Anime Sân khấu

Cảm nhận về tập 3 của “Kịch truyền hình Trang viên thành công 2 mini” là? Bài hát chúc mừng sinh nhật vô hạn của Takagi Shun, Terayama Takeshi và Konishi Eito khơi dậy sự lo lắng !?

Cảm nhận về tập 3 của “Kịch truyền hình Trang viên thành công 2 mini” là? Bài hát chúc mừng sinh nhật vô hạn của Takagi Shun, Terayama Takeshi và Konishi Eito khơi dậy sự lo lắng !?

Kịch truyền hình Trang viên thành công 2 mini hiện đang được chiếu trong chuyên mục nhỏ của "AnirecoTV" (phát sóng vào lúc 3h25 đêm mỗi thứ 2 hàng tuần) của đài truyền hình TV Tokyo. Tập 3 với sự tham gia của Takagi Shun, Terayama Takeshi và Konishi Eito đã được phát sóng!MỤC LỤC
1. Tập 3 của "Kịch truyền hình Trang viên thành công 2 mini"!
2. Tập 3 là chúc mừng sinh nhật bạn vô hạn!?
3. Sơ lược về chương trình


Kịch truyền hình Trang viên thành công 2 mini hiện đang được chiếu trong chuyên mục nhỏ của "AnirecoTV" (phát sóng vào lúc 3h25 đêm mỗi thứ 2 hàng tuần) của đài truyền hình TV Tokyo.

Theo các diễn viên hoạt động bên sân khấu kịch 2,5D gồm Wada Masanari, Takahashi Kensuke, Takagi Shun, Kuroba Mario, spi, Arisawa Shoutarou, Sadamoto Fuma, Tamaki Yuuki, Terayama Takeshi và Konishi Eito, giống với bộ phim truyền hình mang lại cảm giác mới mẻ "Kịch truyền hình Trang viên thành công 2", "Kịch truyền hình" có nghĩa là được mở ra bằng cách di chuyển sân khấu từ phòng khách đến nhà ăn trong khi chỉ "diễn tập một lần" hay "quay one shot"...?

Chúng tôi xin gửi tới các bạn những phản hồi của tập mini thứ 3 phát sóng vào ngày 26 tháng 10!

(Những trang tiếp theo sẽ có tiết lộ về tập 3 của "Trang viên thành công 2 mini")

■Tập 3 của "Kịch truyền hình Trang viên thành công 2 mini"!
Tham gia tập mini thứ 3 có
3 nhân vật là Yukki (Takagi Shun thủ vai), Hippi (Terayama Takeshi thủ vai), và Keny (Konishi Eito thủ vai).

Khi Yukki và Hippi đang chuẩn bị cho một buổi sinh nhật bất ngờ, 2 người họ đã mắc phải sai lầm!
Keny đã câu giờ để sửa lại nhưng...?■Tập 3 là chúc mừng sinh nhật bạn vô hạn!?

Vì nó sẽ được phát sóng trên chương trình "AnirecoTV" của đài truyền hình TV Tokyo lúc 3h25 đêm thứ 2, nên trước đó sẽ có buổi phát sóng của đạo diễn Kawajiri Yoshiaki và dàn diễn viên (cười).

Mở đầu bộ phim, Yukki và Hippi tổ chức một buổi sinh nhật bất ngờ cho Chappu (Sadamoto Fuuma thủ vai).
Khi Hippi đang kiểm tra chiếc bánh trong tủ lạnh, Yukki ngay lập tức đóng tủ lạnh, làm Hippi kêu lên "Đauuuu". Hình ảnh trong góc tủ lạnh cũng được chuẩn bị kỹ càng.
Yukki, người mơ ước sẽ trở thành đầu bếp Nam cực. có vẻ như quản lí tủ lạnh khá nghiêm ngặt khi luôn nói "Cậu sẽ làm đau nguyên liệu mất!", "Cậu mau ra ngoài đi!"

Keny (Sadamoto Fuuma thủ vai) từ bên ngoài chạy vội vào và mang theo thông tin rằng "Chappu đã ra ngoài rồi!", tóm lại vốn là định sẽ hát chúc mừng bằng bài "Happy birthday to you", nhưng dòng chúc quan trọng trên chiếc bánh không phải là "Chappu" mà lại là "Chúc mừng Chappu"...
Đầu bếp Yukki cố gắng sửa dòng chữ bằng chiếc nĩa trên tay, nhưng tay anh ấy cứ run lên!

Trong khi sự cố đang xảy ra trong bếp, Keny, người đã hát xong bài "Happy birthday to you", được yêu cầu hát thêm để kéo dài thời gian.
Sau đó, khi Yukki và Hippi, người đã thất bại trong việc sửa dòng chúc trên bánh, đã biến mất khỏi bếp cùng chiếc bánh trên tay, trên màn hình chỉ vang lên một câu "Happy birthday to you" một cách đầy bất lực.

Cùng với những phản ứng như "Một buổi sinh nhật bọt bèo w", "Lần đầu tiên tôi nghe một bài hát chúc mừng sinh nhật đầy bất lực như vậy đấy (cười)", khán giả để ý thấy chiếc thước còn sót lại đã vô cùng ngạc nhiên nói "Tôi đã thấy thứ nhảm nhí gì thế này", "Nếu bạn nghĩ rằng nhịp độ ổn rồi, thì hãy rút ngắn nó để có một sinh nhật hạnh phúc vô hạn", "Sinh nhật vui vè gì mà rối tung hết cả lên".

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên về màn tương tác ngắn ngủi giữa Takagi và Terayama, họ nói " Tôi rất ngạc nhiên khi họ chơi thân với nhau như vậy mà tương tác chỉ có chút ít".

Trong phần chính của "Trang viên thành công 2", kế hoạch cho sinh nhật bất ngờ của Antena đã được chuẩn bị rồi nhưng mà lần này đã làm giống như phiên bản kế hoạch mini của sinh nhật Chap. Điểm nổi bật là sự tương tác và tình bạn của các cư dân, điều không được miêu tả trong phần chuyện chính.
Không chỉ fan của "Trang viên thành công 2" mà những người chưa xem cũng có thể thưởng thức "Kịch truyền hình" dài 2,5 phút


■Sơ lược về chương trình

(Từ trên cùng bên trái) Wada Masanari, Takahashi Kensuke, Takagi Shun, Kuroba Mario, spi, (từ dưới cùng bên trái) Arisawa Shoutarou, Sadamoto Fuuma, Tamaki Yuuki, Terayama Takeshi, Konishi Eito ※theo thứ tự số phòng trong vở kịch
Tên chương trình: "Kịch truyền hình Trang viên thành công 2 mini"

Đài phát sóng : TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi
Ngày và giờ phát sóng trên TV Tokyo: từ 3h25 đến 3h55 đêm thứ 2 hàng tuần (chuyên mục nhỏ trong "AnirecoTV")
Ngày và giờ phát sóng trên TV Osaka: từ 3h10 đến 3h15 đêm thứ 3 hàng tuần
Ngày và giờ phát sóng trên TV Aichi: từ 2h55 đến 3h đêm thứ hai hàng tuần
Dự kiến phát sóng trên BS TV Tokyo 4K thuộc BS TV Tokyo

Diễn viên: Wada Masanari, Takahashi Kensuke, Takagi Shun, Kuroba Mario, spi
Arisawa Shoutarou, Sadamoto Fuuma, Tamaki Yuuki, Terayama Takeshi, Konishi Eito ※theo thứ tự số phòng trong vở kịch

Bản thảo - Sản xuất bởi: Matsuda Makoto (Nelke Planning)
Kịch bản: Tokuo Kouji, Kawajiri Keita (SUGARBOY) Nishioka to Neil
Đạo diễn: Ogiso Yui (Jump Corporation)

Nhà sản xuất: Urushima Koichi (TV Tokyo), Takiyama Naofumi (TV Tokyo), Nakagawa Asako (TV Tokyo), Tokunaga Mutsumi (TV Tokyo)
Ashida Masakazu (Jump Corporation), Sawaguchi Emi (Jump Corporation)
Sản xuất: TV Tokyo/ Jump Corporation
Tác giả sản xuất: Ban sản xuất "Kịch truyền hình Trang viên thành công 2"

Trang web chính thức của chương trình "Kịch truyền hình Trang viên thành công 2": https://www.tv-tokyo.co.jp/success_sou/
Twitter chính thức của "Kịch truyền hình Trang viên thành công 2": @tx_success_sou
Trang web chính thức của "AnirecoTV": https://www.tv-tokyo.co.jp/anime/anireco/

Ban sản xuất "Kịch truyền hình Trang viên thành công 2"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây