Anime Manga

Trong tập 985 của “Thám tử lừng danh Conan”, Mori Kogoro đã cho thấy sự chững chạc của người lớn. Những câu nói “Những câu nói mà Shinichi không nói được”, “Nhưng boomerang nghĩa là gì?”

Trong tập 985 của “Thám tử lừng danh Conan”, Mori Kogoro đã cho thấy sự chững chạc của người lớn. Những câu nói “Những câu nói mà Shinichi không nói được”, “Nhưng boomerang nghĩa là gì?”

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại tập 985 "Hai gương mặt (Phần đầu)" của anime "Thám tử lừng danh Conan" nhé! Tập hôm nay bàn về việc kết thúc cùng câu nói và sự ngoài dự tính đầy người lớn của Mori Kogoro. Các điểm khác và cảm nhận của khán giả là?MỤC LỤC
1. Một loạt những câu nói đầy chững chạc, người lớn
2. Một vụ án đã được giải quyết... Màn chính thực sự bắt đầu từ đây!
3. Nhấn vào đây để xem các bài viết trước


TV Anime "Thám tử lừng danh Conan" tập 985 "Hai gương mặt (Phần đầu)" đã được chiếu vào ngày 24 tháng 10. Đây là tập phim anime gốc sau một thời gian dài, ngay cả fan từ truyện nguyên tác cũng không đoán được diễn biến của phim. Câu nói nào của Mori Kogoro đã chạm đến trái tim của người xem?


■Một loạt những câu nói trích dẫn đầy chững chạc của người lớn
Mori Kogoro đã được một vị khách hàng yêu cầu tìm người chồng mất tích của mình. Ông đã vô cùng hưng phấn khi khách hàng của mình là một mỹ nhân, nhưng khi biết cô ấy đã kết hôn, động lực liền giảm mạnh, và ông miễn cường bắt tay vào cuộc kiều tra.

Như thường lệ, Kogoro được Conan dẫn dắt suy luận, và ông nghĩ điều này cũng tốt thôi. Tuy nhiên khi khuyên bảo người chồng lo lắng liệu có thể bắt đầu lại mối quan hệ hôn nhân của mình được không, Kogoro đã thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông trưởng thành.

Đối vời người chồng luôn nói dối vì không muốn làm vợ tổn thương, ông đã nói rằng: "Nếu anh nghĩ vẫn còn kịp thì chẳng phải anh nên quay lại với cô ấy sao". Ông cũng khuyên rằng: "Tôi nghĩ anh không nên nói dối nữa. Vì phụ nữ rất là sắc bén đấy".

Hơn nữa, khi nhận được điện thoại cảm ơn từ khách hàng, ông cũng đã thuận theo người chồng rằng: "Phần lớn đàn ông chúng tôi thỉnh thoảng muốn thể hiện mình mà". Chính vì là câu thoại của Korogo, người vẫn đang duy trì mối quan hệ hôn nhân trong khi sống ly thân với người vợ Kisaki Eri, nên nó đã đem lại cảm giác chân thực nhất.

Không chỉ khiến khán giả nghĩ rằng: "Câu thoại này, bản thân Kogoro cũng như là boomerang ấy", "Những từ ngữ mà chỉ những người lớn đã tích lũy kinh nghiệm sống mới có được", "Tôi không thể tưởng tượng được nếu đây là Conan hay Shinichi nói", "Tập này Kogoro có nhiều câu hay ghê", mà còn chinh phục được cả trái tim người xem.■Một vụ án đã được giải quyết... Màn chính thực sự bắt đầu từ đây!
Người chồng đã được tìm thấy bình an vô sự, và những tưởng vụ án đến đây là kết thúc, Nhưng trong khung cảnh cuối cùng, tên tội phạm mặc đồ bó đen quen thuộc trong "Conan" đã phóng hỏa một thứ gì đó.

Người xem được rèn luyện qua vô số vụ án dự đoán rằng: "Chắc chắn không thể cứ vậy mà kết thúc được", "Đã đến Văn phòng thám tử Mori nhờ thì chắc chắn là một vụ khó nhắn". Qủa nhiên, không ngoài dự đoán, trong phần xem trước của tập tiếp theo, tên của người bị sát hại đã được tiết lộ.

Kết thúc gây sốc cũng khiến fan kinh ngạc! Có thể thấy có một số khán giả nhớ lại tập 128 "Jounouchi gục ngã" của bộ anime nổi tiếng "Yu-gi-oh! Duet Monsters" như dự báo trước tình tiết, và hét lên rằng "Tập tiếp theo của "Thám tử lừng danh Conan" Hai gương mặt (Phần cuối), Duet Standby".

Ngoài ra tập 985 cũng cho thấy sự chỉnh chu đến từng chi tiết, chẳng hạn như sự xuất hiện của bản nhại của chuỗi các cửa hàng trong những tờ biên lai nắm giữ chìa khóa suy luận. Phụ đề "Hai gương mặt" thực sự ám chỉ điều gì? Hãy cùng xem chân tướng của vụ án vào tuần sau nhé!


■Nhấn vào đây để xem các bài viết trước


Bản gốc tiếng Nhật ở đây