Anime

Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!

Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!

Chúng ta hãy cùng nhìn lại tập 4 của "Công chúa bán yêu". Fan hết lần này đến lần khác bị "ngược" bởi những tình tiết rắc rối và fan cũng soi được bóng dáng của Sesshomaru xuất hiện và người nằm ngủ trong cây thời đại là Rin. Trong tình huống ngược quằn quại thì Moroha cùng cặp "InuKago" là tia sáng làm fan thấy ấm lòng.Mục lục
1. Sesshomaru và Rin cuối cùng cũng đã xuất hiện!? Tâm trạng của các fan cặp đôi "SessRin" là...
2. Deja vu trong phản ứng! Moroha giống hệt mẹ mình?
3. "Xúc động" với căn phòng của Kagome! Bức ảnh của cặp đôi "InuKago" cũng gây xúc động


Xem các bài viết nổi bật tại đây!
“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984
“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
Bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích của bộ manga ”Fruits Basket” ”đã được công bố! Người được chọn xếp vị trí thứ nhất chính là nhân vật này!
“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!
Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?
Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”
Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!
Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Anime "Công chúa bán yêu" là phần tiếp theo của nguyên tác "Inuyasha" của cô Takahashi Rumiko. Trong tập 4 "Cánh cửa dẫn về quá khứ" được phát sóng ngày 24 tháng 10, Towa, Setsuna cùng Moroha đã nói lời từ biệt với nhà Higurashi, khởi hành từ hiện đại về thời chiến quốc. Trên đường quay trở về, cả 3 được cây thời đại trong hình dáng của Kikyo, nhờ đánh bại hai yêu quái là Kirinmaru và Sesshomaru.

Danh tính của người đã làm dấy lên bàn luận sôi nổi từ tuần trước với câu hỏi "Liệu người đang nằm ngủ trong cây thời đại là ai?" đã được làm sáng tỏ, đó chính là Rin. Hơn nữa, cộng đồng fan hết lần này đến lần khác bị ngược trước tình tiết không mấy khả quan, đồng thời cũng vô cùng phấn khích trong thoáng chốc với sự xuất hiện của Sesshomaru, người dường như đã theo dõi các công chúa bán yêu đang lắng nghe câu chuyện của cây thời đại.


■Sesshomaru và Rin cuối cùng cũng đã xuất hiện!? Tâm trạng của các fan cặp đôi "SessRin" là...
Để trở về thời chiến quốc, Towa, Setsuna và Moroha cần vượt qua thông đạo của cây thời đại. Tại đây, họ đã gặp linh hồn của cây thời đại dưới hình hài của Kikyo. Cây thời đại đã nhờ đám Towa đánh bại hai đại yêu quái đang đi trên con đường sai lầm là Kirinmaru và Sesshomaru, nhưng đám Towa đã từ chối.

Nhận ra sự hiện diện từ xa của người có vẻ là Sesshomaru, người đã lắng nghe tình hình từ xa, cây thời đại đã để lại lời lẽ đầy ngụ ý vè Rin, người đang bị phong ấn, rằng "Nếu cứ để cô gái này bị đóng băng thì sẽ không bao giờ có thể tỉnh lại được nữa đâu".

Một loạt thông tin đột ngột ập tới, như việc Sesshomaru xuất hiện, việc con gái của Sesshomaru được nhờ "đánh bại Sesshomaru", thêm nữa là việc Rin, người có thể là mẹ của Towa và Setsuna, dù đã xuất hiện nhưng lại trong tình trạng ngủ... làm xuất hiện liên tục những tweet đã không khỏi che dấu sự bối rối của mình "Không thể bắt kịp được", " Hả? Hở? Tôi chẳng thể thốt nên lời", "Rồi câu chuyện sẽ đi về đâu đây?", "Tôi đã vô cũng phấn khích khi thấy Sesshomaru và Rin xuất hiện, vậy mà...", có vẻ như sẽ mất một khoảng thời gian để khán giả có thể nắm bắt được tình huống hiện tại.

Bên cạnh nhiều nghi vấn đang nổi lên như "Sesshomaru, ngài đã làm gì vậy...", "Tại sao Rin không tỉnh lại", có thể thấy được rằng có rất nhiều phản ứng tới yếu tố "SessRin" như là "Khi tôi nghĩ đến trái tim của Sesshomaru, người đã từng nói "Không gì có thể đánh đổi được mạng sống của Rin", thì việc Rin không tỉnh lại là một việc quá đau đớn", "Ngài Sesshomaru, chẳng nhẽ ngày nào ngài cũng tới thăm Rin như thế này sao?" "Thực ra "Công chúa bán yêu" là câu chuyện tình của Sesshomaru và Rin đúng không?"

Hơn nữa, có nhiều khán giả thương xót cho Towa, Setsuna và Sesshomaru cùng với người đang ở trong tình trạng không ngờ tới, Rin, rằng "Tôi muốn được xem cảnh cha con Sesshomaru đoàn tụ với nhau một cách thật hạnh phúc".

Sự xuất hiện của Sesshomaru hiện tại và Rin trong hình dáng người lớn và con gái của hai người cũng ở đó đáng lí ra phải là một khung cảnh vui vẻ, hạnh phúc, nhưng nó lại là khung cảnh với tình thế đầy phức tạp và không thể đau buồn hơn. Tôi mong muốn một ngày nào đó cha con Sesshomaru sẽ được đoàn tụ êm ấm.

Ngoài ra, bối cảnh cuộc nói chuyện giữa cây thời đại mang hình dáng của Kikyo và Morora, con gái của Inuyasha, người luôn nhưng nhớ Kikyo, và Kagome, hiện thân của Kikyo, cũng là một bối cảnh đem lại những cảm xúc phức tạp cho khán giả.■Hiện tượng Déjà vu trong phản ứng! Moroha giống hệt mẹ mình?
Moroha luôn bị nhận xét là "Y hệt như Inuyasha!" vì trang phục đỏ cùng chiếc nơ trông giống tai chó cùng lời nói và hành động đầy "tomboy", thì đến tập 4, khán giả nhìn thấy một Moroha đã thân thuộc với nhà Higurashi "Đứa trẻ này đúng là con gái của Kagome", "Gen của Kagome mạnh quá".


Điều làm khán giả bất ngờ là cảnh ông tặng Moroha "Chân ướp của kappa có thể đem lại hạnh phúc và may mắn".

Trước kia, Kagome cũng nhận được từ ông "Chân ướp của kappa có thể đem lại hạnh phúc và may mắn" cơ mà...nhưng cái khoảnh khắc biểu cảm tròn mắt ngạc nhiên ấy thì giống y như đúc! Có vô vàn fan nguyên tác đã vô cùng cảm động "Đợi đã nào www mặt em ấy trông không khác gì mẹ nó cả", "Lần này không phải là tay mà là chân ha", "Kagome đã coi cái tay kappa như rác mà vứt đi nhưng Moroha thì lại vô cùng mừng rỡ khi nhận nó, đáng yêu quá"

Chân ướp kappa này sau đó đã có công góp phần vào trận chiến với Đầu rễ, trong khi nó đã trở thành thức ăn cho Buyo ở phần trước, thì sang phần này không ngờ lại tạo nên thành tích, và gây tiếng cười cho khán giả.

Nhiều khán giả đã nói rằng "Tôi có cảm giác đã nhìn thấy ở đâu rồi" khi trông thấy tình trạng nhồi nhét những thứ có thể dùng được ở thời đại này để mang về thời chiến quốc như xe đạp hay giáo trình vào chiếc balo vàng khổng lồ.

Nhanh chóng làm thân với các cụ già thường đến đền Higurashi, dù mua đồ bằng thẻ của Souta cũng có thể thoát khỏi cơn giận của người chú bằng sự đáng yêu của mình, sự duyên dáng và hấp dẫn đó của Moroha gợi khán giả nhớ tới một Kagome chẳng mấy chốc đã thích nghi với việc sống ở thời chiến quốc.


■"Xúc động" với căn phòng của Kagome! Bức ảnh của cặp đôi "InuKago" cũng gây xúc động
Trong cảnh Souta ủng hộ Towa trở về thời chiến quốc, nhiều khán giả cảm động về sự gắn bó gia đình được xây dựng một cách khăng khít cho dù hai người họ không phải là cha con ruột thịt.

Mặt khác, địa điểm nơi Souta trò chuyện cùng Towa cũng được nhắc đến nhiều.
Địa điểm đó chính là căn phòng Kagome từng ở. Nhiều người thấy kỉ niệm như ùa về khi nhìn thấy căn phòng trải chiếu tatami không hề thay đổi so với hồi đó, "Phòng của Kagome, cảm động quá...", "Inuyashi cũng từng đến đây rồi nhỉ", "Phòng Kagome vẫn còn y nguyên như vậy, muốn khóc quá".

Hơn nữa, album của Kagome cũng xuất hiện, trong đó vẫn còn lưu giữ những bức ảnh của Kagome hồi còn sống ở hiện đại. Trong số đó cũng có ảnh chụp chung với Inuyasha, khóe mắt fan của cặp đôi "InuKago" như cay cay "Bức ảnh của InuKago là vô giá!", "Inuyasha và Kagome, cảm xúc ngập tràn...", "Không được rồi. Tôi khóc rồi", "Cái này... tôi muốn cho Moroha xem những bức ảnh này".
Cuối cùng thì "Công chúa bán yêu" cũng đến hồi gay cấn. Tôi không khỏi ngóng chờ mỗi tuần để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuần tới có vẻ như sẽ có sự xuất hiện của vị pháp sư quen thuộc?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây