Sân khấu Sự kiện

Kensuke Takahashi “Thật là xấu hổ!” Takeshi Terayama và những người khác đang đọc rap! Báo cáo điểm lại “Thành công Zhuang 2 & mini” [Phần 1]

Kensuke Takahashi “Thật là xấu hổ!” Takeshi Terayama và những người khác đang đọc rap! Báo cáo điểm lại “Thành công Zhuang 2 & mini” [Phần 1]

"TV Theater Success Zhuang 2" đã phát sóng tập cuối cùng vào tháng 9 và hiện đang được phát sóng với tên gọi "TV Drama Success Zhuang 2 mini" từ tháng 10! Vào ngày 11 tháng 10 (CN), một sự kiện trực tuyến "" Thành công của Zhuang 2 & Mini "Reflection Screening" được tổ chức, với Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Shotaro Arisawa và Takeshi Terayama (theo thứ tự số phòng trong vở) đã xuất hiện.Tra cứu
1. Nhiều người phụ trách "Thành công Zhuang 2" đã tập hợp và công bố đến nghệ thuật Wipe! ??
2. Sự hợp tác của những người bạn của tôi đã tỏa sáng, lần thứ 4 "thành công với bài hát thành công"
3. Mọi người bật cười trước câu chuyện bí mật về rap của Takahashi-san! Sự thật mới gây sốc
4. Ông Terayama suy ngẫm về điều đó! Trường hợp vắng mặt của Go-chan & Yukki
5. Ông Takagi, "trụ cột của biệt thự thành công" bối rối vì không thể theo kịp trò chơi! ??
6. Tổng quan về sự kiện
7. Tổng quan về chương trình


"TV Theater Success Zhuang 2" đã chiếu đến tập cuối cùng vào tháng 9 và sẽ được khởi chiếu mới với tên "TV Drama Success Zhuang 2 mini" từ tháng 10!
Vào ngày 11 tháng 10 (CN), một sự kiện trực tuyến "" Thành công của Zhuang 2 & Mini "Reflection Screening" được tổ chức, với sự xuất hiện của Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Shotaro Arisawa và Takeshi Terayama (theo thứ tự số phòng trong vở).

"TV Drama Success Zhuang 2" (sau đây gọi là "Thành công Zhuang 2") là một bộ phim truyền hình "chỉ diễn tập một lần" và "trò chơi một phát ăn ngay". 12 tập của chương trình phát sóng đã đi đến tập cuối cùng một cách an toàn vào ngày hôm trước, bất chấp phản ứng tuyệt vời rằng "#Success Zhuang" đã trở thành xu hướng trên Twitter.
Và từ ngày 12 tháng 10 (Thứ Hai), "TV Theater Success Zhuang 2 mini" (sau đây gọi là "mini") sẽ mới được phát sóng tại góc nhỏ trong TV TOKYO "Ani Reco TV"!
Chuyển từ phòng khách sang nhà bếp của Thành công Zhuang, Masanari Wada, Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Mario Kuroba, spi, Shotaro Arisawa, Kaede Sadamoto, Yuki Tamaki, Takeshi Terayama và Eito Konishi sẽ tiếp tục đóng một bộ phim truyền hình nhỏ của "diễn tập chỉ một lần" và "trò chơi một phát ăn ngay".

▲ Từ bên trái của bức ảnh, ông Shotaro Arisawa trong vai Antenna, ông Kensuke Takahashi trong vai Mister, ông Shun Takagi trong vai Yukki, và Takeshi Terayama trong vai Hippi.

Kensuke Takahashi trong vai Mr., Shun Takagi trong vai Yukki, và Antenna trong buổi chiếu hồi tưởng "Thành công của Zhuang 2 & mini", được phát sóng trực tiếp vào ngày 11 tháng 10 (CN), một ngày trước khi bắt đầu phát sóng "mini". Shotaro Arisawa và Takeshi Terayama, người đóng vai Hippi, đang ở đây! Ngoài việc nói về những điểm nổi bật của "mini", chúng ta đã nhìn lại tập phát sóng thứ 4 từ "Success Zhuang 2" và điểm lại "trò chơi nhắn tin vẽ" không có thành công trong các sự kiện cho đến nay.

Tại numan///, chúng tôi sẽ cung cấp một shot và báo cáo về sự kiện này.


1. Nhiều người phụ trách "Thành công Zhuang 2" đã tập hợp và công bố đến nghệ thuật Wipe! ??
Ở phần mở đầu, phát thanh viên Yuichiro Yanai của TV TOKYO, người phụ trách ngày hôm đó, giới thiệu: “Hôm nay, tất cả những người phụ trách các chương trình tạp kỹ cũng tập trung trong“ Thành công Zhuang ”!” Bắt đầu với sự căng thẳng!
Đầu tiên, khi nhắc đến màn kịch ngẫu hứng trong tập cuối cùng của “Success Zhuang 2”, ông Takahashi đã nói: “Tôi tự hỏi liệu đây có phải là tập cuối cùng của “ Success Zhuang ”hay không (cười). Và Mr. Arisawa đã tỉnh.! ”.
Đối với ông Arisawa, người đang ngạc nhiên: “Ông có nghiêm túc không?”, Ông Takahashi nói, “Tôi cũng đã nói chuyện với ông Shun Takagi (Ông Takagi) rồi nhưng " Đổi tên công ty được không?", điều đó không đến với chúng tôi. Tôi thực sự khen ngợi bạn!", Và ca ngợi một câu mà ông Arisawa đã phát hành trong bộ phim truyền hình ngẫu hứng với chủ đề "cơm nắm Katsuobushi".

Mặt khác, anh Takagi được chỉ ra rằng anh ấy gọi là "spi-kun" thay vì tên vai diễn của spi-san, người đóng vai Torajiro, đã phủ nhận rõ ràng "Tôi không nói điều đó!" ( Cười).
Và "Đó là những gì Torajiro đã nói vậy"? Tôi nghe thấy anh ấy nói "Tôi không nói" spi-kun "!" Và ba người còn lại cười thành tiếng! Ông Terayama, người đã theo dõi tập cuối cùng được phát sóng, cho biết, "Tôi rất ngạc nhiên về điều này, điều hiếm khi xảy ra với ông Takagi khi nói," Hả !? "trước TV (cười)."

▲ Shun Takagi trong vai Yukki

Hơn nữa,nói về "mini" bắt đầu một ngày sau sự kiện, ông Takagi nói, "Phim trường đã thay đổi từ phòng khách sang nhà bếp, và trong bộ phim, câu chuyện bên trong của cư dân và thông tin mới sẽ được tiết lộ! Nhân tiện, tên thật của Yukki sẽ sẽ được ra mắt" và ba người còn lại tò mò, "Tên thật của Yukki là gì !? Tôi rất tò mò!"
Mặc dù nó là một bộ phim truyền hình nhỏ dài 2,5 phút, có vẻ như đây là một chương trình mà bạn có thể nhìn thấy khía cạnh mới của các nhân vật.

Ở đây là "Đội hình của ngày hôm nay", dự án chính "Màn phản chiếu" với dàn âm thanh phụ, "Phòng ăng-ten" nơi ông Arisawa tiếp cận đằng sau "Thành công Zhuang" và "Trò chơi nhắn tin vẽ" sẽ là một sự trả thù. "Phần 3 ”,“ Góc câu hỏi dành cho khán giả ”quen thuộc, và kế hoạch của góc tổ chức vào ngày này sẽ được công bố.
Sau đó, như một "chương trình tạp kỹ", bốn người đã biểu diễn khăn lau khi Yanai Anna đọc to (cười). Với kỹ năng của mình, anh ấy khiến chúng ta cảm thấy một buổi nói chuyện không thể tránh khỏi tiếng cười!2. Sự hợp tác của những người bạn của tôi đã tỏa sáng, lần thứ 4 "thành công với bài hát thành công"
Tại "Màn phản chiếu" với âm thanh phụ diễn viên ở góc đầu tiên, "Bài hát thành công với thành công" lần thứ 4! Sẽ được sàng lọc.

Đầu tiên, như một thông lệ về sinh nhật bất ngờ với Antena, Mu (Yuki Tamaki) và Yukki bắt đầu chiến đấu trước mặt Go-chan (Masanari Wada) ... Trong cảnh mở đầu, cả bốn người đều nói "Mu-san, “Bạn giỏi lắm ~” “Không phải ad-lib ở đây sao?”, Khen ngợi khả năng diễn xuất và ad-lib tự nhiên của Tamaki-san! Bên cạnh đó, Go-chan, người luyện tập câu chuyện của chính mình, rất ấn tượng với “Go-chan, số lượng lời thoại thật tuyệt vời!” Và xem câu chuyện một cách vui vẻ.

Sau đó, theo gợi ý của Torajiro (spi), Sir (Yoshihiko Aramaki) chơi keyboard và Chap (Fuma Sadamoto) chơi guitar khi nó được quyết định thực hiện "Success Souka" tại cuộc họp chung hàng tháng để phục vụ.
Hai người chơi dưới áp lực của "trò chơi một phát ăn ngay" nói, "Tôi không biết rằng tôi có thể chơi nhạc cụ! Lúc này, tôi thực sự nói " Ồ! Khi ông Takahashi ngạc nhiên, ông Arisawa nhớ lại, "Kaede cũng mang theo cây đàn của riêng mình".

▲ Ông Shotaro Arisawa, người đóng vai Antena

Mặt khác, với Yukki & Hippi, người chỉ đề xuất những cụm từ mạnh mẽ và phong cách hát, chính ông Terayama đã nhận xét rằng "Tôi chỉ cản đường thôi! Nếu không có chúng tôi thì cái này 15 phút là xong rồi"
Anh Takagi thừa nhận rằng anh ấy rất muốn cười, nói: "chúng ta, Uze! (Cười)" anh ấy mỉm cười "Nhưng lần này, tôi rất ấn tượng bởi bài hát và nó thực sự rất vui!"

Về việc anh Takahashi, người đã viết ra lời bài hát mà mọi người đề nghị với tư cách là thư ký, anh ấy nói, "Vào thời điểm diễn tập, rất khó để theo kịp tốc độ viết trên bảng đen (cười)." cảnh sáng tác, ông Mu gợi ý rằng "Một giai điệu sẽ được thực hiện trong cuộc họp chung tiếp theo", và ông Takagi nói, "Tôi không thể nói rằng đó thực sự là lời thoại của tôi, vì vậy ông Mu đã làm theo lời tôi. "

Ngoài ra, trong cảnh Hippi, người bị ông chủ lấy củ cà rốt, hét lên bằng tiếng Anh, có vẻ như lời khuyên của spi đã khiến nó trở thành câu thoại kiểu phương Tây có tên "Oh my gar!", Và ông Terayama cũng nói "vì spi-kun bằng tuổi nên “Thế là xong! dễ dàng có thể hiểu nhau ngay," anh nói.


3. Mọi người bật cười trước câu chuyện bí mật về rap của Takahashi-san! Sự thật mới gây sốc
Tiếp theo, ông Arisawa sẽ phụ trách "phòng Antena" ... Khi ông Arisawa bắt đầu giải thích góc khuất, ông ta gọi ông Takahashi là "Kent" và nói: "Làm sao tôi có thể mắc lỗi như vậy được?" Vậy đó! (Cười) ”lúc bắt đầu sóng gió khiến tôi phải hét lên (cười).
Ở góc này, "vẻ ngoài hơi xấu hổ của các thành viên khác" mà anh Arisawa bắt gặp sẽ được tiết lộ!

Trước hết, từ phần rap solo của từng thành viên được thể hiện ở phần kết của "Success Zhuang 2", trường hợp rap của "Mr.'Gorigori" là câu chuyện đầu tiên.

▲ Kensuke Takahashi trong vai Mister

Ông Arisawa giới thiệu lời khai của các nhân viên với ông Takahashi, người đóng vai Mister mà tôi nhớ đã nói như vậy, nhưng tôi không nhớ mình đã làm gì! "
Tuy nhiên, khi video making được tung ra ... Tiếp theo là một cảnh quay với khuôn mặt ranh mãnh, trong một cảnh quay khác được yêu cầu "trong một gorigori", "Giấc mơ làm luật sư", trí tuệ của "Thành công Zhuang" ・ Vẻ ngoài không giống ai như Mr. được tiết lộ!

Ông Takahashi đã hét lên "Tôi rất xấu hổ! (Cười)" trong bài rap hay nhất của mình, và ông Takagi và ông Terayama cũng nói "Điều này thật điên rồ!"
Ngoài ra, ông Arisawa tiết lộ rằng "Chúng tôi chỉ mất 4 đến 5 lần để hoàn thành, nhưng Kensuke-kun đã mất 10 lần (cười)", ông Takahashi nói, "Bạn có muốn chia nhỏ hơn nữa không !? Sau khi bộ phim đã được được ghi hình, tôi bị bỏ lại một mình và nói, "Tôi đang ở một hướng khác với mọi người, vì vậy hãy để tôi quay một cảnh khác." Đó là lý do tại sao tôi không có 10 lần quay đó (cười). "Sự thật gây sốc! Người ta nói rằng chỉ có anh Takahashi đã quay lại phần rap (cười).


4. Ông Terayama suy ngẫm về điều đó! Trường hợp vắng mặt của Go-chan & Yukki
Ông Arisawa giới thiệu lời khai của các nhân viên với ông Takahashi, người đóng vai Mister : Ông ấy có nhận thức về rap, nhưng những suy nghĩ bên trong của ông ấy quá phi thường, tôi nhớ đã nói như vậy, nhưng tôi không nhớ mình đã làm gì! "
Tuy nhiên, khi video making được tung ra ... Tiếp theo là một cảnh quay với khuôn mặt ranh mãnh, trong một cảnh quay khác được yêu cầu "trong một gorigori", "Giấc mơ làm luật sư", trí tuệ của "Thành công Zhuang" ・ Vẻ ngoài không giống ai như Mr. được tiết lộ!

Ông Takahashi đã hét lên "Tôi rất xấu hổ! (Cười)" trong bài rap hay nhất của mình, và ông Takagi và ông Terayama cũng nói "Điều này thật điên rồ!"
Ngoài ra, ông Arisawa tiết lộ rằng "Chúng tôi chỉ mất 4 đến 5 lần để hoàn thành, nhưng Kensuke-kun đã mất 10 lần (cười)", ông Takahashi nói, "Bạn có muốn chia nhỏ hơn nữa không !? Sau khi bộ phim đã được được ghi hình, tôi bị bỏ lại một mình và nói, "Tôi đang ở một hướng khác với mọi người, vì vậy hãy để tôi quay một cảnh khác." Đó là lý do tại sao tôi không có 10 lần quay đó (cười). "Sự thật gây sốc! Người ta nói rằng chỉ có anh Takahashi đã quay lại phần rap (cười).

▲ Takeshi Terayama trong vai Hippi
Về sự cố này, ông Terayama, người đã bỏ qua lời thoại, nói rằng : "Mặc dù thường có Go-chan hoặc Yukki trong cảnh mở đầu, nhưng ba người đã không xuất hiện nhiều vào thời điểm này (Chap Hippi Kenny)) Tất cả đều cùng nhau (cười). Đó là sự kết hợp đầu tiên, vì vậy đó là điều ... ”trong khi nhìn lại một cách đầy bối rối, ông Arisawa nói,“ Nhưng Kenny đã trở lại đàng hoàng! ”, Thành viên trẻ tuổi nhất. Khen ngợi sự cố gắng của ông Konishi!

Tuy nhiên, ông Terayama nói, "Mặc dù ông ấy đã diễn đạt lại lời thoại, nhưng tôi không hiểu ngay cả khi ông ấy nói trả lại cho ai đó, và tôi nghĩ," Tôi đang nói gì đó to tát "(cười)," ông Konishi nói. Anh ấy nói rằng anh ấy không biết về chiếc thuyền trợ giúp của mình và nói, "Hai người (ông Wada và ông Takagi) có những lời thoại của người khác trong đầu và quỹ đạo được sửa nhanh chóng! Sau khi mắc lỗi," Tôi " Tôi sẽ sửa nó từ đây. "Rất dễ hiểu phải không?", nhưng ông Takahashi nói, "Tôi đang muốn được giúp đỡ, nhưng có vẻ như điều đó thật điên rồ! (cười)", và một tsukkomi sắc bén đang bay (cười).


5. Ông Takagi, "trụ cột của biệt thự thành công" bối rối vì không thể theo kịp trò chơi! ??
Trong câu chuyện tiếp theo, "Trường hợp thực hành trò chơi Zhuang thành công", vẻ ngoài xấu hổ của Takagi-san, người được ca ngợi là "trụ cột của Thành công Zhuang", đã được tiết lộ.

Trước hết, thứ 5 “Thành công trong sự kết hợp! Cảnh luyện tập của "Trò chơi Zhuang thành công" được tổ chức trong trò chơi sẽ được phát hành, nhưng ông Takagi đã phải vật lộn với một trò chơi đơn giản trong bữa tiệc, trong đó ông liên tục chỉ và tạo dáng với những câu thoại có nhịp độ tốt ...
Khi Takagi-san và Arisawa-san nói, "Em bị sao vậy, Shun-ri-san?" Và "Người lớn tuổi nhất! (Cười)", Takagi-san nói, "Tôi không thể bắt nhịp được." không thể theo kịp quy trình (cười). Dừng lại đi! "

▲ Shun Takagi trong vai Yukki

Hơn nữa, sau đó đoạn video đầu tiên đã được phát hành kể về việc người thua cuộc trong "Trò chơi xếp hình thành công" sẽ thực hiện một trò chơi monoboke như một game hình phạt, và cảnh đáng xấu hổ khi thách thức monoboke đã được diễn ra với vai Hippi. .
Ông Terayama, người cảnh giác với chủ đề của ông Takagi, nói rằng "Antena, bạn đã làm được! (Cười) Tại sao bạn không để nó như một hình ảnh đáng trân trọng!"

Ông Arisawa cố gắng kết luận góc của mình với một nụ cười, "Đó là phòng của Antena!", Nhưng ông Takahashi, ông Takagi và ông Terayama, những người đã để lộ bộ dạng xấu hổ nói rằng "Không, không." phản công sẽ diễn ra với một giọng nói: "Chờ một chút!" ...!?

Trong phần hai của phóng sự, ngoài đòn phản công của ba người đối với ông Arisawa, chúng tôi sẽ chuyển tải sự chú ý "trò chơi nhắn tin vẽ" đầy hình ảnh ♪
■ Kensuke Takahashi không đồng ý với nhận xét của Shun Takagi rằng "Sai lầm của Shotaro Arisawa thật đáng yêu"! ?? Báo cáo điểm lại "Thành công 2 & mini" [Phần sau]

Đây là một hành động dễ thương giới thiệu những con rối ngón tay của các thành viên "Success Zhuang 2", những người đã nhận đặt trước đến ngày 12 tháng 10 ♪

▲ Ông Shotaro Arisawa, người đóng vai Antena

▲ Kensuke Takahashi trong vai Mister

▲ Takeshi Terayama trong vai Hippi


6. Tổng quan về sự kiện
Thành công của Zhuang 2 & buổi chiếu thử nhỏ
Người biểu diễn: Kensuke Takahashi, Shun Takagi, Shotaro Arisawa, Takeshi Terayama * Theo thứ tự số phòng trong vở kịch
Ngày và giờ: Thứ Bảy, ngày 11 tháng 10, 7 giờ tối ~


7. Tổng quan về chương trình
Tên chương trình: "TV Theater Success Zhuang 2 mini"

Đài phát sóng: TV TOKYO TV Osaka TV Aichi
Ngày và giờ phát sóng TV TOKYO: Thứ Hai hàng tuần từ 3:25 đến 3:55 (góc nhỏ trong "Ani Reco TV")
Ngày phát sóng TV Osaka: Thứ Ba hàng tuần từ 3:10 đến 3:15 nửa đêm
Ngày phát sóng TV Aichi: Thứ Hai hàng tuần từ 2:55 đến 3:00 nửa đêm
Dự kiến ​​phát sóng trên BS Tv Tokyo / BS Tv Tokyo 4K phát sóng

Diễn viên: Masanari Wada Kensuke Takahashi Shun Takagi Mario Kuroba spi
Shotaro Arisawa Fuma Sadamoto Hironori Tamaki Takeshi Terayama Eito Konishi * Theo thứ tự số phòng trong vở kịch

Bản thảo / Sản xuất bởi: Makoto Matsuda (Nelke Planning)
Kịch bản: Koji Tokuo Keita Kawajiri (SUGARBOY) Nishioka to Neil
Giám đốc: Yui Ogiso (JUMP CORPORATION)

Nhà sản xuất: Koichi Urushima (TV Tokyo) Naofumi Takiyama (TV Tokyo) Asako Nakagawa (TV Tokyo) Mutsumi Tokunaga (TV Tokyo)
Masakazu Ashida (JUMP CORPORATION) Emi Sawaguchi (JUMP CORPORATION)
Sản xuất: TV TOKYO / Jump Corporation
Phụ trách sản xuất: Ủy ban sản xuất "TV Theater Success Zhuang 2"

Chương trình "Biệt thự thành công TV TOKYO 2" chính thức của HP: https://www.tv-tokyo.co.jp/success_sou/
Thành công rạp hát truyền hình Zhuang 2 Twitter chính thức: @tx_success_sou
Trang web chính thức của chương trình "Ani Reco TV": https://www.tv-tokyo.co.jp/anime/anireco/

© Ủy ban sản xuất "TV Theater Success Zhuang 2"


Tạo kiểu: Yuka Honda (M)
Trang điểm: Misaki Arimura


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

"Thành công Zhuang 2 MINI" được phát sóng tại góc nhỏ trong TV TOKYO "Ani Reco TV". Kensuke Takahashi, Kensuke Takahashi, Shotaro Arisawa và Takeshi Terayama sẽ xuất hiện. Tác phẩm này là một bộ phim truyền hình “chỉ diễn tập một lần” và “trò chơi một phát”.