Anime

Tập 3 của “Hanyō no Yasha-Hime ”, xáo trộn trước thông báo tiếp theo của Kikyo! Có phải Kagome đang ngủ trong cây thời kỳ không? Hay là ...

Tập 3 của “Hanyō no Yasha-Hime ”, xáo trộn trước thông báo tiếp theo của Kikyo! Có phải Kagome đang ngủ trong cây thời kỳ không? Hay là ...

Nhìn lại tập ba của "Hanyō no Yasha-Hime "! Ở thông báo tiếp theo, sự xuất hiện của Kikyo gây ra sự xáo trộn. Có một nữ nhân ở trên cây thần kỳ ... Rất nhiều người hứng thú về thân phận này. Sự chú ý cũng được tập trung vào bí ẩn do Yume no Kochou tạo ra.Tra cứu
1. Yêu cầu của Kikyo là gì? Ngủ trong cây thần kỳ là ...
2. Chẳng phải chỉ là nỗi nhớ nhung buồn bị Yume no Kochou cướp mất sao?
3. Nó có thực sự là một "thử thách của Gokoku" hay không?


Anime truyền hình "Hanyō no Yasha-Hime " là phần tiếp theo của "Inuyasha" dựa trên nguyên tác của Rumiko Takahashi. Trong tập thứ ba, "Yume no Kochou", được phát sóng vào ngày 17 tháng 10, Towa, Setuna và Moroha đã tập hợp lại với nhau ở thời hiện đại. Anh nói về "Yume no Kochou", thứ đã cướp đi giấc ngủ và giấc mơ của Moroha trong khi tiêu diệt Jorō Otoshi và Hito-ne.

Đó là thông báo tiếp theo được gọi là một bí ẩn mới. Khi Towa, Setuna và Moroha đi đến cây thời kỳ để trở về thời Chiến quốc để tìm kiếm Yume no Kochou, có một hình bóng của Kikyo! Và không phải người ngủ trong cây kinh kỳ là "người ấy" sao? Nó đã trở thành một tin đồn ngay lập tức. Có nhiều cân nhắc khác ...


■Yêu cầu của Kikyo là gì? Ngủ trong cây thần kỳ là ...
Tôi rất ngạc nhiên về sự xuất hiện của Kikyo, mà lẽ ra phải thành Phật trong vòng tay của Inuyasha. Rõ ràng Towa và những người bạn đã xuất hiện trong đoạn xuyên không của cây thời kỳ để trở về thời Chiến Quốc.

Kikyo nói trong một thông báo, "Tôi có một yêu cầu, các con gái của Sesshomaru." Có vẻ như anh ta đã yêu cầu điều gì đó, nhưng nội dung chính xác là gì? Trên mạng xuất hiện nhiều ý kiến ​​cho rằng nội dung có thể liên quan đến Sesshomaru, vợ Inuyasha và Kagome hoàn toàn không xuất hiện.

Ngoài ra, có một người phụ nữ dường như đang ngủ trên cây thời kỳ. Trông có vẻ như nó đã bị cây thời kỳ bắt vào và phong ấn hoặc nó bảo vệ cây thời kỳ, nhưng hai giả thuyết đã xuất hiện về người phụ nữ này là ai.

Một giả thuyết cho rằng đó là Kagome đang ở trong cây thời kỳ.

Có vẻ như lý do chính là phát ngôn của Moroha “Cây nguyệt có trông giống như một thiếu nữ ngồi trong đền thờ?” Có liên quan mật thiết đến Kikyo và cây nguyệt (shinboku).

Và một sự cân nhắc thú vị nữa để bổ sung cho điều này.

Trong hình ảnh có thể thấy trên trang web chính thức của "Hanyō no Yasha-Hime", không chỉ Công chúa Yasha, mà cả Sesshomaru, Amber và Kaede đều lộ mặt, nhưng chỉ có Inuyasha là quay lưng lại.

Mặt khác, Inuyasha đang nhìn chằm chằm vào cây thời kỳ nơi Kagome đã bị phong ấn, nên có lẽ chỉ có một người đang quay lưng lại. Người ta nói rằng chắc chắn, nếu người vợ yêu dấu Kagome ở trong cây thần kỳ thì đúng là anh ta cứ nhìn chằm chằm vào nó và không hề di chuyển... Inuyasha, người luôn ngâm mình trước giếng chờ Kagome trở về. Đó là một hành động thuyết phục, phải không?

Inuyasha tập 18 (Shogakukan)

Giả thuyết thứ hai cho rằng đó là Rin đang ở trong cây thời kỳ.

Ngay cả trước khi bắt đầu phát sóng "Hanyō no Yasha-Hime", Rin đã được đồn thổi rằng Towa có thể là một người mẹ cô đơn nếu cô ấy chưa phát hiện ra.

