Anime Manga Tùy bút

Siêu đỉnh... Anime “Chú thuật hồi chiến” tập 8. Phát cuồng với mĩ nam Inumaki Toge. “Quá đỉnh khi nghe gần”, “Đạo diễn xuất thần”

Siêu đỉnh... Anime “Chú thuật hồi chiến” tập 8. Phát cuồng với mĩ nam Inumaki Toge. “Quá đỉnh khi nghe gần”, “Đạo diễn xuất thần”

"Chú thuật hồi chiến" đang được phát hành theo kì trên "Weekly Shonen Jump". Tập 8 " Boring" mô tả chú thuật của Inumaki Toge và sự xuất hiện của Aoi Todo và những người khác đã trở thành chủ đề nóng. Chúng tôi xin được giới thiệu tóm tắt trọng điểm và cảm nghĩ của mọi người.TRA CỨU
Khiêu khích! Tokyo VS Kyoto
Mĩ nam với giọng nói siêu hay! INUMAKI TOGE
Người thật sự đã xuất hiện và những nhân vật mới là?
Thông tin tác phẩm TV anime " Chú thuật hồi chiến"
Nhân viên và dàn diễn viên
PV Anime " Chú thuật hồi chiến"


Cùng nhìn lại tập 8 "Boring" của anime "Chú thuật hồi chiến" được phát sóng vào ngày 21 tháng 11 (thứ 6) nào.

Các nhân vật mới đã xuất hiện, chủ đề của SNS tập trung vào cảnh Inumaki Toge sử dụng phép thuật. Sau hình ảnh tuyệt vời bùng nổ của Gojo Satoru đã được công bố trong tập 7, âm thanh tuyệt vời của Inumaki Toge và lần đầu tiên gặp trai đẹp hoàn toàn thu hút sự chú ý của khán giả.

Ngoài ra, trọng điểm và cảm tưởng của mọi người là?


1. Khiêu khích! Tokyo VS Kyoto
Trong quá trình tập luyện đặc biệt chuẩn bị cho bữa tiệc giao lưu, Todo Aoi và Zenin, sinh viên năm hai của trường trung học phổ thông chuyên môn Chú thuật Kyoto, xuất hiện trước mặt Fushiguro Megumi và Kugisaki Nobara, bất ngờ cãi nhau và khiêu khích họ.

Nobara buông lời xúc phạm Itadori Yuuji, không hài lòng với một Mai luôn kích động nên đã xảy ra mâu thuẫn, nhưng Zein Maki- sinh viên năm 2, em gái song sinh của Mai, đã xuất hiện và chi phối hiện trường.


Ngược lại, Todo lao vào tấn công Megumi với thân hình cơ bắp to lớn, và Megumi đáp trả bằng cách sử dụng kỹ thuật "Seiteishitazu", thật là một cuộc đại chiến!

Cảnh Todo và Megumi thách thức tấn công, phá hủy các trụ của tòa nhà đã nhận được đánh giá cao trong khâu sản xuất lần này: "Góc quay đỉnh!", "Chuyển động chân tốt quá", "Sức mạnh của việc chuyển đổi góc quay quá đỉnh", "BGM lại quá đỉnh đi",...2. Mỹ nam với giọng nói siêu hay! INUMAKI TOGE
Khi vết thương của Megumi đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, mâu thuẫn có vẻ sắp nổ ra, sinh viên năm hai Inumaki Toge xuất hiện. Toge đọc câu chú ngôn" Đừng cử động", giúp Megumi cũng như Panda, cuối cùng trận đấu cũng tạm dừng lại.

Trong mô tả câu chú ngôn của Inumaki, khán giả không khỏi trầm trồ trước chàng trai với vẻ đẹp tuyệt vời trong chiếc áo hở cổ và âm thanh mê hoặc "đừng cử động" vang lên!

" Từ ngữ ngoài các dụng cụ làm Onigiri mà tôi đã nói lần đầu thật tuyệt ..."; " Hình ảnh và đạo diễn quá đỉnh", "Nét mặt mạnh mẽ quá"; "Biết ngay là do Kōki Uchiyama lồng tiếng mà", "Nghe bằng tai nghe quá đỉnh luôn", " Không thở được do khoảng cách bình thường " Thiên đường trai đẹp".

Ngoài ra, sau Satoru Gojo trong tập 7, những bình luận phát cuồng Inumaki tràn ngập SNS, từ khoá " Tiền bối Inumaki Toge" bất ngờ đứng đầu xu hướng, thu hút rất nhiều sự chú ý.

Thay vào đó, Satoru Gojo, người luôn hướng đến cải cách thế giới phép thuật đã gặp Gakuganji Yoshinobu , hiệu trưởng Trường trung học phổ thông chuyên môn Chú thuật Kyoto. Ông đã thấy được khía cạnh mạnh mẽ và lạc quan của Gojo, đồng thời cảnh báo hiệu trưởng trường Kyoto- người luôn coi Itadori là kẻ bị xử tử, hãy ngừng thực hiện các hành động ngăn cản sự cải cách.


3. Người thật sự đã xuất hiện và những nhân vật mới là?
Một tháng sau. Thi thể đáng ngờ của ba nam sinh trung học được tìm thấy trong một rạp chiếu phim cũ. Bóng dáng một người đàn ông trẻ tuổi vọng đến Chú linh cấp cao- Mahito,người đã rời khỏi hiện trường trong mưa.

Hơn nữa, người đàn ông mặc vest đã đến địa điểm này cùng với Itadori Yuuji với một nhiệm vụ mới?

Tập 8 là cái kết rất được kỳ vọng ở các tình tiết tiếp theo ở đầu tập phim được lòng các nhân vật mới và người hâm mộ nguyên tác.“Cuối cùng cũng tới!” “Tôi muốn sớm xem cảnh chiến đấu!"

Anime "Chú thuật hồi chiến" đang trở thành chủ đề nóng bằng sự cân bằng tinh tế giữa ngoại truyện "Jujutsusanpo" kết hợp với phần chính tốn nhiều calo. Hãy cùng chờ đón trong những tập tiếp theo nhé!

(Viết bởi Hina Kato)


4. Thông tin tác phẩm TV anime " Chú thuật hồi chiến"
Khởi chiếu từ tháng 10 năm 2020, thứ Sáu hàng tuần từ 13:25
28 đài MBS / TBS trên toàn quốc bắt đầu phát sóng trong khung "Super Animeism"!

Cậu bé chiến đấu tìm kiếm "cái chết đúng đắn"

Khó khăn- Ân hận- Sỉ nhục
Cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn giấu trong cuộc sống hàng ngày
Những lời nguyền là một nguồn vận rủi đang hoành hành trên thế giới, và trong trường hợp xấu nhất, có thể dẫn đến cái chết của con người.

Và lời nguyền chỉ có thể bị hóa giải bởi lời nguyền

Yuji Itadori là một cậu bé có khả năng thể chất phi thường, cậu đã sống một cuộc sống trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu một người bạn bị dính "lời nguyền", anh đã chịu một lời nguyền đặc biệt "ngón tay của Ryoumen Sukuna( Yêu quỷ hai mặt)" và để lời nguyền chiếm hữu linh hồn mình.

Itadori- người sẽ phải chia sẻ cơ thể với lời nguyền của "yêu quỷ hai mặt", sẽ được chuyển đến "trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật" dưới sự hướng dẫn của một pháp sư phù thủy mạnh nhất, Satoru Gojo.


Một câu chuyện tàn khốc xoay quanh cậu thiếu niên không thể khôi phục về một người bị nguyền rủa để trừ bỏ lời nguyền


Nhân viên và dàn diễn viên
Nhân viên
Nguyên tác: Chú thuật hồi chiến- Akutami Gege(đăng nhiều kỳ trên "Weekly Shonen Jump" của Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Cấu tạo seri / Kịch bản: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Hiramatsu Tadashi

Sản xuất: MAPPA

Nhạc đầu phim: Eve "Kaikai Kitan"
Nhạc kết phim: ALI "LOST IN PARADISE feat. AKLO"

Diễn viên
Itadori Yuuji: Enoki Junya
Fushiguro Megumi: Uchida Yūma
Kugisaki Nobara: Seto Asami
Gojo Satoru: Nakamura Yuichi
Ryoumen Sukuna: Suwabe Junichi
Zein Maki: Mikako Komatsu
Inumaki Toge: Kōki Uchiyama
Panda:Seki Tomokazu

■ Trang web chính thức của Anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■ Twitter chính thức của Anime: @animejujutsu


6. PV anime " Chú thuật hồi chiến"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây