Manga Sân khấu

“Xin lỗi, anh yêu em” Tập 3 của drama “Cherry Maho” buồn quá! Thật quý giá khi được nhìn thẳng vào mắt...

“Xin lỗi, anh yêu em” Tập 3 của drama “Cherry Maho” buồn quá! Thật quý giá khi được nhìn thẳng vào mắt...

Cùng nhìn lại tập 3 của bộ phim truyền hình đang hot "Cherry Magic! Nếu 30 tuổi mà còn zin thì bạn sẽ biến thành phù thủy" (Cheri Maho)! Điểm đáng chú ý và ấn tượng trong tập này là khi Adachi và Kurosawa thân thiết với nhau?TRA CỨU
1. Nụ hôn lên trán thật cao quý... Cảnh này như là một bức tranh tôn giáo! ??
2. Mối tình tiếc nuối cuối cùng cũng...
3. Xuất hiện rồi! Con quỷ nhỏ vô thức ♡
4. Đừng bỏ lỡ tập 4!
5. Tập 1 được phát sóng miễn phí ♥


"Nếu 30 tuổi mà còn zin thì bạn sẽ biến thành phù thủy" (thường được gọi là Cherry maho) được chiếu trên Kidora 25 có trụ sở tại TV Tokyo, bắt đầu từ ngày 8 tháng 10.

Kiyoshi Adachi (Eiji Akaso), người đã 30 tuổi mà vẫn còn trinh, có được "phép thuật có thể đọc được suy nghĩ của người khác khi chạm vào họ."
Câu chuyện bắt đầu khi Adachi bối rối vì biết Yuichi Kurosawa (Keita Machida), một người nổi tiếng đẹp trai và rất tuyệt vời trong công việc, đang yêu thầm mình. Ý thức về khoảng cách giữa hai con người, vốn hoàn toàn trong sáng, đã trở thành chủ đề trên SNS, và số lượng người hâm mộ tăng lên đáng kể sau mỗi tập phim.
Ngay sau khi phát sóng, "Cheri Maho" đã trở thành trào lưu ở Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,... và sức hút của bộ phim đã lan rộng ra toàn thế giới!

Trong tập 3, người xem vô cùng thích thú khi Adachi và Kurosawa đang tiếp cận với nhau! Và đó là khoảng thời gian đầy xáo trộn, chẳng hạn như cuộc gặp gỡ giữa định mệnh và biến cố xảy đến với Tsuge (Asaka Kodai), một tiểu thuyết gia lãng mạn cũng 30 tuổi, bạn thân của Adachi.


1. Nụ hôn lên trán thật cao quý... Cảnh này như là một bức tranh tôn giáo! ??
Adachi đã nghe được suy nghĩ của Kurosawa và hiểu rằng tình yêu của anh dành cho mình là rất nghiêm túc. Trong khi đó, theo lời mời của một đàn em, Rokkaku (Takuya Kusakawa), cả hai quyết định đi uống rượu với mọi người trong công ty. Nhưng cấp trên xấu tính đã bắt đầu, Adachi và Kurosawa phải hôn nhau trước mặt mọi người khi chơi trò chơi vua, đây là biểu tượng của sự thể hiện quyền lực và quấy rối tình dục!

Adachi, người chưa từng có kinh nghiệm hôn, chưa kể đến anh là một người còn trinh, co người lại vì căng thẳng, nhưng Kurosawa, người nhìn thấy trạng thái run rẩy và cứng ngắc của Adachi, nhẹ nhàng hôn lên trán anh.

Tác giả nguyên tác, Yuu Toyota, đã tweet "đây gần như một bức tranh tôn giáo" dành cho Adachi, người đang lo lắng và run rẩy như một con chó con, và Kurosawa, người đã hôn Adachi mà chỉ cần tiếp xúc tối thiểu.
"Lần đầu tiên tôi thấy một nụ hôn nhẹ nhàng và đẹp đẽ như vậy", "Tôi không thể nhìn thẳng vào nó vì nó quá quý giá","Tôi sắp đánh mất trái tim mình."

Ngoài ra, cách hành xử tinh tế của người đàn em Rokkaku, khi cậu đã nói "Trò chơi này quá lỗi thời rồi mà" trước những trò đùa quái ác của các sếp, cũng tỏa sáng. Người xem cảm nhận được tinh thần của những nhân viên cẩn trọng trong công việc.2. Mối tình tiếc nuối cuối cùng cũng...
Kurosawa rời khỏi bữa tiệc rượu và đứng trên sân thượng ngắm cảnh đêm mà suy nghĩ. Anh ấy tự trách bản thân đã khiến Adachi cảm thấy khó chịu, nhưng Adachi đến sau lưng và nghe thấy giọng Kurosawa nói "Xin lỗi nhé, vì tôi thích anh...".

Kurosawa, mọi người nghĩ rằng anh là một anh chàng đẹp trai hoàn hảo, quay lại với chính mình, tuyệt vọng và không hề dao động.
Trái tim Adachi thấy rung động và lấy hết can đảm để nói "Tôi không ghét nụ hôn của Kurosawa." ??

Kidora 25 "Nếu 30 tuổi mà còn zin thì bạn sẽ biến thành phù thủy" Tập 3 / TV Tokyo

Bất chấp bộ phim chiếu lúc nửa đêm, những khán giả khi xem thấy cảnh này đã phải phấn khích bình luận: "Nỗi buồn tột cùng", "Tôi quá thích Kurosawa lúc cậu ấy nghiêng người về phía trước khi Adachi nói, khóc mất", "Trông thật tinh khiết và trong sáng", "Trống ngực tôi đập thình thịch đau quá", "Đây rồi! Kurosawa đáng mặt đàn ông ghê"...


3. Xuất hiện rồi! Con quỷ nhỏ vô thức ♡
Trong khi người xem đang hồi hộp với cặp đôi Adachi và Kurosawa, thì Yutaro Wataya xuất hiện.

Câu chuyện với một nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà của người bạn thân nhất của Adachi, Masato Tsuge. Khi Tsuge chạm vào Yutaro Wataya, một nhân viên chuyển phát nhanh có vẻ không thân thiện và tóc vàng, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng nói từ suy nghĩ của cậu ta. Trước khi biết điều đó, anh đã có thể sử dụng phép thuật tương tự như Adachi vào sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Trái ngược với thái độ bất cần của mình, Yutaro nói chuyện với con mèo yêu quý của Tsuge, Udon, bằng "giọng nói của trái tim", một giọng nói kẹo ngọt và dễ thương!

Tsuge, người rơi vào khoảng lặng trong vài giây và vô tình bật ra tiengs "Kyun ...", con quỷ nhỏ không biết gì ♡ Yutaro nói, "Đó là Kyun từ miệng của anh sao?" Có rất nhiều bình luận ủng hộ hai người, bao gồm cả Udon, chú mèo yêu quý của họ, nói rằng "nụ cười thật xấu xa", "cười toe toét không ngừng", và "udon đang làm rất tốt"! Chúng tôi sẽ chú ý đến hai người này trong tương lai.


4. Đừng bỏ lỡ tập 4!
Tập phim thứ 3 này rất thẳng thắn và 100% trong sáng. Từ phía người xem, có rất nhiều bình luận chờ đợi giai đoạn tiếp theo như "Đau quá! Tôi đã khóc mất rồi", "Tôi không thể cười, rung động hay cảm xúc không ổn định", và "Tôi sẽ chịu đựng đến tuần sau để được xem "Cheri Maho" "!

Có rất nhiều bài đăng trên SNS chính thức và SNS của dàn diễn viên nói về phần tiếp theo của bộ phim truyền hình hot "Cherry Maho". Và có cả chương dành cho người hâm mộ mà bạn sẽ không thể bỏ qua!

Kidora 25 "Nếu 30 tuổi mà còn zin thì bạn sẽ biến thành phù thủy" Tập 4 / TV Tokyo


5. Tập 1 được phát sóng miễn phí ♥
[Tập 1 được chiếu công khai trong thời gian giới hạn] "Nếu 30 tuổi mà còn zin thì bạn sẽ biến thành phù thủy" Tập 1


Bản gốc tiếng Nhật ở đây