Anime Tin tức Manga

PC cushion hình thú nhồi bông “Thanh gươm diệt quỷ” hiện đã có sẵn! Mỗi set kèm theo một vầng hào quang thanh kiếm với thông số kỹ thuật 3WAY ♪

PC cushion hình thú nhồi bông “Thanh gươm diệt quỷ” hiện đã có sẵn! Mỗi set kèm theo một vầng hào quang thanh kiếm với thông số kỹ thuật 3WAY ♪

Từ anime bom tấn "Thanh gươm diệt quỷ", một chiếc PC Cushion hình thú nhồi bông của Tanjirou và Zenitsu sẽ được ra mắt! Nó là một vật phẩm chữa bệnh tiện lợi và dễ thương đi kèm với mỗi vầng hào quang thanh kiếm ♪Tra cứu
1. Ưu điểm sản phẩm
2. Tổng quan sản phẩm
3. Giới thiệu về "PC Cushion"
4. Anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ" là gì?
5. Trang web mua sắm chính thức của Bandai "Premium Bandai" là gì?


Bandai Life Division Co., Ltd. có đệm đồ chơi hình thú nhồi bông có tay vịn của các nhân vật "Tanjiro Kamado" và "Agatsuma Zenitsu " xuất hiện trong anime truyền hình nổi tiếng "Thanh gươm diệt quỷ". Hãy đặt hàng trước cho "PC Cushion thanh gươm diệt quỷ Kamado tanjirou " và " PC Cushion thanh gươm diệt quỷ Agatsuma Zenitsu "(6,380 yên bao gồm thuế / phí vận chuyển và chưa bao gồm dịch vụ). Trang web mua sắm chính thức của Bandai" Premium Bandai "sẽ bắt đầu lúc 11:00 ngày tháng 10 7 năm 2020 (Thứ tư).
(Nhà phát hành : Bandai Co., Ltd.)

■Ưu điểm sản phẩm

"Tanjiro Kamado" và "Agatsuma Zenitsu" từ anime nổi tiếng "Thanh gươm diệt quỷ" hiện đã có sẵn dưới dạng "PC cushion" giúp bạn mỗi khi sử dụng máy tính trở nên thoải mái hơn!
Sản phẩm là 1 bộ "PC cushion" hình thú nhồi bông "Tanjirou" và "Zenitsu" cùng với phần để tay có hình vầng hào quang thanh kiếm.

Các dáng ngồi của "tanjirou" và "Zenitsu" với tổng chiều cao khoảng 40 cm là kích thước hoàn hảo để đặt trên đùi của bạn, và bằng cách kẹp chúng giữa bàn và cơ thể, bạn có thể làm việc trên máy tính và làm việc một cách thoải mái.
Hơn nữa, chỗ để tay có hình Vầng hào quang thanh kiếm đi kèm có thể tháo rời, và nó là thông số kỹ thuật 3WAY có thể được sử dụng tùy theo từng hoàn cảnh, chẳng hạn như một tấm đệm, một tay vịn khi đeo tay
Nếu bạn đặt tay lên tay vịn, cánh tay của bạn sẽ không dễ bị mỏi và bạn có thể thoải mái làm việc tại bàn làm việc.
Nó có 1 điểm thu hút là có thể được sử dụng chỉ với tay vịn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cách cầm trên tay hình vầng hào quang thanh kiếm bằng cách thay đổi các nút cho cả "Tanjirou" và "Zenitsu"
Nó được thiết kế để hỗ trợ tâm trí và cơ thể bằng cách chữa lành cơ thể như một tấm đệm và chữa lành tâm trí như một con thú nhồi bông mà bạn yêu thích.■Tổng quan sản phẩm

・ Tên sản phẩm: PC Cushion thanh gươm diệt quỷ Kamado tanjirou
・ Tên sản phẩm: PC Cushion thanh gươm diệt quỷ Agatsuma Zenitsu


・ Giá: 6.380 yên (đã bao gồm thuế) (chưa bao gồm phí vận chuyển và bốc dỡ)
・ Bộ nội dung: Đệm hình thú nhồi bông ... 1 chiếc Tay vịn ... 1 chiếc
・ Kích thước sản phẩm: Chiều rộng khoảng 55 cm x Chiều cao khoảng 40 cm x Chiều ngang khoảng 35 cm
・ Độ tuổi khách hàng : 15 tuổi trở lên
・ Chất liệu sản phẩm: Polyester, cao su tổng hợp, UP
・ Khu vực sản xuất: Trung Quốc
・ Quy trình bán hàng: Trang web mua sắm chính thức của Bandai "Premium Bandai" và các trang web khác
・ Thời gian đặt trước: 07/10/2020 (Thứ 4) 11: 00-Kết thúc ngay khi đủ số lượng chuẩn bị
・ Giao hàng : Dự kiến ​​vào tháng 2 năm 2021
・ Nhà phân phối : Bandai Co., Ltd.

(C) Koyoharu Gotouge / Shueisha / Aniplex / ufotable

* Vui lòng kiểm tra trang bán sản phẩm để biết thông tin và chi tiết mới nhất.
* Có thể ngừng bán hàng khi đạt đủ số lượng chế phẩm.
* Bán hàng có thể đã kết thúc khi bạn truy cập trang.
* Thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
* Các hình ảnh hiển thị được phát triển và có thể hơi khác so với sản phẩm thực tế.
* Có khả năng sản phẩm sẽ được bán tại các sự kiện khác với những sự kiện được liệt kê hoặc ở nước ngoài.
* Chúng tôi có thể thay đổi thời gian giao hàng và chấp nhận đơn đặt hàng của bạn.

■Giới thiệu về "PC Cushion"
Một con thú nhồi bông thiết thực có thể được sử dụng thay cho chiếc đệm mà bạn ôm khi vào bàn làm việc trên máy tính.
Ngoài ra còn có phần kê tay giúp bạn chống tay dễ dàng hơn khi đánh bàn phím. Tay vịn có thể tháo rời, khi đeo tay bạn có thể tận hưởng theo 3 cách: đệm kèm tay vịn,chỉ đệm và chỉ mình tựa tay
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, nó đã được phát triển một số lượng lớn các nhân vật, làm cho nó trở thành một bộ truyện nổi tiếng mà nhiều người hâm mộ sẽ đánh giá cao.
(Bằng sáng chế Nhật Bản đã đăng ký số 5802348 JP.PAT.5802348)


■Anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ" là gì?
Một anime truyền hình dựa trên tác phẩm manga của Koyoharu Gotouge, được hoàn thành vào tháng 5 năm 2020 và được đăng theo kỳ trên "Weekly Shonen Jump" (xuất bản bởi Shueisha).
Bộ truyện kiếm hiệp nói về câu chuyện buồn của con người và ma quỷ, và những nhân vật thỉnh thoảng được vẽ hài hước đã trở nên phổ biến và số lượng phát hành tích lũy của các cuốn sách gốc từ 1 đến 21 đã vượt quá 80 triệu.
Tác phẩm này vẫn thu hút sự chú ý và nổi bật. Nó tiếp tục xây dựng thế giới quan của riêng mình và hiện diện như một tượng đài mới cho thể loại manga shōnen.
Vào ngày 16 tháng 10 năm 2020, "bản điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ phiên bản Chuyến tàu bất tận" được phát hành.


■Trang web mua sắm chính thức của Bandai "Premium Bandai" là gì?
"Premium Bandai" là trang web mua sắm chính thức của Bandai mà trẻ em và người lớn có thể tận hưởng 24 giờ một ngày, ở bất cứ đâu. Bạn có thể nhanh chóng nhận được thông tin về các vật phẩm giới hạn đặc biệt chỉ có thể mua tại "Premium Bandai", thông tin sự kiện về các nhân vật nổi tiếng trên tạp chí e-mail và thông tin chiến dịch ưu đãi.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Đệm PC loại đồ chơi nhồi bông sẽ được phát hành từ "Kimetsu no Yaiba". Hàng chữa bệnh tiện lợi và dễ thương đi kèm với mỗi thanh kiếm mặt trời. Đặt trước sẽ được chấp nhận trên trang mua sắm chính thức của Bandai vào ngày 7 tháng 10.