Anime

Tập thứ tư của “Khi ve sầu khóc” miêu tả Rena thật kinh hoàng... Điều này có liên quan đến “Sự thanh tẩy tội lỗi” không? "Ký ức" của Keiichi cũng được coi là một bí ẩn.

Tập thứ tư của “Khi ve sầu khóc” miêu tả Rena thật kinh hoàng... Điều này có liên quan đến “Sự thanh tẩy tội lỗi” không?

Cùng nhìn lại tập 4 của "Khi ve sầu cất tiếng khóc" bản hoạt hình làm lại! Trong tập 4, người xem cảm thấy sợ hãi cho Rena, người còn đáng sợ gấp nhiều lần phần cũ...! Điểm nổi bật và khiến bạn ấn tượng là gì?


TRA CỨU
1. Rena tấn công quá kinh dị! Rốt cuộc thì "phiên bản hủy diệt tội lỗi" có liên quan gì không
2. Hồi tưởng của Keiichi có phải là ký ức về "thời đó" không? Hình ED có nghĩa là gì?


Dựa trên trò chơi doujin, anime "Khi ve sầu cất tiếng khóc" bắt đầu phát sóng vào năm 2006. Lấy bối cảnh ở làng Hinamizawa, nơi nhân vật chính Keiichi chuyển đến một ngôi trường khác, trong phần đầu tiên, "Onikakushi-hen" và "Watanagashi-hen" trở thành "Tội lỗi" và trong phần hai, "Thức tỉnh", "Giết chóc", và "Lễ hội". Câu chuyện về các "Hen" được khắc họa.

Và vào mùa thu năm 2020, nó sẽ được làm lại bản hoạt hình như một dự án hoàn toàn mới. Vào ngày 22 tháng 10, công ty chính thức công bố đây là một tác phẩm hoàn toàn mới, không làm lại tác phẩm cũ và nó đang trở thành chủ đề nóng hổi.1. Rena tấn công quá kinh dị! Rốt cuộc thì "phiên bản hủy diệt tội lỗi" có liên quan gì không
Tập 4 "Ma quỷ lừa dối phần 4", được phát sóng vào ngày 22 tháng 10 (thứ năm), có một diễn biến gây sốc trong khi Keiichi trở nên nghi ngờ về Rena.

Rena mang bữa tối đến cho Keiichi vì bố mẹ vắng mặt. Thật quá đáng sợ khi nhìn lén qua khe cửa và thấy anh ấy bị xích: "Tại sao cậu lại thô lỗ với tớ như vậy?"
Sau đó, khi Rena vào phòng và mang đồ ăn ra khỏi hộp, chúng không phải là những món ăn ngon tự làm ── mà là một số vũ khí như cưa và dao làm bếp!

Rồi cô ấy cười và tấn công Keiichi bằng một con dao làm bếp! Keiichi đã nghĩ rằng Rena đã ngất đi vì bị đẩy ra xa, nhưng cô ấy đã đứng dậy và hết lần này đến lần khác đâm Keiichi ...
Ngay cả những người hâm mộ tác phẩm cũ cũng run rẩy nói: “Tôi chưa từng nghĩ nó sẽ đáng sợ như vậy!”, “Higurashi rất nghiêm túc với Reiwa”.

Keiichi sống sót mặc dù bị đâm, vì vậy "Liệu cuộc tấn công bằng dao đó có phải là giấc mơ của Keiichi?", "Cảnh Rena giương vũ khí của mình nằm ngoài tầm nhìn của Keiichi, vậy trên thực tế thì sao?" Lần này có nhiều bình luận khác nhau xoay quanh tập phim.

Hơn nữa, từ những câu lúc Rena vừa lẩm bẩm vừa gãi cổ, trong lời nguyền của Oyashiro-sama, và những câu như "Tôi phải bảo vệ ngôi nhà của mình", "Tội lỗi của Lena" trong "Phần thanh tẩy tội lỗi" vẫn có vẻ như vậy. Có một sự nghi ngờ rằng chúng có liên quan đến nhau.


2. Hồi tưởng của Keiichi có phải là ký ức về "thời đó" không? Hình ED có nghĩa là gì?
Điểm đáng chú ý lần này là ký ức gần giống với tác phẩm cũ "Phần Onikakushi" lại hiện về trong não Keiichi.
Cảnh phim là khi một con quỷ khả nghi tăng tốc và tấn công hai "người bạn quan trọng" bằng lũ dơi.

Tuy nhiên, số lượng người ngã xuống trong đoạn hồi tưởng lại khác nhau, và một số khán giả tự hỏi, "Đó không phải là ký ức của phần Onikakushi ư...?" Bởi vì có vẻ như chỉ có Rena mà thôi.

Hơn nữa, Keiichi, người đang tấn công ai đó bằng lũ dơi trong ED, cũng được cho là cảnh của "Onikakushi-hen", nhưng một số người nhận thấy rằng quần áo của họ khác hẳn. Từ đó, dường như người xem suy đoán rằng "Đây là chuyện sẽ xảy ra, không phải là hồi ức sao?"

Keiichi của "Onikakushi-hen" khác với thời của "Onikakushi-hen", và đã thành công trong việc xua tan mối nghi ngờ rằng "Hãy tin vào bạn bè" theo lời khuyên của Rika.
Cậu ấy đưa Rena vào nhà vì cậu tin điều đó... Tập 4 có một kết quả thật trớ trêu.

Lần sau, tập mới "watadamashi-hen" sẽ bắt đầu. Mối quan hệ với "Watanagashi-hen" là gì? Mion Sonozaki có phải là tâm điểm không?
Chúng ta sẽ được xem gì khác với tác phẩm cũ...
Đừng bỏ lỡ tập tiếp theo nhé!