Anime Manga

Anime “ONE PIECE” Những bông hoa anh đào trôi dạt của Luffy, báo trước từ 10 năm trước! “Nổi da gà …” [Tập 946]

Anime “ONE PIECE” Những bông hoa anh đào trôi dạt của Luffy, báo trước từ 10 năm trước! “Nổi da gà …” [Tập 946]

Cùng nhìn lại tập 946 của anime "ONE PIECE"! Luffy đã kích hoạt "Ryuzakura" bằng Ichi hoặc Bachi để ngăn chặn Big Mom. Trên thực tế, "Ryuzakura" này đã xuất hiện trong Shabondy ...!? Những người hâm mộ ngạc nhiên về sự lần lượt thu hồi các tình tiết phụ.Tra cứu
1. Sự phá hủy vòng cổ của Rayleigh là một gợi ý của "Ryuzakura" !?
2. Quả thực "Ryuzakura" rất tuyệt!


Anime truyền hình "ONE PIECE" dựa trên nguyên tác của Eiichiro Oda. Trong tập 946 "Ngăn cản tứ Hoàng! Kế hoạch bí mật của Queen" phát sóng ngày 18/10, "Ryuzakura" của Luffy đã tiếp tục bùng nổ giống tuần trước!

Luffy nhớ rằng mình đã phá hủy chiếc vòng cổ mà Rayleigh từng làm ở quần đảo Shabondi, và tin chắc rằng "đó là một bông hoa anh đào." Không biết bằng cách nào mà khung cảnh lúc đó được kết nối ở đây ...! Khiến nhiều khán giả bất ngờ.


1. Sự phá hủy vòng cổ của Rayleigh là một gợi ý của "Ryuzakura" !?
Luffy, người đã thành công trong việc tiêu diệt con báo và chiếc vòng cổ gắn liền với anh ta bằng sức mạnh của "Ryuzakura", nhận ra rằng Rayleigh cũng đã từng làm như vậy.

Đó là khi Keimi được bán đấu giá ở quần đảo Shabondi. Rayleigh đã bẻ gãy cái vòng cổ trên bờ vực của vụ nổ mà không chạm vào nó và cứu được Keimi.

Người hâm mộ đang xôn xao khi những gì xảy ra ở quần đảo Shabondi hơn 10 năm trước đã dẫn đến "Ryuzakura" ở Wano.

Có nhiều ý kiến được đưa ra như "Đó là dấu hiệu báo trước về những bông hoa anh đào đang chảy mà Rayleigh đã bẻ gãy vòng cổ của Keimi!" “Không thể nào, tôi đã không nhìn thấy hoa anh đào ở Shabondy.” “Tôi không để ý đến tình tiết này… Thật nổi da gà.” “Thật ngạc nhiên khi Luffy có thể làm được những gì Rayleigh có thể làm…!”

Ngoài ra, nhiều người nhớ cảnh hồi tưởng ở quần đảo Shabondi, "Shabondy ... hơn 10 năm trước đúng không !?" "Khi nhìn vào điều này, băng hải tặc Mũ Rơm đã trưởng thành rồi nhỉ." "Tôi yêu bức vẽ này." Tôi muốn nhìn lại Shabondy! "

Vào ngày 21 tháng 10, gần với ngày phát sóng của tập 946, có vẻ như lịch sử của "ONE PIECE" đã được cảm nhận khi nó kỷ niệm 21 năm ngày bắt đầu phát sóng anime.

"ONE PIECE" Tập 52 (Shueisha)2. Quả thực "Ryuzakura" rất tuyệt!
Lần này, sự chú ý cũng tập trung vào tuyệt vời trong quá trình sản xuất "Ryuzakura" của Luffy và vẻ đẹp của bức vẽ.

Luffy đã vượt quá cấp độ của "Ryuzakura" nơi những con báo được dạy. Mặc dù bị thổi bay bởi Big Mom, Luffy cho biết anh đã có thêm một bước can đảm để đeo nó bên ngoài một cách chắc chắn và to lớn chỉ trong vô thức.

Luffy, người trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi vượt qua biên giới, chắc chắn sẽ biến "Ryuzakura" thành một vật và thành thạo nó khi đối đầu với Kaido ...!

Và vào cuối trò chơi, ký ức về Big Mom, người đã quên mất bản thân và Luffy, cuối cùng cũng được hồi sinh sau tác động của cú húc đầu của Nữ hoàng! Tôi vui mừng về những gì sẽ diễn ra vào tuần tới.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây