Anime Tin tức

Soma Saito sản xuất quần áo! Ra mắt áo pull đan, mũ nón, bít tất ♪

Soma Saito sản xuất quần áo! Ra mắt áo pull đan, mũ nón, bít tất ♪

Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Soma Saito sẽ sản xuất trang phục! Kết hợp với thương hiệu may mặc "glamb", chúng tôi sẽ phát hành áo pull đan, mũ nón và tất ♪Tra cứu
1. Tổng quan về sản phẩm
2. Thông tin cá nhân về Soma Saito
3. Giới thiệu thương hiệu glamb
4. "KuumaA" là gì?


Shogakukan Shueisha Productions Co., Ltd. sẽ phát hành các sản phẩm may mặc trên trang EC "kuumaA", nơi lập kế hoạch và bán các mặt hàng hợp tác với thương hiệu. Nghệ sĩ lồng tiếng Soma Saito đã hợp tác với thương hiệu may mặc "glamb" để tạo ra ba món đồ: áo pull đan, mũ nón và tất.

Người phát hành sẽ là "Soma Saito", người đã xuất hiện với tư cách là diễn viên chính trong nhiều tác phẩm anime và cũng đang hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ cũng tự viết và sáng tác các bài hát, và một thương hiệu thời trang mà anh ấy yêu thích cả công khai lẫn riêng tư. Đây là một mặt hàng hợp tác với "glamb".
Line up này bao gồm ba sản phẩm được sản xuất dưới dạng dòng Unisex.
Chiếc áo pull 2WAY "glamb x Soma Saito LOOSE KNIT" đã được hoàn thiện qua nhiều lần nghiên cứu từ lựa chọn màu sắc đến thiết kế và sự thoải mái.
Mũ "glamb x Soma Saito MELLOW BERET" thể hiện hình thức lý tưởng từ đầu và "glamb x Soma Saito BLOCK SOCKS" với một mấu vòng có logo hợp tác làm điểm nhấn.
Cả hai đều được hoàn thiện như những vật phẩm có thể được sử dụng bởi cả nam và nữ, và được đóng gói với các chi tiết của Soma Saito và glamb.
Đơn đặt hàng sẽ được nhận từ ngày 30 tháng 10 năm 2020 (Thứ Sáu) 19:00 đến ngày 16 tháng 11 năm 2020 (Thứ Hai) 23:59.
Nó sẽ được bán tại trang web EC "kuumaA" do Shogakukan Shueisha Productions phát triển. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho những phát triển khác nhau trong tương lai, vì vậy hãy theo dõi nhé!


1,Tổng quan về sản phẩm

Màu : Đen nâu đỏ, Trắng Ecru
Kích thước : Nam, Nữ '
Giá: 14.800 yên mỗi chiếc (chưa bao gồm thuế)

▲ Một chiếc áo chui đầu đan với hình bóng tương phản tinh tế. Cổ tay áo là thông số kỹ thuật 2WAY có thể điều chỉnh tùy theo tâm trạng của bạn. Nếu bạn xỏ ngón tay cái vào thumbhole, bạn có thể sử dụng nó như một tay áo dài 11 phân, và nếu bạn gấp tay áo, bạn có thể thấy đường viền màu như một dạng casual. Nó phù hợp với việc nhiều lớp quần áo và có thể co dãn.
Chúng ta cũng chú ý đến thiết kế trong đó điểmnhấn của chiếc áo thông thường được đặt trên ngực nhưng đã được cố ý di chuyển xuống dưới. Tạo nên một bộ đồ thần thái như Soma Saito, có cảm giác hơi "xoắn" một chút.

2, "glamb x Soma Saito MELLOW BERET"

Màu sắc: Màu be caramel, màu đen mờ
Kích thước : Nam, Nữ '
Giá: 9,900 yên một chiếc (chưa bao gồm thuế)

▲ Chiếc mũ được thiết kế từ đầu để đáp ứng yêu cầu, "Tôi muốn tạo ra một chiếc mũ nồi mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, cho dù bạn muốn mang lại cảm giác rộng khi đội hay bạn muốn giữ cho nó nhỏ gọn."
Thiết kế giống như chiếc áo khoác dạ với lớp lót trên thắt lưng ở nắp và hình thêu nguyên gốc trên các chi tiết tạo thêm cảm giác thú vị. Soma Saito đã tự mình lựa chọn "loại vải cho form dáng đẹp" từ một số lượng lớn các mẫu vải, và đặc biệt là về sự thoải mái khi sử dụng.

* Sẽ chỉ có MELLOW BERET được bán với số lượng giới hạn 1000 chiếc.

3, "glamb x Soma Saito BLOCK SOCKS"

Màu sắc : Trắng nhạt x Xanh Waltz, Đen x Hồng vui nhộn, Đỏ Paprika
Kích thước : Nam, Nữ '
Giá: 2.800 yên mỗi chiếc (chưa bao gồm thuế)

▲ Vớ có màu sắc được thiết kế rất thích hợp với LOOSE KNIT. Điểm đáng chú ý là vòng dây ruy-băng được đính ở miệng và tab vòng lặp với biểu tượng cộng tác thêu nhìn từ chân , đó là một đặc điểm kỹ thuật rất phong cách.
Bởi vì nó mỏng, nó phù hợp với giày cao cổ cũng như giày thể thao và bốt ngắn, và bạn có thể thoải mái phối đồ bất kể mùa nào.

* Vui lòng xem trang web EC "kuumaA" để biết chi tiết về các sản phẩm khác nhau.
Ngày phát hành / bán hàng
[Hoàn thành sản phẩm theo đơn đặt hàng]
Thời gian nhận đơn hàng: 30 tháng 10 năm 2020 (Thứ sáu) 19:00 đến 16 tháng 11 năm 2020 (Thứ hai) 23:59
Bán ra: Bán giới hạn của trang web EC chính thức "kuumaA"■Thông tin cá nhân về Soma Saito

Sinh ngày 22 tháng 4, từ tỉnh Yamanashi. Xuất hiện chính bao gồm "Hypnosismic" (Gentaro Yumeno), "Piano no Mori" (Kai Ichinose), "SSSS.GRIDMAN" (Masaru Utsumi), và "Idolish7" (Kujoten).
Anh ấy đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo trong "Fish Story" và đã hoạt động với tư cách là một ca sĩ. Năm 2015, đoạt giải Diễn viên mới lần thứ 9 giải Diễn viên lồng tiếng.

■ Trang web chính thức
https://www.81produce.co.jp/


■Giới thiệu thương hiệu glamb

Năm 2003, nhà thiết kế Kan Furuya đã thành lập tại Tokyo theo concept "Grunge for Luxury". Ông nổi tiếng với việc làm ra những bộ quần áo tái tạo lại phong cách nhạc rock bằng chất liệu cao cấp và sự khéo léo. Nó cũng có các hợp tác vượt qua các danh mục thời trang và ngoài các nghệ sĩ nước ngoài như The Rolling Stones, họ cũng đã công bố hợp tác với các tác phẩm như "JoJo's Bizarre Adventure" và "Evangelion."

■ Trang web chính thức https://www.glamb-lodge.com/


■"KuumaA" là gì?
Một dự án "chế tạo" sản xuất và tạo hình các nghệ sĩ (người thể hiện) "Tôi muốn cái này!" Và "Thật là thú vị!" Chúng tôi sẽ phát triển các mặt hàng đặc biệt với bản sao lưu của thương hiệu và bán chúng trên trang web chính thức của EC "kuumaA".

■ Trang web chính thức https://kuumaa.jp/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Nghệ sĩ lồng tiếng Soma Saito đã hợp tác với thương hiệu quần áo "GLAMB". Ba món đồ, áo chui đầu đan hợp tác, mũ nồi và tất. Dòng sản phẩm bao gồm ba sản phẩm được sản xuất như dòng UNISEX.