Anime Tin tức

Siêu thực ...! Natsuki Hanae trở thành “kiểu Kimetsu” và Yuki Kaji trở thành “kiểu Haikyu”! ?? Diễn viên lồng tiếng “Jump Maker” thật thú vị“Jump Maker” thật thú vị

Siêu thực ...! Natsuki Hanae trở thành “kiểu Kimetsu” và Yuki Kaji trở thành “kiểu Haikyu”! ?? Diễn viên lồng tiếng “Jump Maker” thật thú vị

Dịch vụ WEB phổ biến "Jump Maker". Có vẻ như các diễn viên lồng tiếng cũng nghiện dịch vụ cho phép họ tạo ra những nhân vật "kiểu nhảy" giống hệt mình.Tra cứu
1. Nhân vật có "kiểu nhảy" của Natsuki Hanae là siêu thực!
2. Yuki Kaji cũng nói, “Haikyu !! !! Thử thách với gió!


Thật đột nhiên nhưng bạn có biết "jump maker" là gì không? Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra một nhân vật có " kiểu nhảy" giống như họ, vì vậy đó là một dịch vụ không thể cưỡng lại đối với người hâm mộ.

Các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng xuất hiện trong "Jump Anime" cũng chơi với dịch vụ này trên Internet và trở thành một chủ đề nóng.1. Nhân vật có "kiểu nhảy" của Natsuki Hanae là siêu thực!
Natsuki Hanae, một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Anh ấy là người lồng tiếng cho Tanjiro Kamado trong anime truyền hình "Kimetsu no Yaiba" (TOKYO MX và những người khác), và anh ấy đã tạo ra một nhân vật "Kimetsufu" trông rất giống mình. Dưới đây là các sản phẩm đã hoàn thành.

⇒Trang tiếp theo: Thành phẩm của Hanae là gì? ??

...... Nó hơi kỳ quái. Nở nụ cười hiền hậu, thậm chí tôi còn cảm thấy ái ngại khi thấy anh ta thực hiện tuyệt chiêu chém liên hoàn “Nhặt dòng chảy thô”.

Thực ra, fan cũng cười đùa tôi rằng: “Cũng tương tự nhưng đánh không thương tiếc thì sợ lắm”.


2. Yuki Kaji cũng nói, “Haikyu !! !! Thử thách với gió!
Hơn nữa, Yuki Kaji dường như rất thích dịch vụ này. Anh ấy đã viết manga “Haikyu !! !! Tôi đã tạo ra một nhân vật như thế.

Nếu bạn xem kỹ các “thông số khả năng” mà bạn có thể tự điều chỉnh, thì “kỹ thuật” và “bộ não” là tự đánh giá.
Ngược lại, có vẻ như bạn không tự tin lắm vào “quyền lực”.
Jump Maker mà tất cả các diễn viên lồng tiếng bán chạy nhất đều nghiện. Tại sao bạn không tạo một "nhân vật kiểu nhảy" giống như bạn?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây