Anime Tin tức Manga

Thám tử lừng danh Conan x “NEW ERA” Siêu trộm KID, Toru Amuro, Shuichi Akai, v.v. Hình ảnh hợp tác mũ lưỡi trai ♪

Thám tử lừng danh Conan x “NEW ERA” Siêu trộm KID, Toru Amuro, Shuichi Akai, v.v. Hình ảnh hợp tác mũ lưỡi trai ♪

Thám tử lừng danh Conan sẽ hợp tác với thương hiệu mũ lưỡi trai nổi tiếng "NEW ERA". Giới thiệu mũ hợp tác lấy cảm hứng từ Conan Edogawa, Siêu trộm KID, Toru Amuro, Shuichi Akai và Ai Haibara ♪TRA CỨU
1. NEW ERA / Edogawa Conan
2. NEW ERA / Kaito KID
3. NEW ERA / Toru Amuro
4. NEW ERA / Akai Shuichi
5. NEW ERA / Haibara Ai


NEW ERA ┃ Detective Conan Original Collaboration Cap sẽ được phát hành trên trang web EC [LD --LIBERTAS DREAM-] do PALUC Co., Ltd. điều hành từ ngày 14 tháng 10 năm 2020 (Thứ 4 ).
Mũ hợp tác với NEW ERA, dựa trên hình ảnh của Conan Edogawa, Siêu trộm KID, Toru Amuro, Shuichi Akai và Ai Haibara trong anime truyền hình "Thám tử lừng danh Conan" dựa trên nguyên tác của Gosho Aoyama. Nó sẽ được bán trên LD --LIBERTAS DREAM- (sau đây gọi là LD)!

NEW ERA┃Detective Conan Original Collaboration Cap

Từ tác phẩm gốc, 5 loại mũ "Edogawa Conan", "Siêu trộm KID", "Shuichi Akai", "Toru Amuro" và "Ai Haibara" đồng thời được phát triển.
Sản phẩm sử dụng dòng [9THIRTY ™], có phần điều chỉnh ở mặt sau mũ Đây là một chiếc mũ lưỡi trai có thể được nhiều người sử dụng.

Giới thiệu mũ

Biểu tượng motif nhân vật ở mặt trước của mũ, gợi nhớ đến các nhân vật và tên nhân vật ở bên cạnh được thêu hoàn thiện một cách sang trọng.


1. NEW ERA │Edogawa Conan
Một chiếc mũ lưỡi trai hợp tác với New Era, có họa tiết đẹp mắt tháo dây thắt nơ, với hình thêu họa tiết Conan và tên ở bên cạnh.2.NEW ERA │Siêu trộm KID
Một chiếc mũ hợp tác có giới hạn với New Era, có họa tiết lá bài và charm kính, được thêu tên "Kid The Phantom Thief" ở bên cạnh.


3.NEW ERA │Toru Amuro
Họa tiết thêu mang lại cho bạn sự ấm áp của quán cà phê Poirot và tạo ra một cảm giác giới hạn đặc biệt.
Mũ hợp tác với New Era là một chiếc mũ hoàn hảo để sử dụng hàng ngày.


4.NEW ERA │Shuichi Akai
Một chiếc mũ có màu đỏ (ở vành mũ dưới) và đen (màu chủ đạo), họa tiết một lon cà phê , một chiếc mũ lưỡi trai, cùng họa tiết lỗ đạn xứng với cái tên "Silver Bullet" tạo nên sự nam tính!


5.NEW ERA │Haibara Ai
Sử dụng màu tím ở mặt dưới vành mũ để tạo sự dễ thương. Một chiếc mũ hợp tác "tỏa sáng" được thiết kế để sử dụng hàng ngày và là một lựa chọn hoàn hảo cho việc mua sắm hằng ngày hay đi du lịch.

Họa tiết thêu [9THIRTY ™] trên chiếc mũ lưỡi trai thông thường phù hợp với nhiều cách phối đồ khác nhau với đặc tính "mềm mại và thoải mái".
Ngoài ra, kích thước có thể được điều chỉnh với móc điều chỉnh, làm cho nó trở thành một món đồ hoàn hảo cho cả phụ nữ và trẻ em. Nó cũng được khuyến khích để phối hợp giữa cha mẹ và con cái để nhìn như đồ cặp!

Kích thước có thể điều chỉnh với móc điều chỉnh ở mặt sau

LD tự tin cung cấp [NEW ERA® ┃ Detective Conan Original Collaboration Cap]
Mũ sẽ được bán tại cửa hàng trực tuyến LD từ ngày 14 tháng 10 năm 2020 (Thứ 4).

[Tổng cộng 5 loại]
Kích thước: Free (Móc điều chỉnh có thể điều chỉnh kích cỡ) [7 1/8 (56,8cm) -7 5/8 (60,6cm)]
Giá: 5.000 yên (5.500 yên bao gồm thuế)
Nơi bán: Cửa hàng trực tuyến LD


Bản gốc tiếng Nhật ở đây