Anime Manga Tùy bút

Lực lượng hủy diệt…! Trong tập 9 của anime “Chú thuật hồi chiến”, trước cảnh “lộ xương quai xanh” của Gojo Satoru: “Đồ mặc ở nhà thật sự…”, “Mọi người còn sống không?”

Lực lượng hủy diệt…! Trong tập 9 của anime “Chú thuật hồi chiến”, trước cảnh “lộ xương quai xanh” của Gojo Satoru: “Đồ mặc ở nhà thật sự…”, “Mọi người còn sống không?”

Manga “Chú thuật hồi chiến” đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí “Weekly Shonen Jump”. Trong tập 9 của anime “Cá con & Trừng phạt ngược”, sự xuất hiện của chú thuật sư kiêm một nhân viên văn phòng phong cách đã trở thành chủ đề rất hot! Tôi sẽ nói về ấn tượng của mọi người và các đặc điểm của anh ấy.TRA CỨU
Người trưởng thành - Đòn tấn công tuyệt vời của Nanami!
Người hâm mộ nghẹt thở trước xương quai xanh của Gojo
Thân phận thật sự của Mahito là gì?
Anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến": thông tin tác phẩm
Các nhân viên sản xuất & diễn viên
Video quảng bá anime "Chú thuật hồi chiến"


Cùng nhìn lại tập 9 "Cá con & Trừng phạt ngược" được phát sóng vào ngày 27 tháng 11 (thứ 6) của anime "Chú thuật hồi chiến" nhé! SNS đang nổi sóng với sự xuất hiện của chú thuật sư đặc cấp kiêm nhân viên văn phòng Nanami Kento và sự xuất hiện bất ngờ của Gojo!

Nanami - người thay mặt Gojo chịu trách nhiệm hướng dẫn Itadori đã thể hiện kỹ thuật của mình và chú linh đặc cấp Mahito đã xuất hiện. Cảm nhận và quan điểm của mọi người về tập này là gì? Tôi sẽ nêu trong bản tóm tắt sau.


1. Người trưởng thành - Đòn tấn công tuyệt vời của Nanami!
Yoshino Junpei - người bị bắt nạt đến nỗi không dám đi học đã chứng kiến cảnh những tên bạn học bắt nạt mình bị đánh đến mặt biến dạng và chết trong rạp chiếu phim. Sau khi đuổi theo “tên tội phạm”, Yoshino đã gặp tên tội phạm - “chú linh đặc cấp Mahito”.

Yuuji Itadori và Nanami Kento - một chú thuật sư đặc cấp kiêm nhân viên văn phòng, đã đến rạp chiếu phim - hiện trường xảy ra vụ việc kinh hoàng, trong đó ba học sinh trung học đã chết một cách kỳ lạ. Nanami, người hướng dẫn Itadori thay mặt cho Gojo Satoru, có kinh nghiệm làm việc trong một công ty sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng chú thuật, có phong thái điềm đạm, chỉn chu, luôn mặc bộ vest, đeo kính râm không gọng, dáng người cao lớn và có vẻ đẹp lạnh lùng với nét quyến rũ đậm chất "người trưởng thành"!

Nanami và Itadori đã lần theo dấu vết do Mahito để lại và chạm trán với hai chú linh.

Mặc dù Itadori là một người mới bắt đầu sử dụng chú thuật nhưng cậu ấy đã đối đầu với 2 chú linh bằng khả năng thể chất tuyệt vời và kỹ thuật "Keiteken" của mình. Sau khi xem cảnh này, rất nhiều người đã khen ngợi sự trưởng thành của Itadori: “Chiêu keiteken của cậu ấy thật tuyệt!”, “Ôi biểu hiện của Itadori khi sử dụng chú lực kìa!”, “Nhạc nền khi cậu ấy xuất chiêu keiteken tạo hiệu ứng tốt quá!”...

Mặt khác, trong cảnh Nanami chiến đấu chống lại các chú linh dưới mưa, anh ấy cởi cúc áo vest, thắt lưng giống như dây súng được phản chiếu trong một ánh sáng nhấp nháy, sau đó nới lỏng cà vạt và tiếp tục lảm nhảm trong khi chuẩn bị cho trận chiến. Vẻ ngoài lạnh lùng và gầy gò thu hút người xem.

Trong câu chuyện đó, Itadori được coi như một "đứa trẻ cần được bảo vệ", và câu nói được yêu thích trong nguyên tác: "Những sự tuyệt vọng nhỏ nhặt ấy tích tụ dần sẽ làm cho con người trưởng thành"!
Trong khi thi triển kỹ thuật Tokakujuho "Garagara” của mình, trên SNS, nó giống như một hit lớn: "Cảm giác rượt đuổi sống động qua camera như là live-action", "Điều tốt nhất vượt qua Nanamin di chuyển tốt nhất" "Thế này thì có thể tăng 500 triệu người hâm mộ", "Tôi chỉ thích nó để nói rằng ít nhất"... Đà tăng tốc của TL trở nên giận dữ.

⇒ Trang tiếp theo: Người hâm mộ nghẹt thở trước xương quai xanh của Gojo2. Người hâm mộ nghẹt thở trước xương quai xanh của Gojo
Thêm vào đó, sự xuất hiện của Gojo Satoru lần này cũng gây được nhiều sự chú ý.
SNS nổi sóng trước mái tóc rối và đôi mắt đeo kính râm của Gojo khi anh ấy đang hướng dẫn cho Itadori, và cả xương quai xanh ló ra từ chiếc áo dài tay.

Những cô gái của Gojo đều còn sống chứ?, "Cuộc sống xương quai xanh của Gojo bắt đầu từ hôm nay", "Sức mạnh hủy diệt của cặp kính râm được cập nhật mỗi tuần"... Và cứ thế, nhân vật Gojo, nhân vật siêu đẹp trai và là chú thuật sư mạnh nhất, ngày càng trở nên nổi tiếng hơn!


3. Thân phận thật sự của Mahito là gì?
Mahito, người tiếp xúc sâu hơn với Yoshino, người có con mắt quan sát tuyệt vời đã đến nơi ẩn náu của mình, anh ta nói rằng anh ta là một "lời nguyền sinh ra từ cảm xúc tiêu cực của con người." Mahito có kỹ thuật biến đổi và làm lành cơ thể cũng như linh hồn của người mà anh ta tiếp xúc.

Và Nanami biết được rằng hai chú linh mình chiến đấu lúc đầu là con người và đã được Masato chữa lành. Nanami quyết định đến nơi ẩn náu của Mahito một mình...!?

Và trong phần "JujuSanpo" rất được yêu thích, khác với phần chính mang lại cảm giác căng thẳng, bộ dạng của Gojo khi nói dối Nanami...!

Nanami - người quyết định thông qua - phương pháp tiếp cận “ainori”, phương pháp tiếp cận “dính”, và một lá thư như "học sinh tiểu học bí mật trong túi của bạn" cùng với chú thuật sư mạnh nhất Gojo vô cùng thất vọng. Tôi đã tổng hợp lại các nhận xét của fan như “Thật ngốc haha”, “Nanami, đừng bận tâm nhé”, “Ngọn cỏ kiên trì”, “Gojo đáng yêu quá”...♡

Trong phần mở đầu, lục nhãn của Gojo vốn bị giấu kín từ trước đến giờ sẽ được bật mí từ tập này. Ngoài ra còn có những tình tiết chi tiết như số lượng nhân vật mới ngày càng tăng lên. Anime siêu hot "Chú thuật hồi chiến" đang tiếp tục phát triển các tình tiết. Hãy can đảm lên! (Nanami)

(Người viết: Katou Hina)


4. Anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến": Thông tin tác phẩm
Bắt đầu từ tháng 10 năm 2020, lúc 1:25 đêm thứ Sáu hàng tuần.
Bắt đầu phát sóng trong khung giờ “Siêu anime” trên hệ thống 28 đài toàn quốc của MBS/TBS.

Chàng thiếu niên chiến đấu tìm kiếm "cái chết đúng đắn".

Sự gian khổ. Sự ăn năn. Sự sỉ nhục
Những cảm xúc tiêu cực do con người tạo ra trở thành những lời nguyền rủa và ẩn trong cuộc sống hàng ngày.
Lời nguyền là mầm hoạ lan toả trong thế giới và tròng trường hợp xấu nhất, nó có thể dẫn con người đến cái chết.

Và lời nguyền chỉ có thể bị thanh tẩy bởi lời nguyền

Yuuji Itadori - cậu thiếu niên có thể lực tuyệt vời, đã có một cuộc sống như một học sinh trung học bình thường,
Một ngày nọ, để cứu những người bạn đang bị tấn công bởi "lời nguyền", cậu ấy đã ăn một vật chú đặc cấp "ngón tay của Ryomen Sukuna" và biến linh hồn mình thành một lời nguyền.

Do đó, Itadori đã cho "Ryomen Sukuna" - kẻ mang một lời nguyền cực nguy hiểm trú ngụ trong cơ thể mình.
Qua sự chỉ dẫn của Gojo Satoru - chú thuật sư mạnh nhất, Itadori đã vào học tại trường Cao đẳng chú thuật Tokyo - cơ quan chuyên trách về chống lại lời nguyền...

Để thanh tẩy lời nguyền, chàng thiếu niên đã trở thành lời nguyền, câu chuyện bi tráng không còn đường lui của cậu thiếu niên ấy bắt đầu quay vòng.


5. Các nhân viên sản xuất & diễn viên
[Các nhân viên sản xuất]
Nguyên tác: "Chú thuật hồi chiến" của tác giả Akutami Gege (đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump" nhà xuất bản Shueisha)
Đạo diễn: Park Sunghoo
Biên kịch: Hiroshi Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui, Alisa Okehazama
Chế tác: MAPPA

Ca khúc mở đầu: "Kaikai Kitan" ca sĩ Eve
Ca khúc kết thúc: "LOST IN PARADISE" ca sĩ ALI ft. AKLO

[Các diễn viên]
Yuuji Itadori: Enoki Junya
Fushiguro Megumi: Uchida Yuuma
Kugisaki Nobara: Seto Asami
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Ryomen Sukuna: Suwabe Junichi
Maki Zen'in: Mikako Komatsu
Inumaki Toge: Uchiyama Kouki
Panda: Seki Tomokazu

■Trang web chính thức của bộ anime: https://www.jujutsukaisen.jp/
■Trang Twitter chính thức của bộ anime: @animejujutsu


6. Video quảng bá anime "Chú thuật hồi chiến"
Video quảng bá tập 1 anime truyền hình "Chú thuật hồi chiến"


Bản gốc tiếng Nhật ở đây