Anime Tin tức Manga

Có thật là hình mẫu của Sukuna “chú thuật hồi chiến” sẽ xuất hiện trong “Nihon Shoki”? Ở một số vùng nó được gọi là anh hùng.

Có thật là hình mẫu của Sukuna “chú thuật hồi chiến” sẽ xuất hiện trong “Nihon Shoki”? Ở một số vùng nó được gọi là anh hùng.

Manga "Chú thuật hồi chiến" đang được đăng tải trên tạp chí "Weekly Shonen Jump". Trong số rất nhiều nhân vật,yêu quỷ hai mặt là nhân vật khiến cho độc giả sợ hãi nhất với biệt danh là “Vua lời nguyền”. Người hâm mộ đồn đại với nhau rằng nhân vật giống hình mẫu của nó sẽ xuất hiện trong "Nihon Shoki" ...Tra cứu
Hình mẫu của Sukuna sẽ có ở " Nihon shoki"
Cũng có quan điểm cho rằng yêu quỷ = anh hùng.


Manga "Chú thuật hồi chiến" được đăng dài kỳ trên "Weekly Shonen Jump" và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới anime. Trong số đó, yêu quỷ hai mặt có biệt danh là "Vua lời nguyền" với lời nguyền cấp đặc biệt khiến cho mọi người vô cùng sợ hãi. Liệu một nhân vật mang hình mẫu của nó sẽ xuất hiện trong "Nihon Shoki"?


1.Hình mẫu của Sukuna sẽ có ở " Nihon shoki"
Nói về Sukuna, nhân vật được Satoru Gojo - một giáo viên tại Trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật giới thiệu "có bốn cánh tay và hai khuôn mặt." Đây là lớp học lời nguyền cấp cao mạnh nhất với biệt danh "Vua của những lời nguyền".

Hình mẫu của yêu quỷ hai mặt được truyền tụng lại rằng : nó là một "nhân vật" đã từng tồn tại ở nước Hida. Theo "Nihon Shoki", nó có tên là "Sukuna", có hai mặt và bốn tay.

Nói về đặc điểm này, nó trùng khớp với Sukuna trong "Chú thuật hồi chiến".

Thậm chí, trên mạng còn xuất hiện những câu nói ngạc nhiên như “Tại sao lại có Sukuna ở Nihon Shoki?” “Chắc không phải ngẫu nhiên đâu…”.
Hơn nữa, một truyền thuyết kể rằng Sukuna xuất hiện trong "Nihon Shoki" đã bị một đội quân chinh phạt đưa đi vì tội chống lại triều đình.
Mặt khác, Sukuna của "Chú thuật hồi chiến" đã từng bị các chú thuật sư dồn tổng lực để tấn công

Xét về điểm chung của cả hai, không có gì ngạc nhiên khi người ta rỉ tai nhau truyền thuyết “yêu quỷ hai mặt = yêu quỷ nước Hida”.2. Cũng có quan điểm cho rằng yêu quỷ = anh hùng.
Có một điều bất ngờ rằng Sukuna ở nước Hida vừa khiến mọi người sợ hãi, vừa có quan điểm cho rằng nó được xem như vị anh hùng ở một số vùng

Suy đi nghĩ lại thì Sukuna đã cứu Megumi Fushiguro trong "Chú thuật hồi chiến" giống như một anh hùng.
Nếu Sukuna ở nước Hida thực sự là hình mẫu yêu quỷ hai mặt thì có lẽ nó cũng có một mặt là anh hùng ...?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây