Anime

Bất ngờ đột ngột ... Mọi người chú ý đến origami của Ichimatsu trong tập thứ hai của mùa thứ ba của anime “Osomatsu-san”. “Đây có phải là một gợi ý không?” Đừng để bị lừa!

Bất ngờ đột ngột ... Mọi người chú ý đến origami của Ichimatsu trong tập thứ hai của mùa thứ ba của anime “Osomatsu-san”. “Đây có phải là một gợi ý không?” Đừng để bị lừa!

Cùng nhìn lại tập 2 của "Osomatsu-san" kỳ 3 nhé! Tôi đã nghĩ rằng nó chứa đầy những câu chuyện nhỏ ổn định như "Bonkura no Era" và "Hatabo EATS", nhưng lại là một cái kết ngoài dự đoán ...?Tra cứu
1. Nói về "Osomatsu-san" ... tràng cười trong một tập truyện nhỏ!
2. Với sự ra đời của robot AI, đó là một sự phát triển đáng lo ngại. Origami của Ichimatsu có nghĩa là gì?


Tập thứ hai của "Osomatsu-san", được phát sóng vào lúc nửa đêm ngày 20 tháng 10. Nửa đầu khiến người xem bật cười với tập hợp những câu chuyện nhỏ quen thuộc trong truyện.

Tuy nhiên, trong nửa sau, một nhân vật mới xuất hiện, và ngay lập tức nó đã trở thành một sự phát triển nghiêm trọng? Hãy cùng nhìn lại tập phim nổi bật.


1. Nói về "Osomatsu-san" ... tràng cười trong một tập truyện nhỏ!
Trong nửa đầu, những câu chuyện nhỏ như "Bonkura no Era" gợi nhớ đến một chương trình trò chuyện nào đó được phát sóng. Choromatsu, Ichimatsu và Todomatsu xuất hiện trong một bộ gợi nhớ về "Thời đại của chúng ta" và mở rộng cuộc nói chuyện. Người xem sẽ hài lòng ngay khi họ nói: "Đặt biệt danh hay quá", "Tôi quyết tâm cười như thế này" và "BGM trở nên siêu thực và gây nghiện."

Khi nói về những gì được yêu cầu của loạt phim mới, Todomatsu nói, "Tôi nghĩ tốt hơn là không nên ra" ba phần còn lại "nữa." Twitter đã biến thành một thảo nguyên với cái tên lộn xộn là "3 người còn lại đệ tử".

Sau đó, tất cả người hâm mộ biết được bản chất thực sự đều nói với ba người tự xưng là "Matomo-gumi" rằng : "Bạn trở thành Matomo từ khi nào" và "Thật thú vị khi bạn nghĩ đó là Matomo"
Ngoài ra, người xem còn bật cười thốt lên: "Thú vị quá", khi anh cố gắng giữ khoảng cách bằng cách cố gắng né tránh không nói tên nhiều nhất có thể và nói: "Con trai cả ..., sao nhỉ?"

Kỳ vọng đang tăng cao rằng "ba người còn lại" sẽ xuất hiện vào tuần tới, nhưng "Matomo-gumi" tự xưng là có vẻ như đang than thở "Tôi không muốn các bạn nhìn thấy nó vào tuần tới!". Có vẻ như việc thắt chặt tiểu thuyết cũng trở nên phổ biến.

Ngoài ra, "Bác sĩ phẫu thuật Totoko Wei", người gợi nhớ đến một bộ phim truyền hình nào đó, nói "Tôi không nghĩ là tôi sẽ làm điều đó", "Hatabo EATS" nói "Uber Eats!", "Reiwa "và những ấn tượng khác khiến bạn cảm thấy thời gian trôi qua. Một số ý kiến như "Thật tốt bụng và có vẻ như đã yêu" Osomatsu, người lo lắng rằng Hatabo sẽ không gục ngã.

Cho đến bây giờ, vẫn luôn là "Osomatsu-san". Tuy nhiên, sang nửa sau, diễn biến đã thay đổi hoàn toàn ...?2. Với sự ra đời của robot AI, đó là một sự phát triển đáng lo ngại. Origami của Ichimatsu có nghĩa là gì?
Mặc dù là sáu đứa trẻ đang tán tỉnh AI nói những điều nhỏ nhặt và khó khăn với giọng nói dễ thương, chúng có thể thay thế cho việc lặt vặt và nấu ăn, “Công nghệ đang phát triển ổn định, và con người không phải vất vả vào đâu. Không cần thiết phải lo lắng về NEET gì cả? "

Tuy nhiên, chỉ có Ichimatsu là không cố gắng dính dáng đến AI, và âm thầm cống hiến hết mình cho origami. Trong khi có hàng loạt tiếng la hét nói rằng hành vi này "quá dễ thương" thì cũng có những cân nhắc về màu sắc của origami.

"Màu sắc của Kami cũng giống như những người anh em khác", "Thứ tự xanh lam, xanh lá cây, vàng, đỏ, hồng có thể thể hiện cảm giác xa cách", "Origami có thể là một gợi ý trong tương lai", v.v. người suy nghĩ từ nhiều góc độ khác nhau. Trong một ý kiến ​​quan tâm, một số người hâm mộ nói: "Ra vậy!"

Ichimatsu đã say mê origami ngay trong tập đầu tiên. Nó có phải là một vật phẩm tượng trưng cho Ichimatsu trong mùa thứ ba?
Cuối cùng, chỉ có Ichimatsu rời khỏi hai anh em và leo lên cầu thang một mình. Người nhận thấy tình hình là Jyushimatsu. Trong khi lo lắng về những mô tả đáng lo ngại, có những ý kiến như "Tôi nhớ rằng Jyushimatsu đã quan tâm đến Ichimatsu ngay cả trong học kỳ đầu tiên."

Ngay trước ED, một AI được sạc trong một căn phòng chứa đầy màn hình xuất hiện. Một bộ phim tài liệu về sáu đứa trẻ đang chảy phía sau. Ngoài ra, có một dòng ý nghĩa nói rằng "từng chút một ...".

Người xem sẽ thấy những lần tiếp theo và sau đó sẽ suy nghĩ về sự phát triển của bộ phim chẳng hạn như "Kết thúc đáng lo ngại và tươi mới", "Có vẻ đáng lo ngại và có thể bùng nổ vào tuần tới như loạt phim trước", "Thật đáng lo ngại và đáng sợ khi thông báo chỉ là những chữ cái".

Mục đích của người gửi AI là gì? Và điều gì sẽ xảy ra với sáu đứa trẻ từ bây giờ? Nó có thể là một gợi ý để giải quyết bí ẩn.

Mặt khác, một số khán giả đã quen với câu nói của "Osomatsu-san", "Lần sau nó sẽ bắt đầu như thể không có gì xảy ra." "Bạn sẽ không bị lừa!" Nó sẽ tiếp tục, hay nó sẽ không bao giờ xảy ra? Đón xem tập thứ ba vào tuần sau!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây