự thèm ăn, mùa thu của việc đọc sách ... Mùa thu là mùa thích hợp để làm nhiều việc khác nhau.
Ngay cả khi bạn không giỏi về tiểu thuyết dài tập, nhiều người vẫn có thể dễ dàng đọc manga.
Hãy thưởng thức manga trên điện thoại thông minh của bạn trong khi xem phim truyền hình và anime.

Và hãy cẩn thận để không làm rơi điện thoại thông minh của bạn! (Cười )
Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Giới thiệu bộ truyện tranh bí ẩn tình yêu mà sự phát triển lầy lội đang chờ đợi sau khi vượt qua nhịp đập. Trong manga "Kimi to Merry Bad End", người bạn thời thơ ấu Takumitsu học trung học. Bộ truyện tranh “Quái vật không tên” là biểu hiện của nỗi ám ảnh về người anh hùng.