Anime Manga

Sau 30 năm ... CLAMP “Tokyo BABYLON” đang gây tiếng vang trong giới anime truyền hình! Tomokazu Sugita, Hiro Shimono... Ai sẽ là người lồng tiếng trong bộ phim?

Sau 30 năm ... CLAMP “Tokyo BABYLON” đang gây tiếng vang trong giới anime truyền hình! Tomokazu Sugita, Hiro Shimono... Ai sẽ là người lồng tiếng trong bộ phim?

Bộ truyện tranh kiệt tác của CLAMP "Tokyo BABYLON" - nhà sản xuất của "CC Sakura" và "Magic Knight Rayearth" đã được ra mắt. Một tác phẩm cách đây khoảng 30 năm sẽ được chuyển thành phim hoạt hình vào năm 2021 đã trở thành xu hướng trên Twitter! Những điểm mà người hâm mộ đang chú ý đến là gì?TRA CỨU
1. Tomokazu Sugita, Hiro Shimono... Diễn viên nào sẽ lồng tiếng?
2. Tôi quan tâm về độ rộng vai của Seishiro!?
3. Cũng nên chú ý đến tác phẩm còn dang dở đó
4. Tôi không thể đợi đến năm 2021!


Sau 30 năm ... CLAMP "Tokyo BABYLON" đang gây tiếng vang trong giới anime truyền hình! Tomokazu Sugita, Hiro Shimono... Ai sẽ là người lồng tiếng trong bộ phim? Hình ảnh: 1


Đã có thông báo rằng manga kiệt tác "Tokyo BABYLON" của CLAMP sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình "Tokyo BABYLON 2021" vào năm sau, năm 2021!

Ngay sau khi thông tin được đưa ra vào ngày 26/10 vừa qua, mạng xã hội Twitter đã náo loạn. Dù đã là nửa đêm nhưng đã có rất nhiều người nói về cảm xúc của họ đối với tác phẩm này, tác phẩm vô cùng thành công của CLAMP...!


Cách đây đúng 30 năm, vào năm 1990, manga "Tokyo BABYLON" bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ và hoàn thành vào năm 1993.
Seishiro Sakurazuka, một bác sĩ thú y gặp được âm dương sư Sumeragi Subaru, người có sức mạnh tâm linh cao cường, và Hokuto, chị gái song sinh của Subaru.
Dựa trên mối quan hệ giữa ba người này, Tokyo, nơi có nhiều nỗi đau và nỗi buồn khác nhau của con người đang xoay vần. Từ ấy, những câu chuyện về công việc và cuộc sống hạnh phúc ngày thường lại đang dần hé hộ ra một sự thật đã bị chôn vùi trong quá khứ...

... Và, bề ngoài, nó là một tác phẩm viễn tưởng đen tối, nhưng điều quan trọng là miêu tả mối quan hệ giữa Hokuto và Seishiro. Vào thời điểm đó, nó rất nổi tiếng và thường được coi là bộ truyện tranh có ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.


1. Tomokazu Sugita, Hiro Shimono... Diễn viên nào sẽ lồng tiếng?
Khi nghe tin vui rằng bộ manga yêu thích sẽ được chuyển thể thành anime, các otaku đang xôn xao bàn luận về "diễn viên lồng tiếng" trong bộ anime.
Trên thực tế, tác phẩm này đã được dựng thành OVA hai lần trong quá khứ, và lúc đó Kappei Yamaguchi là người lồng tiếng cho Subaru và Takehito Koyasu là người lồng tiếng cho Seishiro.

Ngoài ra, trong các tác phẩm tiếp theo của CLAMP, "X" và "Tsubasa Chronicle" (phiên bản manga là "Tsubasa -RESERVoir CHRoNiCLE-"), cả hai đều đã được chuyển thể hoạt hình, cũng có sự góp mặt của Subaru và Seishiro.

Trong "X", Issei Miyazaki và Tomokazu Sugita phụ trách Subaru, Kazuya Nakai và Toya Kawano phụ trách Seishiro (phiên bản sân khấu / truyền hình). Các diễn viên lồng tiếng cho cả hai nhân vật đều khác nhau trong mỗi tác phẩm, chẳng hạn như Hiro Shimono cho Subaru của "Tsubasa" và Hiroki Tochi cho Seishiro.

