Anime Manga Tùy bút

“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]

“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]

"Chú thuật hồi chiến" đang được đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump". Hãy cùng khám phá những nhân vật xuất hiện trong tác phẩm ăn khách được làm thành anime này. Bài viết thứ 2 là về Getou Suguru!TRA CỨU
Hồ sơ nhân vật Getou Suguru
Đặc điểm của Getou Suguru & Gojo Satoru [1] #Bộ đôi mạnh nhất
Đặc điểm của Getou Suguru & Gojo Satoru [2] #Gojo tự xưng bằng ngôi thứ nhất
Đặc điểm của Getou Suguru & Gojo Satoru [3] # Vết sẹo của Getou
Anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến": Thông tin tác phẩm
Các nhân viên sản xuất & diễn viên
Video quảng bá anime "Chú thuật hồi chiến"

Xem các bài viết nổi bật tại đây!
“Chú thuật hồi chiến” Getou Suguru và Gojo Satoru.3 điều cần biết về mối quan hệ của số phận. [Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
“Thám tử lừng danh Conan” Heiji và Kid suýt hôn nhau! ?? “Quá phạm pháp rồi”, “Có thể thấy gì qua định thức” trong tập 984
“Chú thuật hồi chiến”: Gojo Satoru, chú thuật sư mạnh nhất. Bốn điểm thu hút của anh ấy là gì?[Sự quyến rũ của các nhân vật chú thuật]
Bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích của bộ manga ”Fruits Basket” ”đã được công bố! Người được chọn xếp vị trí thứ nhất chính là nhân vật này!
“ONE PIECE” Nami là một vũ khí cổ đại• Sao Thiên Vương ! ?? Người hâm mộ xôn xao với những tin đồn gây sốc!
Các nhân vật Ghibli đẹp trai: Ashitaka hạng 5, Howl hạng 2 ... Vị trí thứ nhất là?
Siêu đẹp ...! Tập thứ 7 của anime “Chú thuật hồi chiến”, gương mặt thật của Satoru Gojo khiến SNS hoảng hốt “Khuôn mặt thần” “Quá tuyệt”
Trong tập 4. Sesshomaru xuất hiện trước mặt Rin!? Nhưng “Chuyện gì đang xảy ra vậy…”. Bức ảnh của cặp đôi “InuKago” cũng xuất hiện!
Golden Kamuy: Hyakunosuke Ogata quá đáng nghi... Trùm cuối là ai? Lý do cho sự phấn khích khi điều tra là gì?

Cùng các học sinh trường Cao Đẳng chú thuật Tokyo - ngôi trường đào tạo những chú thuật sư cứu mọi người thoát khỏi "lời nguyền" làm hại thế giới - chiến đấu với những chú linh trong bộ manga “Chú thuật hồi chiến” (của tác giả Akutami Gege, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí "Weekly Shonen Jump").

Phim hoạt hình truyền hình “Chú thuật hồi chiến” được khởi chiếu vào tháng 10 và nó đang là một chủ đề nóng. Bí mật đằng sau sự nổi tiếng của các nhân vật trong tác phẩm này trước khi được chuyển thể thành phim hoạt hình là gì? Hãy cùng khám phá những điểm đáng quan tâm nhé.

Chủ đề lần này là mối quan hệ giữa Getou Suguru và Gojo Satoru.

Gojo được cho là chú thuật sư mạnh nhất và Getou là chú thuật sư có thể điều khiển các chú linh. Mặc dù họ đứng trên 2 chiến tuyến đối lập nhau nhưng hai người họ đã cùng học tại trường Cao đẳng chú thuật và từng là đồng đội thân thiết với nhau từ khi đó.


■Hồ sơ nhân vật Getou Suguru
Getou Suguru
Diễn viên lồng tiếng: Sakurai Takahiro

Cấp bậc: Chú thuật sư đặc cấp
Tuổi: 28

Ủng hộ việc “tạo nên thiên đường của các chú thuật sư”, nhưng đồng thời cũng là chú nguyền sư độc ác nhất đã giết chết hơn 100 thường dân. Sau thời gian phải chịu đựng, anh ta đã kết hợp với các chú linh để tiếp tục hoạt động bí mật.

■Dưới đây là hồ sơ nhân vật Gojo Satoru!
Gojo Satoru - chú thuật sư mạnh nhất trong "Chú thuật hồi chiến". 4 điểm thu hút của anh ấy.■Đặc điểm của Getou Suguru & Gojo Satoru [1] #Bộ đôi mạnh nhất
Tập 8 và 9 của nguyên tác có đoạn tái hiện lại thời học sinh của Gojo. Anh ấy hiện đang là một giáo viên giỏi của trường Cao đẳng chú thuật Tokyo và đang nỗ lực để đào tạo các học sinh của trường. Tuy nhiên khi còn đi học, anh ấy lại tỏ ra coi thường mọi người vì biết bản thân mình là thiên tài và trở thành một loại thiên tài bất hảo.

Ngược lại, Getou giống như một nhân vật phản diện giỏi sử dụng chú thuật điều khiển được các chú linh nhưng anh ta luôn mong muốn công lý với khát vọng cao đẹp rằng "một chú thuật sư nên giúp đỡ những người yếu thế". Mặc dù tính cách và nguyên tắc của họ trái ngược như nước và dầu, nhưng nhờ thực lực, họ đã kết nối với nhau bằng sự tin tưởng đối phương.

Khi phải bảo vệ một nữ sinh trung học, Gojo đã rơi vào tình trạng chú lực bị suy giảm để bảo vệ cô gái đó, Getou cũng quan tâm đến chuyện đó nhưng là bởi vì có Gojo. Sau đó, do một sự việc nào đó mà hai người dần giữ khoảng cách và bị chia cắt như bây giờ.


■Đặc điểm của Getou Suguru & Gojo Satoru [2] #Gojo tự xưng bằng ngôi thứ nhất
Gojo luôn tự xưng là “tôi” nhưng thời đi học anh ấy lại tự xưng là “tao”. Vì anh ấy vô cùng ưu tú và mang lục nhãn nên từ nhỏ, anh ấy đã có thái độ tự cao, xấc xược. Khi còn nhỏ, Gojo đã bị nhắm đến bởi các chú nguyền sư săn tiền thưởng và anh ấy đã sử dụng từ ngữ của đôi mắt từ phía trên đối với bọn họ.

Vì anh ấy đã lớn lên như vậy nên cũng không có chút kỳ quặc nào trong thời học sinh cả. Getou đã khuyên anh ấy rằng “Để những người nhỏ hơn không thấy sợ hãi thì nên xưng là “tôi” hay “anh” chứ”, nhưng anh ấy đã ngay lập tức gạt đi và nói “không thích”. Sau khi cả hai đi trên những con đường khác nhau, Gojo đã đổi ngôi nhân xưng thành "tôi", nhưng tôi nghĩ nó thể hiện rằng Gojo không thể quên Getou dù đã xa cách.

Đó là một mối tình bạn đáng tiếc. Nhân tiện, có những khoảnh khắc khi Gojo tự xưng là "tôi" thật khác với anh ấy trong quá khứ, nhưng khi tôi nhìn lại những sự việc đã qua, tôi tự hỏi anh ấy có cảm xúc như thế nào.


■Đặc điểm của Getou Suguru & Gojo Satoru [3] # Vết sẹo của Getou
Getou có một vết sẹo trên đầu và nó ẩn dấu một bí mật lớn. Trong nguyên tác, nguyên nhân của vết sẹo đang dần dần được làm sáng tỏ nhưng vẫn chưa hoàn toàn đi đến chân tướng. Ngoài ra trong nguyên tác cũng đề cập đến việc có nội gián bên trong trường Cao đẳng chú thuật. Một nhân vật có chức vị cao hơn hiệu trưởng có liên quan tới chú nguyền sư.

Có thể suy luận ra "chú nguyền sư" ở đây là Getou, nhưng người đứng trong bóng tối cấu kết với các chú linh là ai?

Còn rất nhiều điều chưa được nói đến trong bản anime nhưng sự tồn tại của các chú linh thù địch với trường chuyên môn chú thuật đang dần được làm sáng tỏ. Hãy theo dõi các diễn biến tiếp theo nhé!

(Người viết: Oyamada Sueko)


■Anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến": Thông tin tác phẩm
Bắt đầu từ tháng 10 năm 2020, lúc 1:25 đêm thứ Sáu hàng tuần.
Bắt đầu phát sóng trong khung giờ “Siêu anime” trên hệ thống 28 đài toàn quốc của MBS/TBS.

Chàng thiếu niên chiến đấu tìm kiếm "cái chết đúng đắn".

Sự gian khổ. Sự ăn năn. Sự sỉ nhục
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn trong cuộc sống hàng ngày.
Lời nguyền là mầm hoạ lan toả trong thế giới và tròng trường hợp xấu nhất, nó có thể dẫn con người đến cái chết.

Và lời nguyền chỉ có thể bị thanh tẩy bởi lời nguyền

Yuuji Itadori - cậu thiếu niên có thể lực tuyệt vời, đã có một cuộc sống như một học sinh trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu những người bạn đang bị tấn công bởi "lời nguyền", cậu ấy đã ăn một vật chú đặc cấp "ngón tay của Ryomen Sukuna" và biến linh hồn mình thành một lời nguyền.

Do đó, Itadori đã cho "Ryomen Sukuna" - kẻ mang một lời nguyền cực nguy hiểm trú ngụ trong cơ thể mình.
Qua sự chỉ dẫn của Gojo Satoru - chú thuật sư mạnh nhất, Itadori đã vào học tại trường Cao đẳng chú thuật Tokyo - cơ quan chuyên trách về chống lại lời nguyền...

Để thanh tẩy lời nguyền, chàng thiếu niên đã trở thành lời nguyền, câu chuyện bi tráng không còn đường lui của cậu thiếu niên ấy bắt đầu quay vòng.


■Các nhân viên sản xuất & diễn viên
[Các nhân viên sản xuất]
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" của tác giả Akutami Gege (đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump" nhà xuất bản Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Biên kịch: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui, Alisa Okehazama
Chế tác: MAPPA

Ca khúc mở đầu: "Kaikai Kitan" ca sĩ Eve
Ca khúc kết thúc: "LOST IN PARADISE" ca sĩ ALI ft. AKLO

[Các diễn viên]
Yuuji Itadori: Enoki Junya
Fushiguro Megumi: Uchida Yuuma
Kugisaki Nobara: Seto Asami
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Ryomen Sukuna: Suwabe Junichi
Maki Zen'in: Mikako Komatsu
Inumaki Toge: Uchiyama Kouki
Panda: Seki Tomokazu

■Trang web chính thức của bộ anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■Trang Twitter chính thức của bộ anime: @animejujutsu


■Video quảng bá anime "Chú thuật hồi chiến"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây