Anime Tin tức

Yuichiro Umehara, Yusuke Shirai và những người khác đã cố gắng hết sức với drama CD “Những chàng diễn viên lồng tiếng ...?” ?? Video về khung cảnh sản xuất được phát hành!

Yuichiro Umehara, Yusuke Shirai và những người khác đã cố gắng hết sức với drama CD “Những chàng diễn viên lồng tiếng ...?” ?? Video về khung cảnh sản xuất được phát hành!

Từ chương trình nổi tiếng "Những chàng trai diễn viên lồng tiếng ...?" Tại Nhà hát Gia đình CS, "Những chàng trai diễn viên lồng tiếng!" Là một CD kịch dựa trên nhân vật "Nananin no ayakashi " do bảy thành viên nghĩ ra. Dự án CD phim truyền hình "Nananin no ayakashi " ...? ] đã bắt đầu! Ngoài ra, hãy chú ý đến tạo hình nhân vật tuyệt đẹp của Yomi Sarachi sensei.Tra cứu
1. “Những chàng diễn viên lồng tiếng…?” Một dự án mới đã bắt đầu!
2. Nhận xét của Yuto Uemura trong vai "Meiteim"
3. Nhận xét của Yuichiro Umehara trong vai "Kuten"
4. Nhận xét của Keisuke Kawamoto trong vai "Tenko Kuroki"
5. Nhận xét của Yusuke Kobayashi trong vai "Yau"
6. Nhận xét của Yusuke Shirai trong vai "Shiro"
7. Nhận xét của Yutaro Honjo trong vai "Pontaro"
8. Nhận xét của Kazutomi Yamamoto trong vai "Cheruta"
9. Tổng quan “Những chàng diễn viên lồng tiếng ! Dự án CD phim truyền hình "Nananin no ayakashi " ...? "■“Những chàng diễn viên lồng tiếng…?” Một dự án mới đã bắt đầu!
"Những chàng diễn viên lồng tiếng ...?" (Diễn viên: Yuto Uemura, Yuichiro Umehara, Keisuke Kawamoto, Yusuke Kobayashi, Yusuke Shirai, Yutaro Honjo, Kazutomi Yamamoto, được phát sóng đều đặn trong năm năm tại Nhà hát Gia đình CS .), Nhưng sau phiên bản điện ảnh vào tháng 2 năm nay sẽ đem đến một biên giới mới!

Một dự án tạo ra một tác phẩm gốc đã bắt đầu dựa trên nhân vật "Nananin no ayakashi " do bảy thành viên nghĩ ra trong kế hoạch chương trình vừa qua! Bước đầu tiên, chúng tôi quyết định thực hiện một bộ phim truyền hình CD. “Những chàng diễn viên lồng tiếng! Dự án CD phim truyền hình "Nananin no ayakashi " ...? ], Một phần của quá trình sản xuất phim truyền hình thường không được xem, chẳng hạn như dàn dựng nhân vật và tạo vai, đã được dựng thành một chương trình và vào ngày 1 tháng 11 (Family Gekijo CLUB) trên YouTube chính thức của Family Gekijo. phát sóng từ Chủ nhật) . Trong "Family Theater CLUB", phần không được tiết lộ của cuộc phỏng vấn điều trần được gửi dưới dạng "phiên bản thông báo" trên YouTube sẽ được phân phối độc quyền dưới dạng phiên bản đầy đủ.

[Bắt đầu] Một thử thách mới dành cho các chàng trai diễn viên lồng tiếng sẽ bắt đầu! (Diễn viên: Yuto Uemura, Yuichiro Umehara, Keisuke Kawamoto, Yusuke Kobayashi, Yusuke Shirai, Yutaro Honjo, Kazutomi Yamamoto)
Đây là trải nghiệm đầu tiên đối với họ, chẳng hạn như bàn bạc với người viết kịch bản để quyết định “dàn dựng nhân vật” và đi đến địa điểm liên quan đến yêu quái đã trở thành mô-típ để đào sâu tạo hình. Câu chuyện "Nananin no ayakashi " do bảy người tạo ra thông qua quá trình sản xuất có gì độc đáo đối với dự án này?
Chưa kể đến các yếu tố đa dạng mà bạn đã quen thuộc trong chương trình, bạn không thể bỏ lỡ phần "trò chuyện nghiêm túc" với tư cách "diễn viên lồng tiếng" của họ và màn xuất hiện đầy thử thách với vai diễn! Hãy cùng chờ đợi nó!■Nhận xét của Yuto Uemura trong vai "Meiteimu"

Yuto Uemura trong vai "Meiteimu"

Điều chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người một trạng thái mạnh mẽ hơn của các nhân vật ban đầu mà chúng tôi tạo ra cuối cùng đã trở thành hiện thực. Tôi luôn mong muốn được đóng lại nhân vật Meiteimu và để có nhiều niềm vui hơn, và nhờ sự ủng hộ của mọi người mà tôi có thể đóng vai đó, để tôi có thể sống hoàn thành tâm nguyện của mình. Tôi muốn bản thân thể hiện sao cho có ấn tượng rằng nhân vật Yuto Uemura và nhân vật Meimu không thể tách rời nhau.

[Meiteimu] Inugami thích bánh rán matcha


■Nhận xét của Yuichiro Umehara trong vai "Kuten"

Yuichiro Umehara trong vai "Kuten"

Đã vài năm kể từ khi tôi thu âm "Nananin no Ayakashi", vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể diễn vai "Kuten" với những chi tiết chắc chắn bao gồm vị trí này và bảy diễn viên lồng tiếng. Tôi nghĩ chúng tôi có thể mang đến cho bạn điều gì đó như niềm vui khi tự mình suy nghĩ và hành động cho chính mình. Tôi mong muốn được thu âm bộ phim truyền hình CD từ bây giờ.

[Dog Tengu] Một Kuten quen thuộc


■Nhận xét của Keisuke Kawamoto trong vai "Tenko Kuroki"

Keisuke Kawamoto trong vai "Tenko Kuroki"

Đây là lần đầu tiên tôi tìm hiểu sâu và học hỏi được nhiều như vậy, cũng như có thể biểu diễn ngay cả những phần mà tôi chưa thể hiện trước đây, vì vậy tôi nghĩ nó sẽ là một bộ phim âm thanh khác. Tôi nghĩ đó cũng là trường hợp của tất cả bảy nhân vật. Mình nghĩ có phần sống lưng hơi đen đã trải qua vì là yêu quái sống lâu năm nên sẽ là một bộ phim mà bạn có thể cảm nhận được chiều sâu rằng mình là một người sống đúng với thời đại đó. Tôi hy vọng sẽ được biểu diễn. Xin hãy chờ đợi nó!

[Tenko Kuroki] Hoàng tử của đất nước đã mất


■Nhận xét của Yusuke Kobayashi trong vai "Yau"

Yusuke Kobayashi trong vai "Yau"

Thiết lập ra nhưng thứ đa dạng khác nhau, vì cuối cùng như một vở kịch được thể hiện bằng giọng nói , khi bạn đưa sức mạnh số 1 trong nghề chính của chúng tôi là một nam diễn viên lồng tiếng cho đến bây giờ cuối cùng nó đã đến! Tôi nghĩ không ngoa khi nói như vậy. Tôi muốn tận dụng tối đa trải nghiệm của mình và đóng vai những nhân vật mà tôi đã nghĩ ra. Ngoài ra, tôi cũng mong được xem ai sẽ người lồng tiếng cho Hatsu. Tôi tự hỏi liệu tôi có được không (cười)

[Yau] Một Zashiki-warashi hiền lành nhưng không đáng tin cậy


■Nhận xét của Yusuke Shirai trong vai "Shiro"

Yusuke Shirai trong vai "Shiro"

Tôi nghĩ rằng đó là một câu chuyện tuyệt vời đã được tạo hình lại hoàn toàn từ "Nananin no ayakashi " cho đến nay, vì vậy chúng tôi mong muốn được thể hiện nó và nếu có thể, chúng tôi muốn ghi lại nó cùng với cả bảy yêu quái, nhưng tình hình hiện tại tôi nghĩ nó khá khó khăn. Tuy nhiên, tôi muốn nhập vai nhân vật và tận dụng những gì tôi đã học được trên địa điểm, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó khi xem xét nhiều thứ khác nhau.

[Shiro] Một con cáo trắng với nhân cách kép


■Nhận xét của Yutaro Honjo trong vai "Pontaro"

Yutaro Honjo trong vai "Pontaro"

Tôi cảm thấy rằng quy mô ngày càng lớn hơn so với lần đầu tiên chúng tôi nghĩ về nó. Bộ phim âm thanh phải được thể hiện giữa giọng nói và âm thanh, và vì tôi được yêu cầu thực hiện các thiết lập, tôi hy vọng rằng nó sẽ được biểu diễn để tôi có thể tận dụng tối đa.

[Pontaro] Một chú chó gấu trúc với bộ bách khoa toàn thư về hóa học đầu


■Nhận xét của Kazutomi Yamamoto trong vai "Cheruta"

Kazutomi Yamamoto trong vai "Cheruta"

Mình sẽ nói về quá trình tạo hình và quá trình suy nghĩ để thực hiện các vai diễn, nhưng những ai đã theo dõi và ủng hộ từ mùa đầu tiên đến giờ cũng đang theo dõi quá trình tạo hình, nên nhân vật do mình thiết kế chắc sẽ còn sâu và mới hơn, vì vậy bạn có thể nghe nó với một cảm giác mới. Với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn, tôi cũng muốn thực hiện một CD kịch mà bạn có thể thưởng thức một cách thuần túy. Cảm ơn bạn!

[Cheruta] Nekomata phương ngữ Kansai

[Andrew] Một tấm thảm hổ (CV: Junichi Suwabe) cũng có sẵn!


■Tổng quan “Những chàng diễn viên lồng tiếng ! Dự án CD phim truyền hình "Nananin no ayakashi " ...? "

[Diễn viên] Yuto Uemura, Yuichiro Umehara, Keisuke Kawamoto, Yusuke Kobayashi, Yusuke Shirai, Yutaro Honjo, Kazutomi Yamamoto
[Tường thuật] Junichi Suwabe

"Những chàng diễn viên lồng tiếng ...?"mang đến một biên giới mới! Một dự án tạo ra một tác phẩm gốc đã bắt đầu dựa trên nhân vật "Nananin no ayakashi " do bảy thành viên nghĩ ra trong kế hoạch chương trình vừa qua! Bước đầu tiên, tôi quyết định làm một bộ phim truyền hình CD! Chúng tôi sẽ cung cấp một số mô hình sản xuất phim truyền hình CD mà không thường thấy, chẳng hạn như thiết lập nhân vật và tạo vai.

[Điểm lên sóng] Chương trình phân phối bắt đầu từ ngày 11/1 (CN)
◆ Family Gekijo Official YouTube được lên lịch phát vào Chủ nhật hàng tuần
◆ Family Theater CLUB
* Nó sẽ được phát sóng cho các thành viên trả phí.

© Tohokushinsha


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Chương trình nổi tiếng “Những chàng trai diễn viên lồng tiếng…?” Tại Sân khấu Gia đình CS sẽ bắt đầu. Đã tạo một drama CD dựa trên nhân vật "Seven Youkai" do bảy thành viên nghĩ ra. Ngoài ra, hãy chú ý đến tạo hình nhân vật tuyệt đẹp của Tiến sĩ Yomi Sarachi.