Chính vì vậy, mỗi người hâm mộ đều ở trong tình trạng “tiếng nào cũng đã đành”. Nhiều người thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với dàn diễn viên !?
Đặc biệt, nhiều người nói về cảm giác phi thường của họ về Seishiro, một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong toàn bộ tác phẩm của CLAMP.

“Seishiro của tôi chắc chắn là Koyasu, nhưng điều gì sẽ xảy ra với giọng nói của anh ấy?”, “Đây là một bộ anime mới, nhưng tôi muốn Seishiro có một giọng nói khiến người xem cảm nhận được sự hấp dẫn giới tính của người trưởng thành...” Một số bình luận thể hiện mong muốn của họ đối với các nhân vật.
Mặt khác, nhiều bình luận cho rằng “Không phải Seishiro và Sakurai (Takahiro) là thật hoàn hảo sao?”, “Tôi cảm thấy thoải mái khi nghe giọng của Morikawa (Tomoyuki)!”, “Tôi muốn làm điều đó!", " Kensho-sensei (Kensho Ono) cũng tốt mà"...
Khi dàn diễn viên được công bố, tôi có cảm giác rằng SNS có khả năng sẽ trở nên bùng nổ lần nữa.

⇒Trang tiếp theo: Thiết kế nhân vật, tôi quan tâm về độ rộng vai của Seishiro!?2. Tôi quan tâm về độ rộng vai của Seishiro!?
Ngoài ra, về phần thiết kế nhân vật, sự chú ý đổ dồn vào những điểm gây bất ngờ, được mọi người khen là "quá đẹp" và "dễ thương!". Đó chính là "độ rộng vai" của Seishiro.

Vì đó đúng là mô tả nhân vật gốc của Seishiro gốc nên "sự trưởng thành" nổi bật do sự chênh lệch về thể chất quá lớn so với Subaru, "chiều rộng vai của Seishiro phải gấp năm lần đầu anh ấy". Nhiều người lo lắng về thân hình mảnh mai của diễn viên, chẳng hạn như "Tôi tự hỏi liệu tôi có cưỡi trên vai một thức thần (diều hâu) không."

Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng áo khoác có đệm vai phổ biến từ nửa cuối những năm 1980 đến nửa đầu những năm 90, và điều đó đã được phản ánh trong thiết kế nhân vật Seishito.
Aomata Pinku, một họa sĩ manga hoạt động từ cùng thời với tác giả xúc động về nội dung trên và tweet rằng "manga là tấm gương phản chiếu thời đại ...".


Tokyo BABYLON-A save for Tokyo city stor Tập 1 (Shinshokan)


3. Cũng nên chú ý đến tác phẩm còn dang dở đó
Hơn nữa, điều thu hút sự chú ý là tác phẩm "X" có cùng bối cảnh thế giới với "Tokyo BABYLON". Nói một cách chính xác, "X" là một câu chuyện khác song song với "Tokyo Babylon", Subaru và Seishiro cũng xuất hiện với tư cách là nhân vật chính tạo nên cơ sở của câu chuyện.

Tuy nhiên, chữ "X" này vẫn bị "treo" ở tập cuối được công bố vào năm 2006. Nói cách khác, nó vẫn chưa được hoàn thành.
Do đó, những người nhớ đến sự tồn tại của "X" trong thông báo bộ anime này đã để lại các bình luận như những lời cầu mong: "Tôi muốn đọc thêm về X!", "Hãy hoàn thành X đi, tôi sẽ chờ đợi mãi mãi", "Sau khi nhìn thấy kết cục của X tôi mới có thể yên tâm mà nhắm mắt..."

Những độc giả yêu thích và mong chờ bộ manga "X" cũng đã tạo nên trend "sự tiếp nối của X".


4. Tôi không thể đợi đến năm 2021!
Nếu bạn yêu thích tác phẩm và các nhân vật, bạn sẽ hồi hộp và mong ngóng từng ngày. Vẻ đẹp ngoạn mục của đoạn teaser PV là có thật.

Thông tin chi tiết về anime truyền hình sẽ được công bố trong tương lai, nhưng tôi mong năm sau đến càng sớm càng tốt! Tôi cũng sẽ đón chờ các thông tin mới sẽ được tiết lộ trong tương lai ♪

PV đầu tiên của anime truyền hình "Tokyo BABYLON 2021"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây