Anime Tin tức

[Thảo luận] “Chainsaw Man” Những con quỷ của Makima, vị trí của các câu nói có ý nghĩa không? “Tại vị trí từ mắt thì sao…”

[Thảo luận] “Chainsaw Man” Những con quỷ của Makima, vị trí của các câu nói có ý nghĩa không? “Tại vị trí từ mắt thì sao…”

Mỗi khi tạp chí "Weekly Shonen Jump" được phát hành, manga "Chainsaw Man" đều nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Trên mạng dường như có lời bàn tán rằng "vị trí của bong bóng lời nói có vẻ có ý nghĩa" ...TRA CỨU
1. Vị trí của "bong bóng lời nói" có ý nghĩ gì?
2. Vị trí của mắt và đầu cũng có ý nghĩa gì ư...


Chainsaw Man (tác giả Tatsuki Fujimoto), được đăng nhiều kỳ trên tạp chí "Weekly Shonen Jump", là một tác phẩm miêu tả cuộc chiến với ác quỷ xoay quanh nhân vật chính Denji.

Gần đây, có rất nhiều lời bàn tán về "vị trí bong bóng lời nói" liên quan đến Makima, người phụ nữ là sếp của Denji. "Bong bóng lời nói” của cùng một tác phẩm có bí mật gì?1. Vị trí của "bong bóng lời nói" có ý nghĩ gì?
Bắt đầu của vấn đề là tập 86 được đăng trên "Weekly Shonen Jump" số 43. Có một cảnh mà quỷ cưa máy - Chainsaw Man, bị bao vây bởi Makima và những con quỷ cấp dưới của cô ta. Các thuộc hạ của Makima mỗi tên một lời.

Như thường lệ, Makima có một "bong bóng lời nói" được vẽ ở vùng lân cận khuôn mặt của cô ta, nhưng thuộc hạ của Makima thì khác.

Khi đó, “bong bóng lời nói” từ vùng rốn chui ra, bạn đọc nhìn thấy điều này đã thốt lên: “Sợi xích khống chế của Makima không chui ra từ vùng rốn…?

Trên thực tế, Makima là một "con quỷ điều khiển", kẻ có sức mạnh tuyệt đối. Trong tập 76, khi Makima sử dụng khả năng của ác quỷ khác dưới sự điều khiển của mình, một sợi dây xích kéo dài từ rốn đến ngực của tên quỷ đã xuất hiện.

Do đó, người đọc dường như đã nghĩ rằng "Những tên quỷ thuộc hạ cũng có thể bị Makima điều khiển”.


2. Vị trí của mắt và đầu cũng có ý nghĩa gì ư...
Ngoài "bong bóng lời nói" của Makima, còn có những lời bình luận khác như "Tôi nghĩ khi bong bóng lời nói xuất phát từ mắt ra cũng là lúc cô ta đang sử dụng sức mạnh "điều khiển"", "Đôi khi bong bóng cũng bay ra từ đầu, nhưng thế thì sao nhỉ?"
Vị trí của bong bóng lời nói thực sự có ý nghĩ? Hãy đón chờ ngày sự thật được tiết lộ.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây