Anime Tin tức Manga

“Lưỡi gươm diệt quỷ”độc chiếm vị trí đầu tiên! Công bố bảng xếp hạng thường niên năm 2020! Còn “ONE PIECE” và “chú thuật hồi chiến” thì sao?

“Lưỡi gươm diệt quỷ”độc chiếm vị trí đầu tiên! Công bố bảng xếp hạng thường niên năm 2020! Còn “ONE PIECE” và “chú thuật hồi chiến” thì sao?

Bảng xếp hạng thường niên năm 2020 đã được công bố tại các cửa hàng sách điện tử tổng hợp "BookLive!"! Các tiêu đề của câu chuyện như "Lưỡi gươm diệt quỷ", "Chú thuật hồi chiến" và "ONE PIECE" có trong bảng xếp hạng!Tra cứu
Tổng hợp xếp hạng thường niên năm 2020
Bảng xếp hạng thường niên truyện tranh Thiếu niên/ Thanh niên năm 2020
Bảng xếp hạng thường niên truyện tranh Thiếu nữ / Phụ nữ vào năm 2020
Xếp hạng thường niên của Light Novel năm 2020
Kingdom đứng đầu trong 5 năm liên tiếp nay đã bị soán ngôi, vị trí số 1 thuộc về "Lưỡi gươm diệt quỷ"! !! Tầng lớp độc giả, theo dõi và độc giả nữ ngày càng tăng được Thảm hoạ Corona tổng hợp lại.
Vị trí thứ 3 "Nàng công chúa của sách" và vị trí thứ 5 "Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi" đều là những tiểu thuyết hài hước dành cho phụ nữ. Sự gia tăng nhanh chóng từ nửa đầu năm nhờ vào quảng cáo trực tuyến đã giữ lấy trái tim của phụ nữ và liên tục được yêu thích trong thời gian phát sóng
Vị trí thứ 6 "Chú thuật hồi chiến" có bước tiến nhảy vọt với mảng hoạt hình,ngoài ra nhiều tác phẩm truyền thông khác cũng được xếp hạng cao
Các tác phẩm nổi bật và bình luận của anh Suzuki -nhân viên cửa hàng sách
BookLive! Xếp hạng thường niên năm 2020


Vào ngày 27 tháng 11 năm 2020, "Bảng xếp hạng hàng năm 2020" đã được tổng kết độc quyền và công bố tại cửa hàng sách điện tử tổng hợp "BookLive!". (Thời gian tổng hợp: từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2020)


1. Tổng hợp xếp hạng thường niên năm 20202. Bảng xếp hạng thường niên truyện tranh Thiếu niên/ Thanh niên năm 2020


3. Bảng xếp hạng thường niên truyện tranh Thiếu nữ / Phụ nữ vào năm 2020


4. Xếp hạng thường niên của Light Novel năm 2020


5. Kingdom đứng đầu trong 5 năm liên tiếp nay đã bị soán ngôi, vị trí số 1 thuộc về "Lưỡi gươm diệt quỷ"! !! Tầng lớp độc giả đọc tóm tắt, theo dõi và độc giả nữ trong thảm hoạ Corona ngày càng tăng.
Kể từ năm 2015, "Kingdom" vốn luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng thường niên nay đã bị soán ngôi và vào năm 2020, "Lưỡi gươm diệt quỷ" đã giành được vị trí đầu tiên.
Số lượng người hâm mộ nữ tăng lên nhờ bộ phim hoạt hình và nó đã tăng vọt lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thường niên vào năm ngoái, nhưng năm nay các ấn phẩm mới vẫn được phân phối đều đặn vào tháng 2, tháng 5, tháng 7 , tháng 10 và được Corona tổng kết . Số lượng người đọc, những người bắt đầu đọc sau tập đầu tiên và độc giả nữ ngày càng tăng.
Mặc dù rất tiếc vì việc đăng tải nhiều kỳ đã kết thúc, thế nhưng phim hoạt hình phiên bản điện ảnh được phát hành vào mùa thu đã rất bùng cháy, và vào tháng 10 năm 2020, nó đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất kể từ khi bắt đầu phát hành.
Tập cuối cùng chờ đến lượt lên sóng vào ngày 4 tháng 12 và nó đã trở thành tác phẩm bom tấn số một tiếp tục gây được nhiều sự chú ý của làng giải trí trong năm 2020.

Vị trí thứ hai là "Kingdom" đã đăng tải được từ tập 57-59 trong năm 2020 và việc sản xuất bộ phim live-action thứ hai đã được công bố. Là một bộ phim tình cảm có lịch sử lâu đời nên người hâm mộ đang rất nóng lòng mong chờ những diễn biến trong tương lai.


6. Vị trí thứ 3 "Nàng công chúa của sách" và vị trí thứ 5 "Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi" đều là những tiểu thuyết hài hước dành cho phụ nữ. Sự gia tăng nhanh chóng từ nửa đầu năm nhờ vào quảng cáo trực tuyến đã giữ lấy trái tim của phụ nữ và liên tục được yêu thích trong thời gian phát sóng
Trong bảng xếp hạng thường niên năm ngoái của manga dành cho thanh thiếu niên, nó đứng vị trí từ 1 đến 9, nhưng từ nửa đầu năm 2020, thứ hạng của hai tác phẩm "Nàng công chúa của sách" và "Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi" bất ngờ được nâng lên trong manga dành cho thiếu nữ và nữ giới và được xếp trong top 5 của bảng xếp hạng thường niên.
Cả hai tác phẩm đều là những câu chuyện tình yêu trong sáng có lượng độc giả tăng nhanh nhờ vào quảng cáo trực tuyến.

Điểm chung của hai tác phẩm là khắc họa tỉ mỉ những nhân vật vụng về không thể thành thật khi nghĩ về đối phương và cách họ dần dần giao tiếp với nhau.
Câu chuyện tình yêu trong sáng mở ra trong một thế giới quan tuyệt diệu với những nhân tố trái ngược nhau và nói một cách đơn giản là tính khí thất thường của con gái đã thu hút không chỉ những người hâm mộ manga thiếu nữ ngày xưa mà còn cả trái tim của những thiếu niên 20 tuổi.
Ngoài ra, chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá từ độc giả như "Tôi muốn được tiếp tục đọc nhanh hơn" hay "Tôi không thể đợi cho đến khi cuốn sách hoàn thành", và việc phát hành tập riêng cũng thuận lợi.


7. Vị trí thứ 6 "Chú thuật hồi chiến" có bước tiến nhảy vọt với mảng hoạt hình,ngoài ra nhiều tác phẩm truyền thông khác cũng được xếp hạng cao
Vị trí thứ 6 "Chú thuật hồi chiến" là một tác phẩm tranh đấu viễn tưởng đáng chú ý lần đầu tiên lọt vào top 10 của bảng xếp hạng thường niên.
Sự phát hành theo kỳ bắt đầu từ năm 2018 và trong nửa đầu của bảng xếp hạng năm nay, nó đã tăng hạng lên vị trí thứ 19 trong thể loại manga dành cho thanh thiếu niên. Khi bộ anime bắt đầu phát sóng vào tháng 10, tầng lớp người hâm mộ đã mở rộng ngay lập tức và tạo ra một bước đột phá

Có thể nói độ nổi tiếng của ONE PIECE là bất di bất dịch ở vị trí thứ 4, "Tensei-shitara Slime datta Ken" và "Miền đất hứa" cũng đứng trong top 10 giống năm ngoái.
"Shingeki no Kyojin" đã bước vào mùa cuối cùng của anime, và mọi sự chú ý đều tập trung vào phần cuối của câu chuyện, nó đã trở lại đỉnh cao lần đầu tiên sau hai năm.
“Haikyu !! !! Đã được phát sóng vào mùa thứ 4 của anime trong năm nay, bản gốc đã hoàn thành với 45 tập được phát hành vào tháng 11 và nó đã nằm trong top 10 tác phẩm gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ.


8. Các tác phẩm nổi bật và bình luận của anh Suzuki -nhân viên cửa hàng sách
"Chú thuật hồi chiến" đã đứng đầu danh sách năm nay với vị trí thứ 6 chung cuộc và vị trí thứ 4 trong thể loại manga dành cho thanh thiếu niên, tác phẩm được chú ý ngay từ đầu kỳ phát sóng, nhưng đến nay nó đã nhanh chóng nâng tầm thành một tác phẩm ăn khách ...! Thật sự rất cảm động.
Câu chuyện kể về "cái chết của một người" nhưng tất cả các nhân vật lại vô lo vô nghĩ và hài hước có chừng mực , vì vậy ngay cả những người không thích phim kinh dị đen tối cũng có thể dễ dàng đọc được. Nhân vật chính Yuji Itadori rất thân thiện và gần gũi với mọi người nên được gọi là “Yokya”. Tôi cảm thấy mình giống như là một anh hùng của thời đại này. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều rất độc đáo, nó hấp dẫn đến nỗi bất kể ai là nhân vật chính đều có khả năng thành lập câu chuyện. Tôi mong muốn được đào sâu hơn về từng nhân vật trong các tập sau.
Vào năm 2021, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đến gần hơn với nhiều độc giả hơn nữa bằng những cuốn sách mới!

< Thông tin cá nhân của nhân viên của hàng sách Suzuki san>
Anh là một nhân viên bán sách chuyên nghiệp làm việc tại cửa hàng sách điện tử tổng hợp "BookLive!". Anh đã tham gia điều hành các trang sách điện tử từ năm 2005, và đọc hơn 2000 cuốn truyện tranh mỗi năm. Với phương châm “Tôi muốn nhiều người đọc được những bộ manga thú vị” và tiếp tục giới thiệu những bộ manga được đề xuất trên “BookLive!”.
Trang đặc biệt "Nhân viên bán sách hàng tháng Suzuki": https://booklive.jp/feature/index/id/tk_osusume_acv


9. BookLive! Xếp hạng thường niên năm 2020
Xin được giới thiệu Top 50 của mỗi thể loại.
https://booklive.jp/feature/index/id/annualrank

BookLive ! một cửa hàng sách điện tử tổng hợp dựa vào khái niệm "Hãy luôn có một phòng truyện tranh trong trái tim bạn", chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những cuốn sách làm phong phú thêm cuộc sống của mình và thưởng thức chúng thỏa thích theo cách của bạn.

● Kho sách điện tử tổng hợp "BookLive!" Http://booklive.jp/
● Twitter chính thức https://twitter.com/BookLive_PR


Bản gốc tiếng Nhật ở đây