Anime Manga

Cơ bụng xẹp xuống! ?? Trong tập thứ ba của “Dai no Daibouken”, giọng hát lạ của Avan Takahiro Sakurai và bản pop “quá tuyệt vời w!”được yêu thích.

Cơ bụng xẹp xuống! ?? Trong tập thứ ba của “Dai no Daibouken”, giọng hát lạ của Avan Takahiro Sakurai và bản pop “quá tuyệt vời w!”được yêu thích.

Nhìn lại tập thứ ba của "Dai no Daibouken"! Điểm ấn tượng của mọi người lần này là gì khi Avan (CV: Takahiro Sakurai) và Pop (CV: Toshiyuki Toyonaga) nổi tiếng thu hút sự chú ý?Tra cứu
1."Sụp đổ cơ bụng" với diễn xuất ma thuật của Avan
2. "Nhạc pop đáng yêu quá hay sao?"
3. Người lớn đắm chìm trong ký ức của "Avanstrash" ...
4. Tập 4 hóa rồng Avan VS Die!


Tập thứ ba của "Dragon Quest Dai no Daibouken" là "Brave Tutor". Avan, người điều hành một "doanh nghiệp đào tạo anh hùng", và đệ tử của anh ta là Pop đến hòn đảo nơi Dai sinh sống.

Dai bắt đầu đào tạo để trở thành một anh hùng thực sự. Mối liên kết với nhạc pop được nuôi dưỡng từng chút một trong quá trình luyện tập chăm chỉ đày mùi nghi ngờ, nhưng với sức mạnh của Mr. Avan là origami, lần này cũng có rất nhiều điểm nổi bật!


■"Sụp đổ cơ bụng" với diễn xuất ma thuật của Avan
Những con quái vật trên đảo Delmurin đột nhiên nổi cơn thịnh nộ do sự sống lại của Quỷ Vương. Dai chống lại Brass yêu cầu anh ta trốn thoát khỏi hòn đảo và nói rằng, "Đó không phải là điều mà một người dũng cảm làm."
Avan, người vừa đến đó, đã cứu được tình trạng khó khăn của hòn đảo. Khi rút kiếm ra, Avan đẩy bao kiếm của mình xuống đất và chạy quanh hòn đảo khi phát ra một giọng nói kỳ lạ.

Sau đó, vẽ một vòng tròn ma thuật khổng lồ trên hòn đảo, và câu thần chú mà anh phát hành là bùa chú ma quỷ "Mahokator"! Chỉ trong nháy mắt, lũ quái vật đã tỉnh táo trở lại.

Trong quá trình sản xuất kích hoạt "mahocatol" này, "Choe!" "Nho!" Takahiro Sakurai "gào thét www" "Chạy quanh đảo w" "Đúng như mong đợi, Takahiro Sakurai của chúng ta" và SNS cũng đang hoạt động mạnh mẽ!
Ngoài ra, một số người biết manga và trò chơi gốc đã nói: "Thực ra, bạn là một con quái vật chỉ vì bạn có thể sử dụng Mahokator". "Thật là đáng ngờ, nhưng bạn có thể nói rằng người này là thật bằng cách sử dụng Mahokator."

Trong tập thứ ba, những từ "Mùi nghi ngờ" và "có vẻ phản bội" vẫn còn bay rộn ràng khắp nơi (cười), nhưng đây là một nhân vật hài hước truyền tải sức mạnh, và nó thực sự hấp dẫn!

Anime "Dragon Quest Dai no Daibouken" Tập 3 Thông báo "Brave Tutor"■"Nhạc pop đáng yêu quá hay sao?"
Mặt khác, hãy chú ý đến pop, anh trai của Dai. Bạn có thể thấy rằng anh ta khá giỏi về phép thuật như đẩy lùi con thú tấn công hòn đảo với một Melazoma, và đóng băng những con sóng lớn với Hyadalco trong quá trình luyện tập.

Người ta chú ý đến sức mạnh kỳ diệu của nhạc pop, họ nói: "Thật tuyệt vời khi bạn có thể sử dụng Melazoma và Hyadalco một cách bất ngờ" và "Bạn có thể thấy sự tuyệt vời của nhạc pop Hyadalco khi bạn so sánh nó với Hyad của Dai."

Ngoài ra, Avan đã chỉ ra sự thiếu sót, bí mật nhìn trộm quá trình huấn luyện của Dai, và sự xuất hiện của pop, người chăm sóc cho Dai khi mệt mỏi và gục ngã "Tôi chỉ có thể giới thiệu pop" "Nó không phải là quá dễ thương sao ? "Tôi yêu nhạc pop ..." "Đó là một chàng trai có bản chất rất tốt, phải không?"

Đó là một chút chạy trốn, nhưng nó cũng có lòng tốt và khát vọng ... Nó được tiếp tục với các yếu tố làm cho sự phát triển của nhạc pop hướng tới tương lai!


■Người lớn đắm chìm trong ký ức của "Avanstrash" ...
Tham gia vào "Khóa học khó khăn đặc biệt" và mang lại cho Dai khả năng tiến bộ vượt bậc. Kinh ngạc trước khả năng của mình, Avan thể hiện kỹ năng đặc biệt như một "phần thưởng". Đó là chiêu thức siêu đặc biệt của Avan "Avan Strash"!

Đối với kỹ thuật thổi khuôn bằng thanh gỗ được người hâm mộ nhận xét “Đây rồi!” “Avanstrash thật tuyệt!” “Điều gì sẽ xảy ra nếu đây không phải là một cành cây !?”

Trong số đó, những người hâm mộ đang xem bộ phim hoạt hình gốc và cũ đã nói: “Tôi đã từng luyện tập và làm gãy chiếc ô của mình.” “Mọi người đều luyện tập khi còn bé.” “Nó đã phổ biến ở trường tiểu học từ thứ hai.” Một loạt giọng nói ngon lành vang lên, "Reiwa có phải là thời đại mà bạn có thể nhìn thấy hơi thở của nước so với Avant Rush không?"

Thêm vào đó là những giọng nói mà hai thế hệ cha mẹ và con cái đang thích thú thốt lên: “Con trai tôi, đang nhìn nghiêng, bắt đầu lạng lách…” “Tôi đã bị con mình tông trúng đầu, có phải tôi ngày xưa đây không? "
Để đáp lại điều này, "Avanstrash" đã đi vào xu hướng của Twitter. "Daidai" được yêu thích trong nhiều thế hệ!


■Tập 4 hóa rồng Avan VS Die!
Nhiệm vụ tiếp theo của Dai, người đã thành thạo "Earth Zan", là "chiến đấu với Avan, người đã biến thành rồng." Sử dụng câu thần chú "Dragoram", mắt của Avan biến thành một con rồng, và cặp kính rất nghiêm chỉnh ♪ Avan-sensei nhỏ bé, vui tươi đến mức như vậy!

Trạng thái của khóa đào tạo sẽ có trong thời gian tới. Hình ảnh của Dai, người mạnh dạn thách thức Avan. Mong chờ tập 4 "Sự hồi sinh của Quỷ vương Hudler"!

(Viết bởi Mari Morimoto)

Anime "Dragon Quest Dai no Daibouken" Tập 4 Thông báo "Sự sống lại của Quỷ vương Hudler"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Giới thiệu tập thứ ba của "Dai no Daibouken", thu hút sự chú ý của các diễn viên lồng tiếng. Hiro Shimono và Hiroshi Kamiya đứng ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là diễn viên lồng tiếng Miyuki Sawashiro, "Công chúa của những tên cướp biển". Trong tập thứ ba, giọng hát lạ của Avan Takahiro Sakurai được nhạc pop ca ngợi là "W!".