Anime Tin tức Manga

Triển lãm đầu tiên “Meiji Jingu-mae”Triển lãm giao lưu vĩ đại sẽ được tổ chức cho anime truyền hình “Chú thuật hồi chiến”!

Triển lãm đầu tiên “Meiji Jingu-mae”Triển lãm giao lưu vĩ đại  sẽ được tổ chức cho anime truyền hình “Chú thuật hồi chiến”!

Triển lãm đầu tiên của anime truyền hình nổi tiếng "Chú thuật hồi chiến" đang được tổ chức tại "Baseyard Tokyo" và đã khai trương tại Jingumae ở Harajuku! Hình minh họa của nhân vật Yuji Torakane, Megumi Fushiguro, Kugisaku Nobara và Satoru Gojo đã được phát hành.Tra cứu
1.Các hình minh họa được vẽ dành riêng cho triển lãm đặc biệt đang lần lượt xuất hiện!
2.Tư liệu tạo ra hoạt hình & phục chế lại triển lãm ảnh gốc của Gege Akutami
3.Quảng cáo bảng hiệu kỹ thuật số kỷ niệm phát sóng anime truyền hình được phát sóng tại mỗi ga được triển khai lại một lần nữa
4.Rất nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho triển lãm đặc biệt cũng đang được bán!
5.Tổng quan về Chú thuật hồi chiến"Triển lãm giao lưu vĩ đại Meiji Jingu-mae" "
6.Hoạt hình truyền hình "Chú thuật hồi chiến"

Trong thời gian giới hạn (từ Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020 đến thứ 4, 31 tháng 3 năm 2021, kế hoạch thay đổi việc trưng bày giai đoạn trước và sau), cuộc triển lãm đầu tiên "Triển lãm giao lưu vĩ đại Meiji Jingu-mae- Chú thuật hồi chiến" sẽ được tổ chức ở cả khu vực "CULTURE" và khu vực phía trước tại tầng 1 của baseyard tokyo!


1.Các hình minh họa được vẽ dành riêng cho triển lãm đặc biệt đang lần lượt xuất hiện!

Yuji Torakane, Megumi Fushiguro, Kugisaku Nobara và Satoru Gojo xuất hiện trong các hình minh họa được thiết kế dành riêng cho Baseyard Tokyo với chủ đề "Trận chiến sôi động và yên tĩnh"! Hãy vui vẻ chờ đợi thông báo thứ hai!2.Tư liệu tạo ra hoạt hình & phục chế lại triển lãm ảnh gốc của Gege Akutami
Trong triển lãm đặc biệt này, các tư liệu tạo ra hoạt hình có giá trị sẽ được trưng bày.

Ngoài ra, chúng tôi đã quyết định trưng bày bức tranh gốc được phục chế từ bức hoạ nguyên bản "Chú thuật hồi chiến" của Thầy Gege Akutami, đồng thời giới thiệu bộ phim hoạt hình truyền hình "Chú thuật hồi chiến" và sức cuốn hút của bản gốc.
Khoảng trống giữa các bức ảnh cũng sẽ được thiết lập!


3.Quảng cáo bảng hiệu kỹ thuật số kỷ niệm phát sóng anime truyền hình được phát sóng tại mỗi ga được triển khai lại một lần nữa
Để kỷ niệm chương trình phát sóng trên 28 đài MBS / TBS trên toàn quốc trong khung truyền hình "Super Animeism", một bảng quảng cáo kỹ thuật số đã sử dụng các nhân vật trong phim như Yuji Torakane, Megumi Fushiguro, Kugisaku Nobara và Satoru Gojo để xuất hiện trên bảng chỉ dẫn trên tường của Baseyard Tokyo! Những ai đã bỏ lỡ thì nhaast định phải xem nó!


4.Rất nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho triển lãm đặc biệt cũng đang được bán!
Chúng tôi đang có kế hoạch bán rất nhiều sản phẩm nguyên bản giới hạn trong các cuộc triển lãm đặc biệt như huy hiệu tiêu chuẩn, giấy nhớ, kẹp tài liệu, giá đỡ nhựa v.v. Hàng may mặc tạp hoá cũng được lên kế hoạch bày bán !
* Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào mặt hàng.


* Tất cả giá chưa bao gồm thuế.

* Thông tin đã đăng có thể thay đổi mà không được báo trước. Xin vui lòng lưu ý.

* Các sự kiện dự kiến ​​tổ chức tại Baseyard Tokyo có thể bị hủy bỏ hoặc thay đổi để ngăn chặn sự lây nhiễm và lây lan của vi rút corona mới. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra và mong nhận được sự thông cảm của bạn.


5.Tổng quan về Chú thuật hồi chiến"Triển lãm giao lưu vĩ đại Meiji Jingu-mae" "
■ Tên: Chú thuật hồi chiến "Meiji Jingu mae -Triển lãm giao lưu vĩ đại" ở Baseyard Tokyo
■ Phí: Vào cửa miễn phí
■ Thời gian: 31 tháng 10 năm 2020 (Thứ 7) - 31 tháng 3 năm 2021 (Thứ 4) * kế hoạch thay đổi việc trưng bày giai đoạn trước và sau
■ Địa điểm: Khu "CULTURE" tầng 1, tầng 1 Tokyo

■ Trang web đặc biệt
https://www.palcloset.jp/shared/pc_pal/event/jujutsukaisen/

■ Tài khoản Twitter: @ CULTURE48830430
Tìm kiếm tại Triển lãm giao lưu Chú thuật hồi chiến!

© Akumi Shimo / Shueisha / ban sản xuất chú thuật hồi chiến


<Thông tin về baseyard tokyo >
Baseyard Tokyo được khai trương tại Jingu mae ở Harajuku - là một cửa hàng phức hợp, nơi mở cửa các phòng trưng bày "CIAOPANIC", "Kastane", "mystic" và "WHO'S WHO". Ngoài cách bố trí tầng bán hàng liền mạch tạo nên sự khác biệt với các cửa hàng phức hợp thông thường, còn có một không gian cố định nơi bạn có thể đề xuất những thứ mới lạ và không giới hạn trong lĩnh vực thời trang.

baseyard tokyo
Địa chỉ: 6-12-22 Jingu-mae, Shibuya-ku, Tokyo 150-0001
Giờ làm việc: 12: 00-21: 00 (Các ngày lễ và cuối tuần 11: 00-20: 00)
http://www.baseyard.tokyo

-Thông báo và yêu cầu đối với du khách-
Trước tình hình lây nhiễm coronavirus mới hiện nay, khi tổ chức sự kiện này, chúng tôi sẽ ưu tiên hàng đầu đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và chú trọng đến công tác vận hành như quản lý kỹ lưỡng đến sức khỏe của nhân viên và quản lý an toàn vệ sinh nơi tổ chức. Khách hàng xin vui lòng hợp tác và thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm như rửa tay, chuẩn bị khẩu trang và súc miệng.
Chúng tôi rất hi vọng nhận được sự thông cảm về mục đích ngăn chặn sự lây lan của bệnh truyền nhiễm và sự hợp tác sau khi đến thăm địa điểm.
● Xin lưu ý: nhân viên sẽ phục vụ những khách hàng đeo khẩu trang.
● Vui lòng hiểu biết về phép lịch sự khi ho và đeo khẩu trang nếu bạn có các triệu chứng như ho hoặc hắt hơi
● Chất khử trùng bằng cồn có sẵn ở lối vào. Vui lòng sử dụng nó khi bạn vào trong hội trường.
● Vui lòng không đến triển lãm nếu bạn là người cao tuổi, đang mang thai, mắc bệnh tiềm ẩn hoặc có bất kỳ lo lắng nào về tình trạng thể chất của bạn vào ngày diễn ra sự kiện, chẳng hạn như bị cảm lạnh.


6.Hoạt hình truyền hình "Chú thuật hồi chiến"

Một cậu bé chiến đấu --- để tìm kiếm "nguyên nhân chính xác cái chết"

Khó khăn, hối cải, bị sỉ nhục
Cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra đã trở thành những lời nguyền rủa và ẩn giấu trong cuộc sống hàng ngày
Lời nguyền là một nguồn tràn lan trên thế giới, và trong trường hợp xấu nhất, nó dẫn con người đến cái chết.

Và lời nguyền chỉ có thể bị xóa bỏ bởi lời nguyền

Itadori Yuuji một cậu bé có khả năng thể chất tuyệt vời đã từng sống một cuộc sống như một cậu học sinh trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu một người bạn bị "lời nguyền" tấn công, anh ta đã nuốt một câu thần chú cấp đặc biệt "ngón tay của yêu quỷ hai mặt" và đặt một lời nguyền vào linh hồn của mình.

Hổ trượng kết hợp với lời nguyền "lưỡng long tranh châu"
Dưới sự hướng dẫn của Satoru Gojo, pháp sư mạnh nhất, anh sẽ được chuyển đến "trường Trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật tại thhủ đô Tokyo"

Một câu chuyện vĩ đại, không thể đảo ngược về một cậu bé bị nguyền rủa để trừ bỏ lời nguyền-

■ Trang web chính thức của phim hoạt hình "Chú thuật hồi chiến": https://www.jujutsukaisen.jp/
■ Twitter chính thức của anime "Chú thuật hồi chiến": @animejujutsu


Bản gốc tiếng Nhật ở đây