Anime Manga

Điều đó không quá xa lạ! Vương hậu Pháp có phải là một nhà văn đồng nhân không? Những hình ảnh về “Ý tưởng của một thiên tài” và “Đó có phải là gu của một quý cô …” trong bộ truyện tranh nổi tiếng trên SNS.

Điều đó không quá xa lạ! Vương hậu Pháp có phải là một nhà văn đồng nhân không? Những hình ảnh về “Ý tưởng của một thiên tài” và “Đó có phải là gu của một quý cô …” trong bộ truyện tranh nổi tiếng trên SNS.

Vương hậu Marie Antoinette là một tác giả đồng nhân nổi tiếng! ?? "Chào mừng đến với hội nghị đồng nhân (Versailles)" điều gì sẽ xảy ra "nếu điều đó" trở thành một chủ đề nóng. Ngoài ra là nhận xét từ Tiến sĩ Azuki Hanazono!TRA CỨU
1. Nếu vương hậu là một nhà văn đồng nhân!?
2. Đừng cắt góc thời trang ... Đừng bỏ lỡ phần mô tả của chiếc váy!


Các tác phẩm đồng nhân mà nhiều cô nàng otaku yêu thích. Nguồn gốc của từ này đề cập đến sách và tạp chí được sản xuất bởi những người cùng chí hướng vào thời Minh Trị. Trong thời hiện đại, có nhiều loại hình khác nhau như sáng tác dựa trên manga gốc nổi tiếng và manga gốc được sáng tác dộc lập với các bản đồng nhân.
Về cơ bản, doujinshi được sản xuất bởi chính cá nhân, vì vậy tiền bạc và thời gian là rất cần thiết.
Nếu một quý tộc không tiếc tiền bạc và thời gian rảnh rỗi để hoạt động trong lĩnh vực sáng tác đồng nhân... Một sự "ảo tưởng" như vậy đã được Tiến sĩ Azuki Hanazono (@genjihikaru) thể hiện trong "Chào mừng đến với hội nghị đồng nhân (Versailles)". Khi tiến sĩ Hanazono công bố toàn bộ câu chuyện trên Twitter, nó đã trở thành một chủ đề nóng.

Giới thiệu tác phẩm này vốn được tung hô là "ý tưởng quá thiên tài", "khó chịu quá", "đồng nhân là vị tiểu thư ...cô ấy có sức thuyết phục bí ẩn"?


1. Nếu vương hậu là một nhà văn đồng nhân!?
Bối cảnh là nước Pháp vào thế kỷ 18. Đó là thời đại mà "nghệ thuật Rococo" - tự hào là một trong những nghệ thuật lộng lẫy nhất trong lịch sử nghệ thuật thế giới, đang phát triển mạnh mẽ. Dù sao, sự hào nhoáng là hợp lý, các quý cô phát cuồng với váy áo và phụ kiện cho tóc.
Trong số đó, vương hậu Marie Antoinette của Pháp trị vì, thời trang của giới quý tộc đã bị ảnh hưởng. Đồng thời, kết cục bi thảm sau đó của vương hậu vẫn đang được kể lại.

...đây là một câu chuyện lịch sử. Điều rất phổ biến ở Paris cho tác phẩm này là "tác phẩm đồng nhân"!

Vương hậu Marie Antoinette là người tổ chức đại hội Tác phẩm đồng nhân (sau đây gọi là Versailles) và cũng là một nhà văn, một quý bà (nhà văn đồng nhân) rất được yêu thích. Nữ hoàng của Versailles...!

"Tôi" - quý tộc đã chuyển đến Paris, thành phố ngàn hoa.
Cô ấy thích cuộc sống thành thị và đến các "cửa hàng đồng nhân" không phải ở nông thôn và xem các chương trình phát sóng anime trong thời gian thực.

"Nhân vật chính đã tham gia vào một cuộc đấu giá đủ thể loại tại Cung điện Versailles với mong muốn trở thành một quý cô tốt đẹp. Trong khi bị choáng ngợp bởi kích thước quy mô và chất lượng của vòng tròn, cô đã hoàn thành cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với vương hậu.
"

Vương hậu đến thăm nơi ở nhân vật chính đã phát hiện ra tài năng của cô ấy và mời cô ấy đến xưởng may làm việc. Ngoài ra, cô còn được mời vào vòng tài trợ ... Vương hậu cho biết bà sẽ cho mượn chiếc máy tính bảng mà cô ao ước và giới thiệu cho cô một cửa hàng in ấn tốt.

Nhân vật chính đã bị ấn tượng bởi sự chăm chỉ tham gia các hoạt động đồng nhân.

Thêm vào đó, còn rất nhiều điều "nhà văn đồng nhân", chẳng hạn như đối đầu với bà Du Barry đăng tải lên một cuốn sách sao chép đến phút cuối cùng! Trái ngược với vẻ ngoài lộng lẫy của Versailles, sự khắc nghiệt của hoạt động viết lách cũng được khắc họa.2. Đừng cắt góc thời trang ... Đừng bỏ lỡ phần mô tả của chiếc váy!
Ngoài ra, "mối liên hệ" sâu sắc giữa sự thật lịch sử và các hoạt động trong tác phẩm đồng nhân là điều không thể bỏ qua.
Ví dụ, những chiếc váy mà các phụ nữ trong các tác phẩm đồng nhân mặc là những thiết kế thực sự phổ biến ở Pháp vào khoảng năm 1760-80. Trong lịch sử, nó thay đổi theo xu hướng thời trang, nhưng trong tác phẩm này, trang phục thay đổi theo cơn sốt đồng nhân lan rộng.
Có rất nhiều món đồ như "Robe a la Polonnaise", một chiếc váy không quấn viền quanh chân váy của dolly (carryback), là món đồ cần có của quý cô và "Robe a Langrace", vốn có tính ứng dụng cao và dễ dàng ngồi trên ghế tẩu rất được nữ nhà văn yêu thích.

Đó là quy tắc của Versailles không cắt đứt các hoạt động thời trang và dtác phẩm đồng nhân...!

Với việc phát hành "Cuốn sách ảnh minh họa về trang phục đẹp" (Marl), chúng tôi cũng đang chú ý đến góc nhìn độc đáo của ông Hanazono, người yêu thích văn hóa đồng nhân. Chúng tôi cũng nhận được ý kiến ​​từ Tiến sĩ Hanazono!

Đó là một bộ manga tôi vẽ để thư giãn thôi, nhưng tôi rất vui vì nhiều người đã đón nhận nó!
Lần đầu tiên tham gia vào sự kiện đồng nhân, tôi đã bị choáng ngợp bởi bầu không khí của nơi đây và nhận ra rằng mình đã đến một thế giới khác.
Tôi không thể đến sự kiện đồng nhân vì hiện tại tôi không thể ra ngoài, nhưng tôi mong được gặp lại các bạn tại hội nghị các tác phẩm đồng nhân (Versailles) vào một ngày nào đó. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe!"
"Chào mừng đến với hội nghị đồng nhân (Versailles)", nơi bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp lộng lẫy của thời đại Rococo và sự náo nhiệt của các hoạt động doujinshi cùng một lúc. Mời các bạn thưởng thức!

Hợp tác: Tiến sĩ Azuki Hanazono (@genjihikaru)
Viết bởi: Seidansha


Bản gốc tiếng Nhật ở đây