Anime Manga

Nó có liên quan đến Zoro không? Sự cân nhắc “ONE PIECE” của Akasaya “Oden dual wield” [Tập 992]

Nó có liên quan đến Zoro không? Sự cân nhắc “ONE PIECE” của Akasaya “Oden dual wield” [Tập 992]

Tập mới nhất của "ONE PIECE" đã được đăng trên "Weekly Shonen Jump" số 46 lần đầu tiên sau hai tuần, và "Oden dual wield" bị mê hoặc bởi chín người đàn ông của Akashiya là quá nóng! đã trở thành một chủ đề được bàn tán. Và "Oden dual wield", Zoro ...?Tra cứu
1. Thái độ của “Oden dual wield” có giống Zoro không?
2. Có thể là gia đình Shimotsuki có liên quan
3. Màu của yamato quá dễ thương!


"Weekly Shonen Jump" số 46 được phát hành vào ngày 17 tháng 10, và "ONE PIECE" được xuất bản lần đầu tiên sau hai tuần.

Sự phấn khích của độc giả khi chờ đợi câu chuyện mới nhất, rốt cuộc là "Oden dual wield" của chín người đàn ông Akashiya! Một số người nhận thấy rằng đó là từ thái độ đó trong khi một số người nói rằng họ rất ấn tượng. Sự chú ý cũng được tập trung vào sự dễ thương của Yamato, lần đầu tiên xuất hiện với màu sắc trên trang bìa.


1. Thái độ của “Oden dual wield” có giống Zoro không?
Chín người đàn ông từ Nishikiemon và Akashiya, những người đã tập hợp lại theo thời gian để trả thù cho Kaido, kẻ phản diện của Oden, tất cả đều thể hiện một lập trường "Oden lưỡng dụng" mạnh mẽ.
Khi Oden còn sống, Akazaya và những người bạn không nghe theo lời dạy kể cả khi bị Oden thúc ép để thành công "Oden dual wield". Tuy nhiên, trên thực tế, họ đã được đào tạo bí mật để mỗi người trong số chín người có thể sử dụng "Oden dual wield".

Tôi nghĩ có nhiều người đã nói rằng khóe mắt họ nóng bừng khi nhìn thấy bao kiếm màu đỏ với vẻ mặt nghiêm túc va chạm với Kaido trong khi nghĩ đến oden.

Trên SNS, "Nóng quá ..." "Mọi người thực sự có thể khóc" Oden kép "" "Tôi cảm thấy một tình yêu mãnh liệt dành cho Oden ... Tôi đã khóc" "Lưng của samurai có" Oden kép "là quá tuyệt "" Gì Dù đọc lại cũng tức đến tuyến lệ. "

Trong khi đó, một độc giả nhận thấy rằng tư thế "song kiếm hợp bích của Oden" khiến tôi ấn tượng là "cùng loại với song chưởng của Zoro."2. Có thể là gia đình Shimotsuki có liên quan
Zoro, một đứa trẻ đã luyện kiếm thuật tại Koushirou Dojo ở làng Shimotsuki, đã luyện kiếm kỹ năng của mình bằng hai thanh kiếm thay vì ba thanh kiếm hiện tại cho đến khi Kuina chết. Chắc chắn, lập trường của Zoro lúc đó tương tự như "song kiếm hợp bích" của Oden. Tôi cảm thấy một cái gì đó giống với phong cách ba thanh kiếm hiện tại.

Tại sao thái độ của "song kiếm hợp Oden" và song chưởng của Zoro lại giống nhau? ... Mấu chốt của vấn đề này chính là "gia tộc Shimotsuki".

Trong tập thứ 96 của SBS "ONE PICE", Ryuma, người đã giao Akimizu cho Zoro, Kozaburo, người đã tạo ra Enma mà Zoro có, và Yasue, người đã đi đến Zoro và đất nước Wano nổi tiếng ở đất nước Wano. Mối quan hệ giữa gia đình Shimotsuki và ngôi làng Shimotsuki, nơi Zoro sinh ra và lớn lên, đã trở nên rõ ràng.

Kozaburo Shimotsuki, người di cư từ Wano, đã từng trao thanh kiếm của mình, Enma, cho Oden. Từ điều này, chắc chắn rằng anh ta là một người có liên quan gì đó với Oden. Anh ta không phải là bậc thầy của oden sao? Nó cũng được đồn đại là một người.

Rất có thể Kosaburo sẽ nói với con trai mình là Koushirou "song kiếm hợp bích" và Koushirou đã dạy cho đệ tử Zoro của mình theo kiểu tương tự.

Ngoài ra, khi Zoro cố gắng phá võ đường bằng hai thanh kiếm, anh ta đã được nói rằng "hai thanh kiếm sớm hơn 10 năm". Kuina, con gái của gia đình Shimotsuki, có thể đã nói rằng, "Còn quá sớm để một Zoro chưa trưởng thành có thể sử dụng song song oden."


3. Màu của yamato quá dễ thương!
Một điều nữa khiến người đọc thích thú là sự xuất hiện của Yamato được vẽ bằng màu.

Trên trang bìa của jump ở nơi tập 992 được đăng tải, có hình Luffy và Yamato tinh thần chiến đấu cao với dòng chữ "Lật đổ Kaido !!".
Đây là lần đầu tiên Yamato được vẽ bằng màu, và trên mạng đã xuất hiện rất nhiều ý kiến vì vẻ ngoài đẹp đẽ của nó.

Ngoài những ấn tượng như “Yamato dễ thương hơn khi được tô màu!” Và “Đẹp hơn khi tô màu”, cũng có những ý kiến ​​như “Yamato giống mẹ phải không Kaido?” Cũng có ý kiến mà nghi ngờ mối quan hệ huyết thống của hai người.
"ONE PIECE" cũng rất thú vị trong tuần này. Tại sao bạn không đọc lại nó dựa trên những ấn tượng khác nhau và những suy nghĩ thú vị?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây