Anime Tin tức Manga

“Chú thuật hồi chiến”: “Di ngôn” của ông nội có thể giải mã các bí ẩn…? Các nghi ngờ về mối quan hệ giữa Itadori và “ký ức không tồn tại” ngày càng lan rộng.

“Chú thuật hồi chiến”: “Di ngôn” của ông nội có thể giải mã các bí ẩn…? Các nghi ngờ về mối quan hệ giữa Itadori và “ký ức không tồn tại” ngày càng lan rộng.

Phiên bản anime đang được phát sóng của manga “Chú thuật hồi chiến”. Trong khi nhiều lời đồn đoán khác nhau về nhân vật chính, Yuji Itadori, đang bay khắp nơi, có vẻ như sự chú ý của người hâm mộ đang tập trung vào "ông nội" của Itadori.TRA CỨU
1. "Di ngôn" của ông nội có ảnh hưởng đến "ký ức không tồn tại" không?
2. Thao túng ký ức để làm gì?


HÌNH ẢNH


“Chú thuật hồi chiến” (tác giả Akutami Gege) được đăng nhiều kỳ trên "Weekly Shonen Jump" và bản anime đang phát sóng của bộ truyện này cũng rất được yêu thích.

Trong khi những suy đoán khác nhau về nhân vật chính Yuji Itadori đang bay khắp nơi thì trong số rất nhiều nhân vật của Chú thuật hồi chiến, nhân vật đang trở thành chủ đề nóng gần đây là "ông nội" của Yuji Itadori.Chắc chắn ông đã mất rồi nhưng tại sao?


■"Di ngôn" của ông nội có ảnh hưởng đến "ký ức không tồn tại" không?
Trong các chủ đề xoay quanh bộ manga này có chủ đề "di ngôn" của ông nội.

Ông ấy đã để lại “di ngôn” rằng “Hãy giúp đỡ mọi người vì cháu rất mạnh”, “Để khi chết đi cháu có nhiều người ở bên cạnh mình”. Người ta đồn rằng đó là liên kết ẩn dẫn đến “ký ức không tồn tại” đã xuất hiện hai lần.

Ký ức không tồn tại là "ký ức không nên tồn tại" trong não đối phương. Ký ức này xuất hiện lần đầu trong chương 35.

Một ký ức giả tạo đột nhiên tràn vào trong tâm trí Toudou Aoi. Hiện tượng tương tự như vậy cũng xảy ra trong não của Chousou ở tập 105, 106.

Chắc chắn Itadori bẩm sinh không có “thuật chú” này nhưng một số fans đang suy xét xem liệu “ký ức không tồn tại” có phải là khả năng của Itadori không?

Ngoài ra, một số người nghĩ nó có liên quan tới "di ngôn" của ông nội.■Thao túng ký ức để làm gì?
"Có các suy đoán giữa những độc giả đang cố kết nối “di ngôn” với “ký ức không tồn tại” như “Phải chăng năng lực thao túng ký ức được sinh ra trong Itadori để cậu ấy kết bạn với những người xung quanh?”; “Di ngôn của ông nội trở thành một lời nguyền và ảnh hưởng đến chú thuật phải không?”; “Năng lực này phải chăng sẽ được kích hoạt khi cậu ấy cảm thấy bị nguy hiểm đến tính mạng?”...
"
Vậy "ký ức không tồn tại" có phải là một "chú thuật" của Itadori không? "Di ngôn" của ông nội có liên quan đến nó không? Các bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những tình tiết tiếp theo.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Ông của nhân vật chính đã trở thành chủ đề nóng trong anime "Jujutsu Kaisen," cũng đang được phát sóng. Người ta đồn rằng "di chúc" của ông nội là một ẩn ý dẫn đến "trí nhớ không tồn tại". Các bài báo đã không được xếp hạng từ các liên kết bài viết.