Anime Tin tức Manga

Ứng dụng chính thức của “Thám tử lừng danh Conan” “Tính năng đặc biệt của lá mùa thu” đang được tổ chức! “Nấm, gấu và thám tử”, “Mối tình đầu màu Ginkgo”, v.v.

Ứng dụng chính thức của “Thám tử lừng danh Conan” “Tính năng đặc biệt của lá mùa thu” đang được tổ chức! “Nấm, gấu và thám tử”, “Mối tình đầu màu Ginkgo”, v.v.

"Tính năng đặc biệt của lá mùa thu" đang được tổ chức trong "Ứng dụng chính thức của Thám tử lừng danh Conan"! Nhiều tập phim nổi tiếng như "Nấm, Gấu và Thám tử" và "Mối tình đầu màu Ginkgo" sẽ được phát hành ♪Tra cứu
1. Tập chọn lọc "Đặc biệt Halloween"
2. Tổng quan về "Ứng dụng chính thức của Thám tử lừng danh Conan"
3. Thám tử lừng danh Conan là gì?


Tạp chí truyện tranh Shonen của Shogakukan "Weekly Shonen Sunday" và Cyberd Co., Ltd. đã phát hành "Autumn" trong "Detective Conan Official App", trong đó có tất cả thông tin về "Detective Conan" như manga, tem và anime. " Tính năng đặc biệt của mùa thu "sẽ được tổ chức trong một thời gian giới hạn từ ngày 15 tháng 10 (thứ năm) đến ngày 16 tháng 11 (thứ hai).

Trong phần đặc biệt này, các tập phim như "Nấm, gấu và thám tử" và "Mối tình đầu màu Ginkgo" miêu tả những cảnh đẹp của lá rụng, mùa thu và cây bạch quả sẽ được ra mắt.
Bạn có thể đọc miễn phí tất cả 4 tập và 17 tập, một tập mỗi ngày trong "Ứng dụng chính thức của Thám tử lừng danh Conan".
Ngoài ra, trong thời gian này, các thành viên nói chung có thể đăng ký Tập 14 "Những thám tử bị dồn vào đường cùng! Hai vụ giết người liên tiếp" và một tập của mỗi chương miễn phí bất kỳ lúc nào sau khi phát hành.


1. Tập chọn lọc "Đặc biệt Halloween"
1. Những thám tử đã bị dồn vào đường cùng! Hai vụ giết người liên tiếp
[Tập 14, tất cả 8 tập]
2. 2. Nấm, gấu và thám tử
[Tập 27 và 28, cả 3 tập]
3. 3. Mối tình đầu màu Ginkgo
[Tập 40, cả 3 tập]
4. Khăn tay đỏ của Sonoko
[Tập 52, cả 3 tập]

▲ Cảnh quay truyện tranh về mối tình đầu màu Ginkgo

◆ Thời gian: 15 tháng 10 năm 2020 (Thứ năm) 12:00 đến 16 tháng 11 năm 2020 (Thứ hai) 23:592. Tổng quan về "Ứng dụng chính thức của Thám tử lừng danh Conan"
Đây là một ứng dụng có chứa tất cả các thông tin của "Thám tử lừng danh Conan".
Một ứng dụng không thể bỏ qua dành cho người hâm mộ, cho phép bạn đọc truyện tranh miễn phí mỗi ngày và có nhiều chức năng như giọng nói báo thức và giọng nói câu chuyện được thực hiện đặc biệt, tem khung có thể được sử dụng trên SNS, sách lịch trình và một câu chuyện mà bạn có thể kiểm tra câu chuyện bí mật của quá trình sản xuất. ..

Ngày bắt đầu phân phối: 16 tháng 3 năm 2016 (Android)
Ngày 25 tháng 2 năm 2016 (iPhone)
làm thế nào để truy cập:
Chung cho các phiên bản iPhone và Android
https://api.conan-official.jp/app/pr.php
Phí thông tin: Miễn phí cơ bản (hệ thống tính phí vật phẩm)
Trang web khuyến mãi: http://d-conan.jp/portal/

(C) Gosho Aoyama / Shogakukan (c) CYBIRD


3. Thám tử lừng danh Conan là gì?
Phiên bản cuối cùng của truyện tranh trinh thám !! Nhân vật chính, Conan Edogawa, trông giống như một học sinh năm nhất ở trường tiểu học, nhưng anh ấy là một thám tử trung học, Shinichi Kudo !! .. Conan đến nhà của người bạn thời thơ ấu Ran, nơi cha cậu điều hành một văn phòng thám tử và theo đuổi tổ chức đen! Nhiều vụ án hóc búa đang chờ đợi! Conan đối mặt với một bí ẩn, chỉ tìm kiếm một sự thật! Xuất bản nhiều kỳ nổi tiếng trong "Weekly Shonen Sunday"! tập 98 mới nhất hiện đang được bán!

Manga gag spin-off "Detective Conan: The Criminal Criminal Sawa-san", có nhân vật chính là một tên tội phạm da đen, đã bán được hơn 1,5 triệu bản do doanh thu cao ngất ngưởng và đang được đăng nhiều kỳ trong "Sunday S" (đã phát hành khoảng ngày 25 hàng tháng)! 5 tập mới nhất hiện đang được bán!

Tổng cộng đã vượt quá 1,8 triệu bản! !!
Thám tử lừng danh Zero no Nichijou (Tea Time), mô tả một mặt của Toru Amuro mà không thể nhìn thấy trong câu chuyện chính, đang được đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Sunday". 4 tập mới nhất hiện đang được bán!

* CYBIRD và logo "CYBIRD" là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của CYBIRD Co., Ltd.
* Tên công ty và tên sản phẩm / tên dịch vụ được đề cập là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của mỗi công ty.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây