Sân khấu Sự kiện

Giống như một bộ phim ... Đoạn video teaser của Kentaro Araki x Takeshi Yamada đã được công bố! Hiroki Yamaguchi chụp một bức ảnh tuyệt đẹp | Triển lãm “WORKS 02”

Giống như một bộ phim ... Đoạn video teaser của Kentaro Araki x Takeshi Yamada đã được công bố! Hiroki Yamaguchi chụp một bức ảnh tuyệt đẹp | Triển lãm “WORKS 02”

Video teaser của "WORKS 02" do Kentaro Araki và Takeshi Yamada làm người mẫu đã được công bố. Điều gì có trong video ...?Tra cứu
1. Video giới thiệu "WORKS02"
2. Tổng quan về sự tổ chức"WORKS02"
3. Bấm vào đây để xem trước PV của "WORK"!


■ Các bài viết liên quan
Quá đẹp ...!Gỡ bỏ lệnh cấm đối với hình ảnh Kentaro Araki x Takeshi Yamada trong triển lãm bí ẩn "WORKS" lần thứ 2

Triển lãm “TÁC PHẨM 02” sẽ bắt đầu vào ngày 30/10/2020.
Đây là phần thứ hai của "WORKS" do Taishi Sugie, Yuki Tamaki và Ryo Matsuda làm người mẫu cùng với các người mẫu là Kentaro Araki và Takeshi Yamada. Từ bây giờ, chúng ta sẽ nói về kiểu thế giới sẽ bị thu hút bởi triển lãm này, đó là sự kết hợp của người mẫu, trang phục, ảnh và video!

Khi lệnh cấm được dỡ bỏ, “WORKS 02” đã thu hút sự chú ý với người hâm mộ : “Tôi đã hét lên trong tim mình!” Và “Tôi đang chờ đợi"
Hôm nay, video teaser vượt qua cả sự mong đợi đã được vén màn!

■Video giới thiệu "WORKS02"
Khi từ "WORKS" được chiếu trên màn ảnh, cảnh phim thay đổi, ông Araki và ông Yamada đang ở trong tay của họ. Khi bạn bị mê hoặc bởi chuyển động linh hoạt, ông Araki, người nhìn thẳng vào màn hình sẽ xuất hiện.

Có phải khuôn mặt bị che dấu trong bộ móng dài không anh Yamada ...? Nó cung cấp cho chúng ta những gợi ý, giống như một đoạn giới thiệu phim.

Giống như trường hợp của phần đầu tiên, video giới thiệu khiến bạn cảm thấy rằng bạn có thể đến một thế giới mới thay vì tìm kiếm câu trả lời chính xác, điều này thật thú vị.

Video giới thiệu "WORKS 02"

"WORKS02" sẽ được tổ chức tại DESIGN FESTA GALLERY HARAJUKU / GALLERY EAST 101b ở Harajuku, Tokyo từ ngày 30 tháng 10 (thứ sáu) đến ngày 3 tháng 11 (thứ ba / ngày lễ), năm 2020.

Các thông tin chi tiết như thông tin về vé sẽ được thông báo trên Twitter chính thức bất cứ lúc nào. Mời các bạn theo dõi.■Tổng quan về sự tổ chức"WORKS02"
『WORKS02』

【model】
Kentaro Araki
Takeshi Yamada
(Các tiêu đề cao quý được bỏ theo thứ tự bảng chữ cái)

Phiên: 2020.10.30 (Thứ Sáu) -11.3 (Thứ Ba / ngày lễ)
Địa điểm: THIẾT KẾ FESTA GALLERY HARAJUKU / GALLERY EAST 101b
3-20-2 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo 150-0001

Nhiếp ảnh gia: Hiroe Yamauchi
Quay phim: Hiroki Yamaguchi
Trang phục: Mami Ito
Tóc & Trang điểm: Yoko Matsuda

Chúng tôi sẽ cố gắng ngăn ngừa nhiễm chủng virus corona mới.
Thông tin về vé và các chi tiết khác sẽ được thông báo trên tài khoản Twitter vào một ngày sau đó.

◆ Để biết chi tiết, hãy xem tài khoản Twitter CÔNG VIỆC
@WORKS0000(https://twitter.com/WORKS0000


■Bấm vào đây để xem trước PV của "WORK"!
Video giới thiệu "WORKS"


■Bài viết liên quan


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Đoạn video teaser của Kentaro Araki và Takeshi Yamada đã được vén màn. Khi từ "WORKS" được chiếu trên màn hình, cảnh sẽ thay đổi. Bị mê hoặc bởi chuyển động dẻo dai, Araki xuất hiện khi nhìn thẳng vào màn hình.