Anime

Bạn nghĩ gì về tập 4 của “Hypani”? Yokohama tấn công vật lý! ?? “Cường độ không cần micro…”

Bạn nghĩ gì về tập 4 của “Hypani”? Yokohama tấn công vật lý! ?? “Cường độ không cần micro…”

Cùng nhìn lại tập 4 của anime "Hypnosismic -Division Rap Battle-" Rhyme Anima, hay còn được gọi là "Hypani"! Lần này là đến lượt của Yokohama Division. Đó là một tình huống rất kịch tính, chẳng hạn như 3 người đeo kính, món ăn mosaic của Rio, trận chiến trực tiếp và trận chiến rap, v.v. ♪ Bạn có ấn tượng gì về tập này?TRA CỨU
1. Ngất xỉu trong sự đau đớn với cặp kính của Hama! Nhưng còn Juuto thì sao ...?
2. Yokohama cũng rất mạnh trong trận chiến trực tiếp! Shinichiro Kamio "Hama là vật lý"
3. Thức ăn sinh tồn, cuối cùng là mosaic...!
4. Bài hát mới của Yokohama có sức sát thương cao! Cũng hãy chú ý đến cái loa
5. Hypste Takahisa Maeyama: "Cuối cùng vào tuần sau" Hãy đón chờ lần sau nhé!


Rhyme Anima, anime nổi tiếng "Hypani": "Hypnosismic -Division Rap Battle-".
Tập ba "Người bạn lúc khó khăn là người bạn thực sự" phát sóng vào ngày 23 tháng 10 là đến lượt của Yokohama "MAD TRIGGER CREW"! Đó là 30 phút vô cùng kịch tính cho trận rap battle của bài hát mới và trận chiến trực tiếp.

TV Anime "Hypnosismic -Division Rap Battle-" Rhyme Anima Thông báo tập 4


1. Ngất xỉu trong sự đau đớn với cặp kính của Hama! Nhưng còn Juuto thì sao ...?
Để dẹp tan việc buôn bán ma túy của "tổ chức Binzui" đang hủy hoại lãnh thổ, Samatoki, Juuto và Rio đã thâm nhập vào sòng bạc.
Cả ba thay thường phục, đeo kính và hóa trang để không trở nên nổi bật.

Tại thời điểm này, trên SNS, các fan hâm mộ phấn khích bình luận: "Ba người đeo kính, quá moe luôn", "Tôi nghĩ rằng nó không đủ để tôi cảm thấy họ dễ thương đâu đấy", "Họ quá cao và khuôn mặt của họ quá đẹp trai, vì vậy họ có thể ngụy trang bằng kính à?"

Mặt khác, hình như Juuto đeo kính không thay đổi nhiều so với bình thường, nhưng nếu nhìn kỹ thì gọng kính đã thay đổi, có vẻ như cậu ấy đã đổi sang chiếc kính khác với ngày thường.

Có rất nhiều người hâm mộ nhiệt tình bình luận như "thay đổi quá nhỏ", "kính đỏ của Juuto siêu ngầu", và "tầm quan trọng của kính đối với anh ấy...".2. Yokohama cũng rất mạnh trong trận chiến trực tiếp! Shinichiro Kamio "Hama là vật lý"
"Và hãy tận hưởng các trận chiến đi nào! Trong thế giới của ""Hypmai"", bạo lực theo một quy luật, và các trận đấu dựa trên các trận rap battle. Tuy nhiên, có vẻ như trận chiến giữa người và đạn không có micrô vẫn còn sống động ở một số nơi, và những cảnh chiến đấu của 3 người team Yokohama cũng đã được trình chiếu.

"

Trong khi một số người xem bối rối khi "Đột nhiên bị tấn công vật lý !?" và "Với sức mạnh không cần micrô", Shinichiro Kamio, người đóng vai Rio hét lên "Mike? Hama là vật lý??"; Haruki Ishiya, người đóng vai Jiro Yamada, cũng đã tweet trong thời gian thực: "Đó là vật lý à?"
Tuy nhiên, có lẽ tôi đã hơi lo lắng. Và trong cảnh rap battle sau đó, tôi đã thở phào nhẹ nhõm, thì thầm: "Tốt quá! Đó là Mike!".

⇒Trang tiếp theo: Thức ăn sinh tồn, cuối cùng là mosaic...!


3. Thức ăn sinh tồn, cuối cùng là mosaic...!
Và cách nấu ăn sinh tồn của Rio, vốn đã quá quen thuộc! Việc khắc hình để Samatoki và Juuto giải trí, các món ăn được chế biến theo kiểu mosaic...!

Mặc dù không chịu làm như vậy vì vẻ ngoài dữ tợn của mình, nhưng cuối cùng cả hai vẫn ăn dù tái mặt với dáng vẻ tiều tụy của Rio.
SNS đầy những lời comment như "lòng tốt khi ăn các món mosaic đó" và "Rio quá dễ thương để ăn nó mà." Wataru Komada, người đóng vai Juuto, đã tweet: "Đừng để Rio ăn những thứ lố bịch ấy! Nhưng hãy tha thứ cho tôi vì anh ấy rất dễ thương!"

Điểm nhấn tiềm ẩn của tập 4 là phần xương còn lại sau khi ăn được vẽ khá đẹp mắt.
Ếch có nhiều xương nhỏ của Kamio và Ryota Iwasaki, người đóng vai Shirakogi, lẩm bẩm "Tôi ăn ếch thật đẹp trên Samatoki ..."!


4. Bài hát mới của Yokohama có sức sát thương cao! Cũng hãy chú ý đến cái loa
Trận chiến rap được chờ đợi từ lâu cuối cùng sẽ diễn ra để đánh bại nhóm Gennou NOUZENKAZURA (CV. Kenji Hamada).
SNS dậy sóng với ca từ mạnh mẽ của bài hát mới "RED ZONE (Don't test da Master)". Có những bình luận như "Sức tấn công quá cao", "Thật ngầu và trông như một con quỷ vậy", và "Tôi hiểu cảm giác của một người đã rơi xuống Yokohama."

"Ngoài ra, nhiều người bị mê hoặc bởi dàn loa Thôi miên. Ngoài ra còn có những bình luận như ""Cảnh kích hoạt loa hình con ngựa bên trái thật tuyệt"", ""Tôi muốn xem một ngày nào đó chiếc loa hình con thỏ được lắp ráp trong video"", ""Tôi không bao giờ có thể thắng nếu bị loa của Rio nhắm tới""!
"


5. Hypste Takahisa Maeyama: "Cuối cùng vào tuần sau" Hãy đón chờ lần sau nhé!
Tiếp tục từ tập 3, Takahisa Maeyama, diễn viên đóng vai Gentaro Yumeno trong "Hypnosismic -Division Rap Battle-" Rule the Stage, dường như đã xem trong thời gian thực.
“Cuối cùng thì có phải là Shibuya vào tuần sau không?”, Anh ấy đã tweet lên sự mong chờ đến lượt của Shibuya Division.

Liệu phần Shibuya được Maeyama mong đợi từ lâu sẽ xuất hiện vào tuần tới chứ?
Cá tính của từng Division tỏa sáng và bạn không thể rời mắt mỗi tuần. Tôi đang rất mong chờ tuần tới đây!

Trang web chính thức: https://hypnosismic-anime.com/
Twitter chính thức: https://twitter.com/hypnosismic_RA


Bản gốc tiếng Nhật ở đây