Điểm mà mái tóc phía sau của một người phụ nữ tóc đen đang ngủ trên cây kỳ nam giống Rin là sự chỉ ra vô cùng "sắc bén" !"Có nhiều người đồng cảm rằng: "Nhìn qua thì có vẻ ngốc nghếch.

Hơn nữa, có vẻ như yêu cầu của Kikyo là chỉ định Towa và setsuna là con gái của Sesshomaru, đây là yếu tố quyết định hỗ trợ lý thuyết này.■Chẳng phải chỉ là nỗi nhớ nhung buồn bị Yume no Kochou cướp mất sao?
Ngoài ra, trong tập 3, Moroha phát hiện ra giấc mơ của Setsuna bị Yume no Kochou ăn mất
Anh ta quyết định quay trở lại thời Chiến quốc để lấy lại giấc mơ của Setsuna, nhưng nó có thực sự là thứ duy nhất bị Yume no Kochou ăn thịt? Một số nghi vấn đã được đặt ra từ những điểm đáng ngờ được tìm thấy trong "Hanyō no Yasha-Hime".

Moroha đã quen thuộc với Yume no Kochou, còn Hanyo thì biết rằng trong mắt cậu có "những viên ngọc trai bảy sắc cầu vồng". Tôi biết tên của Sesshomaru, nhưng ... tôi lại không biết rằng đó là chú của tôi, và tôi thậm chí còn không đề cập đến tên của cha tôi, Inuyasha, với cái miệng kỳ lạ nói về yêu quái trong truyền thuyết ...

Ngoài ra, trong tập thứ hai của tập trước, con gái của Inuyasha và Kagome, Moro, đã có một cuộc trao đổi với Miroku và con trai của Coral, Sango, em trai của Coral, Amber, và con gái của Sesshomaru, Setsuna, họ không hề tỏ ra giả vờ rằng họ đã biết nhau.

Theo cách này, có những quan sát như vì nhân vật không biết những gì họ chắc chắn đã biết, thì có vẻ như không chỉ mình Setsuna bị Yume no Kochou cướp mất trí nhớ.


■Nó có thực sự là một "thử thách của Gokoku" hay không?
Tuy nhiên, có một câu hỏi khác.
Trong thời kỳ Chiến quốc, Kaede nói với Kohaku rằng đã tự mình đến trước khi Setsuna bước vào cửa hàng tiêu diệt và nói, "Đây là một thử thách của Gokoku."

Nói cách khác, nếu những gì Setsuna nói là sự thật, thì Sesshomaru đã cố tình cho anh ta thử thách sống một mình. Nhưng đó không phải là lầm tưởng của Setsuna hay sao? là những lý thuyết được đặt ra.

"Tôi nói rằng Setsuna từ khi tôi sinh ra đã ở một mình, nhưng cũng có khi 2 người là tôi ở với Towa, và khi tôi đến thăm Kaede, tôi đã được quấn trong mofumofu giống như Sesshomaru ... Tôi cứng người vì tôi không nhớ . Có thể bạn nghĩ rằng tôi đang trong thử thách của sự hèn nhát. "
"Setsuna-chan, người có lời nói và hành động rất gần gũi với Sesshomaru, dường như trưởng thành hơn sau khi chia tay Sesshomaru."
"Không biết có phải do tôi đến thăm Kaede trong tình trạng tả tơi không, nhưng cậu nghĩ đó là thử thách của Tsuyoshi sao?"
"Tôi đã nói rằng đây là một thử thách của lòng can đảm, bởi vì tôi đã ở một mình kể từ khi tôi được sinh ra ..."

Thật là thú vị với nhiều ý kiến ​​khác nhau.
Ngoài ra, "Sesshomaru đã trốn đến làng của bà nội Kaede để bảo vệ Setsuna khỏi nguy hiểm, nhưng vì tính cách của cô ấy, cô ấy đã nói với Setsuna rằng:" Đây là bài kiểm tra của Gokoku. "" Có vẻ như có ý kiến ​​cho rằng có thể là do hiểu lầm nảy sinh từ tình cảm vụng về chăng?

Một bí ẩn mới lại tiếp tục được khai sinh trong tuần này, và nó khiến cho mọi người phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi không chỉ mong đợi câu chuyện mà còn muốn làm sáng tỏ nhiều bí ẩn!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Một bí ẩn đã xuất hiện trong thông báo tiếp theo của anime "Yashahime: Princess Half-Youth". Người ta đồn rằng đó có thể là "Kagome" ngủ trong cây thời kỳ. Trên mạng cũng có ý kiến ​​cho rằng có thể anh sẽ dính líu đến Sesshomaru, vợ anh, Inuyasha và Kagome.