Anime Tin tức

“Pochakko”, “Cinnamoroll” và “Pompompurin” hợp tác với chó Bạch Tuyết trong “Shin - cậu bé bút chì”!

“Pochakko”, “Cinnamoroll” và “Pompompurin” hợp tác với chó Bạch Tuyết trong “Shin - cậu bé bút chì”!

Sự hợp tác giữa chú chó "Bạch tuyết" trong Shin - cậu bé bút chì và các chú chó của Sanrio "Pochakko", "Pompompurin" và "Cinnamoroll" đã được quyết định! Nhiều mặt hàng hợp tác sẽ được bán và các sự kiện Sanrio Puroland cũng được lên lịch ♪TRA CỨU
1. Các sản phẩm mới của "Bạch Tuyết x Các nhân vật của Sanrio" được phát hành tại Cửa hàng trực tuyến Shimamura
2. Bạch Tuyết xuất hiện trong "SPOOKY PUMPKIN 2020 STREAMING" của Sanrio Puroland
3. Đồ chơi con nhộng của Bandai "Gashapon" sẽ được phát hành vào tháng 12
4. Hồ sơ Miyuhan
5. Về chó Bạch tuyết
6. Về nhân vật Sanrio: Cinnamoroll, Pompompurin, Pochakko


Futabasha Co., Ltd. và Sanrio Co., Ltd. đã công bố loạt phim hoạt hình ngắn "SUPER SHIRO" và "2020", trong đó chú chó cưng của gia đình Nohara, Shiro, xuất hiện trong anime nổi tiếng "Crayon Shin-chan", đóng vai trò quan trọng như một siêu anh hùng bảo vệ thế giới. Dự án hợp tác 1-1 giữa các nhân vật nổi tiếng của Sanrio "Cinnamoroll" (hạng nhất), "Pompom Pudding" (hạng 2) và "Pochakko" (hạng 3) với mô-típ chú chó đứng trong top 3 trong "Sanrio Character Award của năm" tôi sẽ bắt đầu.
Dự án hợp tác này sẽ tạo ra nhiều thiết kế hợp tác khác nhau và phát triển sản phẩm như một dự án mới sau sự hợp tác "Hello Kitty x Crayon Shin-chan" được phát triển vào năm 2019 để kỷ niệm 45 năm thành lập Hello Kitty.

Thiết kế theo phong cách anime

Thiết kế đơn giản

© Yoshito Usui / Ủy ban sản xuất SUPER SHIRO

©1989, 1996, 2001, 2020 SANRIO CO., LTD.
"Sue" tại Cửa hàng trực tuyến Shimamura


1. Các sản phẩm mới của "Bạch Tuyết x Các nhân vật của Sanrio" được phát hành tại Cửa hàng trực tuyến Shimamura
Chúng tôi sẽ phát hành các mặt hàng thiết kế hợp tác mới của Super Shiro, Cinnamoroll, Pompompurin và Pochakko. Nó sẽ được bán từ ngày 14 tháng 10 (thứ 4) tại cửa hàng trực tuyến của Shimamura Co., Ltd.

・ Tên sản phẩm Áo khoác nỉ (Super Shiro, Cinnamoroll, Pompompurin, Pochakko)
・ Kích thước / 3L, 4L
・ Giá (đã bao gồm thuế) / 1.969 yên mỗi chiếc
・ Ngày và giờ phát hành 14 tháng 10 năm 2020 (Thứ 4) 10:00
・ Giải đáp các câu hỏi chung Branch Out Co., Ltd.https://www.branch-out.jp/2. Bạch Tuyết xuất hiện trong "SPOOKY PUMPKIN 2020 STREAMING" của Sanrio Puroland
Năm nay, lễ hội âm nhạc "SPOOKY PUMP KIN" của Sanrio Puroland sẽ được phát sóng online như một lễ hội âm nhạc trực tuyến trong ba ngày liên tiếp, ngày 30 tháng 10 (thứ Sáu), ngày 31 (thứ bảy) và ngày 1 tháng 11 (Chủ nhật).
Vào ngày 30 tháng 10 (thứ sáu), một buổi hợp tác trực tiếp giữa Miyuhan và Cinnamoroll sẽ được tổ chức. Super Shiro sẽ xuất hiện với tư cách khách mời để hỗ trợ cho nghệ sĩ hát bài hát chủ đề Mewhan, và DJ Pompompurin cũng sẽ xuất hiện.
Vui lòng xem trang web chính thức để biết thông tin chi tiết về sự kiện và việc bán vé.
Trang web chính thức: https://www.puroland.jp/spookypumpkin2020/


3. Đồ chơi con nhộng của Bandai "Gashapon" sẽ được phát hành vào tháng 12
Bộ sưu tập hàng hóa "SUPER SHIRO x SANRIO CHARACTERS" (300 yên mỗi buổi, đã bao gồm thuế 10%)
Đại điểm bán hàng chính là các máy bán viên nén được lắp đặt tại các cửa hàng đồ chơi và các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.
Trang web chính thức của Gashapon "Gashapon World": https://gashapon.jp/

Túi A

Túi B

Masking tape A

Masking tape B

Acrylic charm SUPER SHIRO

Acrylic charm Cinnamoroll

Bùa acrylic Pompompurin

Bùa acrylic Pochakko


4. Hồ sơ Miyuhan
Ra mắt chính với tư cách là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ vào năm 2017. Anh có nhiều hoạt động như sáng tác nhạc, đạo diễn MV, diễn viên lồng tiếng, nhà thiết kế, người mẫu, YouTube và đào tạo nghệ sĩ.

Official Site:https://mewhan.jp/
YouTube Channel:https://www.youtube.com/channel/UCOgniGxG01lnJyr6zMstfQg
Twitter:https://twitter.com/bknb_mew
Instagram:https://www.instagram.com/bknb_mew/


5. Về chó Bạch tuyết
Tóm tắt nội dung: Con chó của gia đình Nohara, Shiro, là một con chó rất bình thường sống với một gia đình cũng bình thường. Một ngày nọ, một màu trắng vốn có như vậy đột nhiên biến thành một màu trắng siêu cấp với sức mạnh của một "huy hiệu" đặc biệt! Nhiệm vụ đặc biệt do Trụ sở Không gian Siêu anh hùng giao cho Super Shiro là tìm ra "Bobobobobone" trước kẻ xấu và ngăn chặn điều ác xảy ra! Với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh OL Bibo, chuỗi ngày tìm kiếm "Bobo Bobo Bone" đã bắt đầu. Mặt khác, chú chó Dekapu của nhà phát minh đang lên kế hoạch lấy "Bobo Bobo Bone" với ước mơ chinh phục thế giới. Trong khi đang bối rối bởi mùi tuyệt đẹp, thanh lịch và hoang dã của năng lượng không xác định "Bobo Bobo Bone", một chú chó dễ thương có thể quét và một vầng hào quang kỳ quái xuất hiện, và một trận chiến giành "Bobo Bobo Bone" được mở ra! Liệu Shiro có thể bảo vệ hòa bình thế giới ngày nay? ??
Chỉ có trên ABEMA / TELASA!

Trang web chính thức: https://www.shinchan-app.jp/super-shiro/
Twitter chính thức: @supershiro_info
Instagram chính thức: @super_shiro_official


6. Về nhân vật Sanrio: Cinnamoroll, Pompompurin, Pochakko
Cinnamoroll

Một con chó con màu trắng được sinh ra trên một đám mây ở bầu trời xa. Một ngày nọ, người chị của "Cafe Cinnamon" đã tìm thấy một chuyến bay nhẹ nhàng từ trên trời xuống và cô ấy quyết định sống cùng. Chiếc đuôi cuộn lại như cuộn quế nên được họ đặt cho cái tên là “chả quế”.
Hiện tại, đang hoạt động như một chú chó biển trong một quán cà phê. Kỹ năng đặc biệt của nó là bay với đôi tai to phập phồng. Nó yên tĩnh, nhưng nó rất thân thiện và đôi khi tôi ngủ thiếp đi trong lòng khách hàng.
Sinh nhật: ngày 6 tháng 3

Pompompurin

Một người đàn ông thuộc giống chó săn lông vàng có nhãn hiệu là một chiếc mũ nồi màu nâu sẫm. Tại một cửa hàng nhàn nhã, từ yêu thích của tôi là "đi chơi" và từ không thích của tôi là "orsuban". Sở thích của tôi là sưu tập giày. Đôi giày da của cha chủ nhân, đôi dép của mẹ,… đều được bí mật cất giấu từng chiếc một.
Tôi thích sữa, đồ bông và bánh pudding do mẹ làm. Kỹ năng đặc biệt của anh ấy là ngủ trưa và các bài tập với bánh pudding. Để hòa hợp với bất kỳ ai. Ước mơ của tôi cho tương lai là lớn hơn nữa. Cái thúng bánh lọt ở cổng nhà chị chủ nhà.
Sinh nhật: ngày 16 tháng 4, ngày nắng đẹp

Pochakko

Tò mò, cẩu thả, một chút tọc mạch. Một người đàn ông nuôi chó thích đi bộ trên đường hơn. Sinh ra ở Uguisu Yokocho, ngoại ô của thị trấn lông bông. Chiều cao bằng 4 cốc kem chuối lớn mà tôi yêu thích. Nó có trọng lượng bằng ba củ cà rốt ma, thỉnh thoảng có thể được lấy trong một cánh đồng cà rốt ở một thị trấn lông tơ. Loài hoa yêu thích của tôi là cỏ Renge. Tôi có rất nhiều bạn.
Sinh nhật: 29 tháng 2 (sinh năm nhuận)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây