Anime Tin tức

“Snoopy” hợp tác với “SNIDEL” ♪ Hiện đã có áo khoác nỉ, túi sinh thái và giá đỡ điện thoại thông minh

“Snoopy” hợp tác với “SNIDEL” ♪ Hiện đã có áo khoác nỉ, túi sinh thái và giá đỡ điện thoại thông minh

Sự hợp tác giữa "Snoopy" và thương hiệu quần áo nổi tiếng "SNIDEL" đã được quyết định! Giới thiệu áo nỉ, túi sinh thái và giá đỡ điện thoại thông minh với màu nhạt dễ thương ♪Tra cứu
1. Thông tin sản phẩm
2. Giới thiệu về [PEANUTS]
3. Giới thiệu về [SNIDEL]


Vào thứ Năm, ngày 15 tháng 10, Công ty TNHH Mash Style Lab sẽ phát hành tổng cộng 3 loại áo nỉ, túi sinh thái và giá đỡ điện thoại thông minh kết hợp với PEANUTS tại các cửa hàng và cửa hàng trực tuyến trên toàn quốc.
* Việc bán ra sẽ kết thúc ngay khi hết. Xin lưu ý.

SNIDEL gặp PEANUTS
Làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn HẠNH PHÚC.
Sự hợp tác được mong đợi từ lâu giữa SNIDEL và PEANUTS.

​© 2020 Peanuts Worldwide LLC
www.snoopy.co.jp


1. Thông tin sản phẩm
・ Tên sản phẩm: "Túi sinh thái SNOOPY"
・ Giá: ¥ 3.600 + thuế
・ Kích thước: free
・ Màu: Trắng nhạt, Hồng be

・ Tên sản phẩm: "Giá đỡ điện thoại thông minh SNOOPY"
・ Giá: ¥ 4,500 + thuế
・ Kích thước: free
・ Màu: Trắng, Hồng be

■ Ngày phát hành: Thứ Năm, ngày 15 tháng 10 (* Bán trực tuyến từ 12:00)
■ Kênh bán hàng:
・ Tất cả các cửa hàng SNIDEL (https://snidel.com/Page/shoplist.aspx)
・ Cửa hàng trực tuyến chính thức của SNIDEL
・ USAGI TRỰC TUYẾN2. Giới thiệu về [PEANUTS]
Charles M. Schulz lần đầu tiên cho ra mắt tập truyện tranh "PEANUTS" của mình vào năm 1950. Khi đó, tập truyện tranh "PEANUTS" được đăng trên bảy mặt báo. Kể từ đó, Charlie Brown, Snoopy và các tập truyện PEANUTS đã trở nên bất tử trong văn hóa đại chúng. Loạt phim hoạt hình mới “Snoopy in Space” được ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2019 trên Apple TV +, các tác phẩm hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh “Peanuts” được lên sóng như các số đặc biệt hay chương trình hoạt hình được chiếu hàng ngày trên các kênh ABC của Mỹ, kênh Cartoon Network và boomerang, kênh Family của Canada và chiếu trên mạng WildBrain Spark của YouTube. Đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, Peanuts xuất hiện trên nhiều loại sản phẩm, ở các điểm tham quan của công viên giải trí, các sự kiện văn hóa, trên mạng xã hội và các series truyện tranh được xuất bản trên nhiều phương tiện truyền thông từ báo giấy truyền thống đến phương tiện kỹ thuật số. Ngoài ra, vào năm 2018, Peanuts đã thiết lập quan hệ đối tác nhiều năm với NASA về Thỏa thuận Đạo luật Không gian. Thỏa thuận Đạo luật Không gian này là một chương trình được thiết kế cho thế hệ trẻ em tiếp theo nhằm nâng cao nhận thức về niềm đam mê khám phá không gian và STEM của chúng. WildBrain sở hữu 41% nhân vật Peanuts và các quyền sở hữu trí tuệ liên quan, Sony Music Entertainment Inc. sở hữu 39%, và gia đình Charles M. Schulz sở hữu 20%.

Tại Nhật Bản, Sony Creative Products Inc. đang phát triển kinh doanh cấp phép với tư cách là đại lý. Và trước khi kỷ niệm 70 năm của bộ truyện tranh gốc, sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 10 năm 2020, thì kỷ niệm 70 năm đã bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 năm 2019.

■ URL liên quan
・ Trang web chính thức của Snoopy Nhật Bản http://www.snoopy.co.jp/
・ Trang Facebook chính thức của Snoopy Nhật Bản "Snoopy Japan" https://www.facebook.com/SnoopyJapan
・ Tài khoản twitter chính thức của Snoopy Nhật Bản "Snoopy Japan" https://twitter.com/snoopyjapan


3. Giới thiệu về [SNIDEL]
Ra mắt vào ngày 9 tháng 4 năm 2005.
Dựa trên khái niệm "đường phố x trang trọng", chúng tôi kết hợp văn hóa đường phố và sự thanh lịch để đề xuất kiểu dáng độc đáo. Theo đuổi các chi tiết đặc biệt về các chi tiết và làm thế nào để thu hút một hình bóng đẹp của một người phụ nữ. Một thương hiệu toàn cầu dành cho tất cả phụ nữ yêu quần áo.
Hiện tại, chúng tôi có 31 cửa hàng ở Nhật Bản, 58 cửa hàng ở Trung Quốc, 6 cửa hàng ở Hồng Kông, 4 cửa hàng ở Đài Loan, 1 cửa hàng ở Ma Cao, 1 cửa hàng ở Singapore, 1 cửa hàng ở Thái Lan và 1 cửa hàng ở New York, tổng cộng trong số 105 cửa hàng.

■Instagram:https://www.instagram.com/snidel_official/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây